Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

eToro bổ sung công cụ giao dịch mới Polkadot và Filecoin

Sàn eToro, một trong những nền tảng đầu tư đa tài sản toàn cầu hàng đầu, mới đây đã thông báo về việc bổ sung thêm 2 loại tiền điện tử là Polkadot (lớn thứ 9 thế giới) và Filecoin (đứng thứ 24) vào danh mục tiền điện tử cung cấp của mình…

FIL và DOT hiện đã có thể giao dịch trên nền tảng của sàn eToro.

Sàn eToro, một trong những nền tảng đầu tư đa tài sản toàn cầu hàng đầu, mới đây đã thông báo về việc bổ sung thêm 2 loại tiền điện tử là Polkadot (lớn thứ 9 thế giới) và Filecoin (đứng thứ 24) vào danh mục tiền điện tử cung cấp của mình.

eToro bổ sung công cụ giao dịch mới Polkadot và Filecoin

Tham khảo thêm

Trong một thông báo chính thức của topdanhgiasan.com, eToro đã đề cập rằng sàn hiện cung cấp 31 tài sản tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2021, nhà cung cấp dịch vụ tài chính này đã mở rộng đáng kể phạm vi cung cấp tiền điện tử của mình bằng việc bổ sung thêm các đồng Chainlink, Dogecoin, Uniswap, Aave và Compound.

Polkadot (DOT) là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu thế giới. Hiện nay, vốn hóa thị trường của DOT khoảng 31,4 tỷ USD. Polkadot giờ đang có giá trị hơn Dogecoin và Litecoin. Mặt khác, Filecoin (FIL) đã tăng vọt hơn 250% trong năm 2021. Đồng tiền điện tử này hiện có giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 8 tỷ USD.

Bình luận về sự bổ sung thêm Polkadot và Filecoin gần đây, ông Doron Rosenblum, Phó Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh của eToro cho biết: “Bất chấp sự biến động gần đây của thị trường tiền điện tử, chúng tôi vẫn thấy cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, những người tin vào tiềm năng dài hạn của tiền điện tử, ngày càng quan tâm đến loại tài sản này. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng nhiều cơ hội hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng ngày càng nhiều loại tiền điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tài sản tiền điện tử của mình với nhiều đồng tiền hơn trong tương lai”.

Mức độ phổ biến của tiền điện tử trên sàn eToro

Các loại tiền điện tử trở nên phổ biến rộng rãi trong năm 2021 khi người sử dụng toàn cầu tăng thêm trên 100% chỉ trong sáu tháng đầu năm. Nhu cầu chung đối với tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục vào nửa đầu năm 2021. Trong thông báo mới nhất, eToro chỉ ra rằng khách hàng của họ có thể dễ dàng mua, giữ và bán các đồng tiền điện tử DOT và FIL thực trên nền tảng đầu tư của mình bằng tiền tệ thông thường.

“Như mọi khi, chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư thực hiện nghiên cứu trước. Mọi loại tiền điện tử đều có thông tin hướng dẫn chung nêu chi tiết cách thức tương tác. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích người dùng của mình nên thận trọng và nhớ rằng khi đầu tư, đa dạng hóa và chỉ đầu tư vào các thị trường và công cụ mà bạn quen thuộc mới là điều khôn ngoan”, ông Rosenblum nói thêm.

Cảm nhận sự khác biệt của một trải nghiệm đầu tư cao cấp

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ một dịch vụ cá nhân tuyệt vời đồng thời giúp bạn tối ưu các loại tài sản hiện có như Smart Portfolio theo chủ đề, quỹ ETF, cổ phiếu, tiền mã hóa và hơn thế nữa.

Những quyền lợi đáng giá

Trả phí ít hơn (hay hoàn toàn miễn phí) khi chuyển đổi tiền tệ và rút tiền. Nhận phần thưởng hấp dẫn hàng tháng với tính năng staking tiền mã hóa. Tận hưởng nhiều lợi thế hơn nữa với chương trình eToro Money* (nhận tài khoản eToro Money, thẻ ghi nợ Visa, ứng dụng và ví tiền mã hóa).

Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có, chỉ dành cho thành viên cư trú ở Vương quốc Anh.

Chuyên gia hỗ trợ đầu tư

Các chuyên gia đầu tư của eToro luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tham vấn với Người Quản Lý Tài Khoản và nhận những tin tức mới nhất về thị trường qua việc tham gia các webinar trực tiếp.

Truy cập các nghiên cứu và phân tích có giá trị từ các nhà cung cấp hàng đầu, hoàn toàn miễn phí cho các thành viên Câu lạc bộ đủ điều kiện. Các chuyên gia này sử dụng những công cụ tiên tiến nhất trong ngành để thu thập các thông tin toàn diện và chuyên sâu.

Công cụ phân tích cao cấp

Được quyền truy cập vào các công cụ và tính năng hàng đầu của các đối tác chuyên gia tại eToro để hiểu rõ hơn về các sự kiện có thể ảnh hưởng đến các khoản đầu tư của bạn. Các nguồn này bao gồm các ấn phẩm kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu, các phân tích và nghiên cứu chuyên sâu cũng như các nền tảng nội dung tài chính cao cấp khác.

Các Sự kiện VIP Độc quyền

Tham gia vào một số sự kiện hàng đầu của ngành công nghệ tài chính với tư cách là khách mời đặc biệt của chúng tôi. Nhận vé VIP miễn phí tham dự các sự kiện văn hóa và thể thao do eToro tài trợ trong suốt cả năm.

Tuyên bố Rủi ro Chung – Điều khoản & Điều kiện

Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ một cố vấn tài chính độc lập, được cấp phép phù hợp và chắc chắn rằng bạn có khả năng chịu rủi ro, kinh nghiệm và kiến thức liên quan trước khi quyết định đầu tư. Trong mọi trường hợp, eToro sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với bất cứ cá nhân hay pháp nhân nào cho (a) bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại toàn bộ hay một phần gây ra bởi, là kết quả của hoặc liên quan đến bất kỳ giao dịch nào liên quan tới CFD hoặc (b) bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, mang tính hệ quả hoặc ngẫu nhiên nào. Thị trường Tiền Điện tử là dịch vụ không được quản lý, tức là các dịch vụ không được quản lý bởi bất kỳ khung quy định cụ thể nào của châu Âu (bao gồm MIFID). Do vậy, khi sử dụng Dịch vụ Giao dịch Tiền Điện tử của chúng tôi, bạn sẽ không được hưởng lợi từ các dịch vụ bảo vệ dành cho khách hàng nhận các dịch vụ đầu tư được quản lý MiFID, ví dụ như tiếp cận Quỹ Bồi thường cho Nhà đầu tư Đảo Síp (ICF)/Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS) và Dịch vụ Thanh tra Tài chính để giải quyết tranh chấp. Giao dịch với eToro bằng cách làm theo và/hoặc sao chép hoặc bắt chước các giao dịch của các nhà đầu tư khác có độ rủi ro cao kể cả khi bạn làm theo và/hoặc sao chép hoặc bắt chước các nhà đầu tư có hiệu suất hàng đầu. Những rủi ro như vậy gồm rủi ro rằng bạn có thể làm theo/sao chép các quyết định giao dịch của các nhà đầu tư có thể thiếu chuyên nghiệp/thiếu kinh nghiệm hoặc các nhà đầu tư mà mục đích cuối cùng hoặc tình trạng tài chính có thể khác với bạn. Hiệu suất trong quá khứ của một Thành viên Cộng đồng eToro không phải là chỉ báo đáng tin cậy về hiệu suất trong tương lai của người đó. Nội dung trên nền tảng giao dịch xã hội eToro được tạo ra bởi các thành viên cộng đồng của nền tảng và không gồm các lời khuyên hay đề xuất của hoặc được đưa ra thay mặt cho eToro – Mạng Đầu tư Xã hội của bạn.

Bản quyền © 2006-2022 eToro – Mạng Đầu tư Xã hội của bạn, Mọi quyền được bảo lưu.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
8
https://www.facebook.com/junomarkets/
9
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
10
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
12
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
13
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
16
https://www.facebook.com/eToroVietnam
17
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
18
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
19
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com