Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

eToro huy động 1 tỷ đô la Mỹ trong nguồn vốn tư nhân

Thu nhập từ giao dịch của eToro trong quý 4 năm 2021 đã tăng 50%, lên 237 triệu đô la Mỹ. Trong khi công ty đã báo cáo kết thúc quý với khoản lỗ ròng 84 triệu đô la Mỹ do các khoản chi phí hoạt động khá cao. EBITDA hàng năm của công ty ước đạt mức 14 triệu đô la Mỹ…

eToro huy động 1 tỷ đô la Mỹ trong nguồn vốn tư nhân

Mặc dù được đồn thổi về việc vận động nguồn vốn tư nhân được gần 1 tỷ đô la Mỹ thế nhưng eToro từ chối xác nhận báo cáo này. Sàn cũng đang chuẩn bị cho ra mắt công chúng về vấn đề sáp nhập SPAC.

eToro huy động 1 tỷ đô la Mỹ trong nguồn vốn tư nhânTham khảo thêm

Nhà môi giới quốc tế eToro đang thực hiện huy động vốn từ mức 800 triệu lên đến 1 tỷ đô la Mỹ trong nguồn tài trợ tư nhân. Công ty vẫn tiếp tục nỗ lực để hoạt động mạnh mẽ và chất lượng hơn nữa. Nguồn tin này đưa theo tờ báo và trang web kinh doanh Calcalist của Israel.

Đây được đánh giá sẽ là một trong những vòng tài trợ vốn có cổ phần từ tư nhân lớn nhất cho công ty công nghệ của Israel nếu hoàn thành thành công mục tiêu dự kiến.

Tuy nhiên thực tế, khoản tài trợ được cho là sẽ được định giá vào khoảng 5 tỷ đô la và 6 tỷ đô la Mỹ. Nó sẽ thấp hơn nhiều so với con số ước tính là 10.4 tỷ đô la (được định giá từ eToro và công ty thẩm định của Hoa Kỳ).

Phát ngôn từ phía eToro đã từ chối xác nhận nguồn vốn hoặc mức định giá mới này trong công bố thông tin chính thức đến công chúng. Người phát ngôn của eToro đã nói với Finance Magnates rằng: “Chúng tôi không bình luận về những tin đồn thị trường này”.

Mục tiêu trở thành công ty đại chúng

Sau nhiều đồn đoán từ phương tiện truyền thông, vào tháng 3/2021, sàn eToro đã xác nhận thỏa thuận của mình với công ty séc trắng được hỗ trợ bởi Betsy Cohen – FinTech Acquisition Corp V – cho một sự hợp nhất trong tương lai. Tuy nhiên, nhà môi giới Israel đã bỏ lỡ sự kiện này năm 2021 để hoàn thành việc sáp nhập và niêm yết cổ phiếu của mình trên Nasdaq – hiện đã được gia hạn thêm đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Sàn eToro tại Israel đã chứng kiến ​​một đợt giảm định giá vào tháng 1/2022. Sau đó, đối tác SPAC của họ xác nhận rằng đã giảm hơn 15% trong tổng định giá của nhà môi giới xuống chỉ còn 8.8 tỷ đô la Mỹ.

Bên cạnh đó, các công ty truyền thông của Israel cũng chỉ ra rằng khoảng 300 triệu đô la Mỹ của thương vụ SPAC sẽ được thực hiện trên thị trường thứ cấp. Có nghĩa rằng các nhà đầu tư eToro đang giao dịch sẽ nhận được số tiền thu về cho mình. Ngoài ra, vòng gọi vốn tư nhân sắp tới được cho là bao gồm các giao dịch thứ cấp có giá trị lên đến hàng trăm triệu đô la Mỹ.

eToro vẫn đang tiếp tục phát triển dấu ấn của mình trong ngành thương mại tài chính. Việc đặt cược vào những dịch vụ tiền điện tử đã trở thành yếu tố quan trọng trong thành công của nhà môi giới này.

Số lượng khách hàng đang hoạt động trên nền tảng của eToro đã tăng gấp đôi vào năm 2021, lên mức 2.4 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Thu nhập từ giao dịch của eToro trong quý 4 năm 2021 đã tăng 50%, lên 237 triệu đô la Mỹ. Trong khi công ty đã báo cáo kết thúc quý với khoản lỗ ròng 84 triệu đô la Mỹ do các khoản chi phí hoạt động khá cao. EBITDA hàng năm của công ty ước đạt mức 14 triệu đô la Mỹ.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com