Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

eToro trở thành đối tác chiến lược mới của Powerleague

eToro đã hợp tác với Powerleague để đầu tư vào cộng đồng thể thao địa phương. Powerleague là một trong những nhà cung cấp sân bóng đá mặt nhỏ hàng đầu thế giới.

eToro trở thành đối tác chiến lược mới của Powerleague

eToro trở thành đối tác chiến lược mới của Powerleague

Nhà môi giới đa tài sản eToro vừa thông báo rằng họ đã hợp tác với Powerleague. Quyết định được công bố sớm hơn dự kiến tại Nine Elms Powerleague ở London bởi Joe Cole.

Joe Cole là đại sứ thương hiệu của eToro và cũng là cựu cầu thủ bóng đá Anh. Họ sẽ đảm nhiệm vai trò cung cấp thiết bị cho hàng nghìn người chơi bóng đá.

Đây là dự án hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu của eToro. Để phát huy quan hệ đối tác, eToro và Powerleague cùng nhau tổ chức một số sự kiện cung cấp nội dung đào tạo miễn phí cho những người tham gia.

Để thực hiện sứ mệnh, eToro Academy đã cung cấp nhiều loại tài liệu tham khảo trong đó có podcast, hướng dẫn và các khóa học miễn phí để đào tạo các nhà đầu tư.

Dom Reed – Giám đốc Thương mại tại Powerleague – nêu nhận xét:

Hợp tác với eToro mang đến nhiều ý nghĩa đối với thương hiệu của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy rằng eToro là tất cả về cộng đồng và trao quyền cho mọi người. Những cảm giác đoàn kết mà thể thao này đem đến đã mang lại niềm vui cho hàng nghìn người trên khắp Vương quốc Anh.

Chúng tôi tự hào có eToro đồng hành và mong muốn được hợp tác lâu dài với họ để truyền đạt kiến thức tài chính đến nhiều người hơn.”

Năm 2021, eToro đã tăng cường mở rộng sự có mặt của mình trên khắp hệ sinh thái thể thao toàn cầu. Ngoài ra, nhà môi giới này còn ký hợp đồng hợp tác với nhiều câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, gồm có Newcastle United, Aston Villa và Arsenal.

Xem thêm

Tiếp cận thị trường

Được thành lập vào năm 2007, eToro là một mạng xã hội đầu tư hàng đầu với hơn 27 triệu người dùng đăng ký. Với mục tiêu làm cho thị trường tài chính trở nên dễ tiếp cận hơn với những người tham gia thông qua các công cụ giáo dục chất lượng.

Topdanhgiasan - etoro - 220607 -2

Dan Moczarski – Giám đốc Điều hành eToro của Vương quốc Anh – phát biểu:

“eToro được cộng đồng hỗ trợ, vì thế chúng tôi muốn trao lại cơ hội này cho những người yêu thích thể thao trên khắp Vương quốc Anh. Sự hợp tác lần này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với môn thể thao cơ sở của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, điều này cùng mang đến cơ hội cho người chơi Powerleague tìm hiểu thêm về sức mạnh của việc đầu tư và phát triển sự giàu có của họ.”

“Chúng tôi liên kết với Powerleague để đưa thị trường tài chính dễ dàng tiếp cận hơn với người tham gia, tạo thuận lợi cho họ đến gần hơn với hành động và đào tạo họ về đầu tư.”

 

 

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com