So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

eToro thiết lập mối quan hệ đối tác với Powerleague

eToro thiết lập mối quan hệ đối tác với Powerleague

eToro thông báo sẽ bắt tay hợp tác với Powerleague để đầu tư vào lĩnh vực thể thao ở địa phương. Được biết, Powerleague là nhà điều hành và chuyên cung cấp hàng đầu về bóng đá mặt cỏ nhân tạo mini, có trụ sở chính tại London và hơn 40 trung tâm tại Hà Lan, Ireland, Vương quốc Anh.

eToro thiết lập mối quan hệ đối tác với PowerleagueTham khảo thêm

Trên các phương tiện truyền thông, eToro thông báo rằng họ đã hợp tác với Powerleague. Thỏa thuận được đưa ra sớm hơn so với thời gian dự kiến tại Nine Elms Powerleague (London) bởi Joe Cole – đại sứ eToro và là cựu cầu thủ bóng đá Anh. Đây được xem là điều tuyệt vời, giúp tạo cơ hội tốt hơn về cung cấp thiết bị và điều kiện cho hàng nghìn người chơi bóng lưới sân cỏ nhân tạo.

Đặc biệt hơn, thương vụ này được xác định là sẽ giúp nâng tầm thương hiệu cho eToro. eToro và Powerleague cũng sẽ sắp xếp một số sự kiện cho người tham gia được tiếp cận với các nội dung giáo dục kiến thức hoàn toàn miễn phí. eToro Academy cung cấp nhiều loại tài liệu giáo dục, bao gồm hướng dẫn, podcast và những khóa học miễn phí để giáo dục và nâng cao kiến thức cho nhà đầu tư.

Dom Reed – Giám đốc Thương mại Powerleague – nhận định:

“Hợp tác với eToro hoàn toàn có ý nghĩa đối với thương hiệu của chúng tôi. eToro luôn hoạt động tất cả vì mục tiêu cộng đồng và trao quyền cho người khác. Powerleague tin điều này và có được sự đoàn kết thông qua thể thao, đã giúp mang lại niềm vui cho hàng nghìn người trên khắp Vương quốc Anh. Powerleague tự hào có eToro trên hành trình của mình, đồng thời mong muốn được hợp tác với họ để giúp mang giáo dục tài chính chuyên nghiệp đến gần với mọi người hơn.”

Vào năm 2021, sàn eToro đã thực hiện một chiến dịch mở rộng đáng kể sự hiện diện và ảnh hưởng của mình trên toàn hệ sinh thái của thể thao toàn cầu. Đồng thời, broker này cũng đã ký hợp đồng hợp tác với một số câu lạc bộ bóng đá quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới như Newcastle United, Arsenal và Aston Villa.

Đánh giá về khả năng tiếp cận và tầm ảnh hưởng

Theo eToro, công ty đặt mục tiêu giúp cho thị trường tài chính có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những người tham gia thông qua các công cụ giáo dục chất lượng cao. Thành lập và hoạt động từ năm 2007, eToro là một hệ thống mạng xã hội đầu tư nổi bật, hiện đã có trên 27 triệu người dùng đã đăng ký ở nhiều quốc gia toàn cầu.

Dan Moczulski – Giám đốc Điều hành eToro tại Vương quốc Anh – phát biểu:

“eToro hoạt động vì cộng đồng và cũng được hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng. Vì thế, chúng tôi muốn trao lại điều gì đó cho những người yêu thích thể thao trên khắp Vương quốc Anh. Sự hợp tác với Powerleague thể hiện cam kết của eToro đối với môn thể thao tiêu biểu nhất từ Vương quốc Anh. Điều này cũng mang đến cho người chơi Powerleague cơ hội tìm hiểu thêm về sức mạnh của việc đầu tư và phát triển tiềm năng lợi nhuận cao thông qua giao dịch tài chính chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hoạt động cùng Powerleague để giúp cho thị trường tài chính dễ dàng tiếp cận hơn với những người tham gia, mang họ đến gần hơn với hành động và giáo dục về đầu tư một cách bày bản nhất.”

Giới thiệu về Công ty

eToro, nền tảng giao dịch trực tuyến xã hội hàng đầu thế giới, là một công ty công nghệ tài chính đột phá đã đi đầu dịch vụ giao dịch trực tuyến trong hơn một thập kỷ. Thông qua việc cung cấp cho hàng triệu người dùng những tính năng xã hội đột phá như hệ thống CopyTrader, chương trình Nhà Đầu tư Nổi tiếng, và CopyPortfolio, chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ quản lý tiền bạc đến tất cả mọi người. Chúng tôi đã phát triển một nền tảng giao dịch trực quan cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư truy cập các thị trường chứng khoán toàn cầu, giao dịch hàng hóa, giao dịch tiền điện tử, v.v…

Kể từ khi thành lập năm 2007, công ty đã luôn hoạt động với nhu cầu của khách hàng trong tâm trí và tinh thần sáng tạo trong tim. Nhóm eToro đang không ngừng lớn mạnh, mang đến các cơ hội việc làm ở những văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm tại các địa điểm khu vực: EMEA, APAC và Bắc Mỹ.

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Chào mừng bạn đến với Trung tâm dịch vụ khách hàng, một điểm duy nhất để theo dõi tiến trình của các phiếu mở của bạn, lưu giữ hồ sơ về các vấn đề đã đóng, tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cơ sở kiến ​​thức và gửi câu hỏi và phản hồi trực tiếp cho nhóm của chúng tôi

Trước khi mở phiếu yêu cầu Dịch vụ khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem trang Trung tâm trợ giúp của chúng tôi , nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Khi bạn đã mở yêu cầu Dịch vụ khách hàng, vui lòng đợi cho đến khi yêu cầu được giải quyết và không mở nhiều vé cho cùng một vấn đề. Việc mở nhiều vé cho cùng một yêu cầu sẽ làm chậm thời gian phản hồi của nhóm chúng tôi.

Để kiểm tra trạng thái của phiếu Dịch vụ Khách hàng của bạn, hãy đăng nhập tại đây https://www.etoro.com/ .

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *