Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ETX Capital đổi mới sau khi chuyển đổi thương hiệu thành OvalX

Thương hiệu được thay đổi sau khi kết hợp các dịch vụ của ETX Capital và Oval. Hiện tại, các dịch vụ đã được cung cấp bởi một trang web mới thành lập.

Thương hiệu được thay đổi sau khi kết hợp các dịch vụ của ETX Capital và Oval. Hiện tại, các dịch vụ đã được cung cấp bởi một trang web mới thành lập.

ETX Capital đổi mới sau khi chuyển đổi thương hiệu thành OvalX

ETX Capital – một nhà môi giới ngoại hối và CFD danh tiếng, vừa công bố đổi mới thương hiệu thành OvalX sau khi tích hợp các dịch vụ của nó với nền tảng fintech Oval.

Nhà môi giới từng chia sẻ trên mạng xã hội:

“Với niềm tin mà khách hàng dành cho các dịch vụ của công ty trong nhiều thập kỷ qua, chúng tôi cam kết rằng với bất kỳ thay đổi nào từ công ty cũng sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ mà khách hàng đã biết và yêu thích. Do đó, việc đổi thương hiệu thành OvalX là giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của chúng tôi.”

Công ty đã thiết lập trang web ovalx.com để cung cấp các dịch vụ giao dịch mang thương hiệu mới. Đồng thời, ETX Capital cũng đang chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập của mình đến địa chỉ website mới này.

Vào năm 2020, hai trụ sở của ETX Capital tại Vương Quốc Anh và Cộng hòa Síp đã được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Guru Capital của Thụy Sĩ. Năm ngoái, ETX Capital – công ty con của Guru đã mua lại Oval Money, chủ yếu cung cấp những lựa chọn tiết kiệm và đầu tư với mô hình giảm thông qua các sản phẩm tài chính.

Xem thêm

Tích hợp dịch vụ tiện ích

Tháng 11/2021, công ty ra quyết định tích hợp ETX Capital và Oval, sau đó hoàn thành việc hợp nhất thương hiệu. Các công ty kết hợp đang được điều hành từ các văn phòng ở Ý, Vương quốc Anh và Cộng hòa Síp, với nhân sự là 180 người. Mặc dù thương hiệu thay đổi nhưng các dịch vụ sẽ vẫn phù hợp với quy định hiện có của hai nền tảng – ETX Capital và Oval.

Theo thông tin bài đăng trên mạng xã hội:

“Hiện tại, chúng tôi đang kết hợp đó để thông qua công nghệ và sự đổi mới, nhằm nâng giá trị của chúng tôi lên cao hơn nữa. Chúng tôi đang tạo ra đột phá mới với nền tảng OvalX, là sự kết hợp kinh nghiệm của ETX với công nghệ Oval. Đây là bước kế tiếp khi chúng tôi tiến tới tương lai.”

Claudio Bedino – CMO của Oval Money – cho biết:

“Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ với sức mạnh đặc trưng của ETX trong những năm qua. Sự đổi mới của OvalX sẽ định hướng một tương lai phát triển sản phẩm có lợi cho khách hàng.”

Trong khi đó, ETX Capital đang tăng cường sự có mặt của mình trên khắp thế giới. Nhà môi giới này đã nhận được giấy phép mới từ Cơ quan Quản lý Thị trường Tài chính Nam Phi vào tháng 7/2021 nhằm mục đích mở rộng sang các thị trường Châu Phi đầy tiềm năng.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com