Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. EUR/JPY tiến lên gần mức kháng cự vùng giá

EUR/JPY tiến lên gần mức kháng cự vùng giá

EUR/JPY tiến lên gần mức kháng cự vùng giá

topdanhgiasan.com – EUR/JPY đang chuyển động ngang trong khung thời gian hàng giờ, tạo thành ngưỡng hỗ trợ tại mức 127,65 và kháng cự tại 128,60. Giá vừa bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ và có thể sắp tới sẽ kiểm tra mức trần.

 

Đường SMA 100 đang nằm dưới đường SMA 200, cho thấy rằng giá có nhiều khả năng sẽ giảm xuống. Nói cách khác, mức trần của vùng giá có nhiều khả năng được giữ vững thay vì bị phá vỡ. Khoảng cách giữa hai đường trung bình động này đang nới rộng, cho thấy áp lực bán cũng đang tăng lên.

 

Giá đang chuẩn bị kiểm tra điểm uốn động SMA 100 xung quanh mức 128,20 và ngưỡng này thậm chí cũng có thể giữ vững vai trò là mức kháng cự. Đường SMA 200 nằm gần trùng với mức trần của vùng giá, từ đó tiếp thêm lực kháng cự của ngưỡng giá trần này.

 

Chỉ báo RSI còn một ít dư địa để leo lên cao hơn trước khi phản ánh tình trạng quá mua hoặc lực lượng phe mua bị cạn kệt. Một khi chỉ báo này rơi xuống thì đó sẽ là tín hiệu cho thấy rằng phe bán đã sẵn sàng chiếm phần ưu và đẩy EUR/JPY trở lại vùng hỗ trợ.

 

Tương tự, chỉ báo stochastic cũng đang tăng lên và cho thấy rằng phe mua vẫn đang nắm quyền kiểm soát cho đến khi chỉ báo này chạm sang vùng quá mua.

 

EUR/JPY tiến lên gần mức kháng cự vùng giá

Tham khảo thêm:

EUR/JPY dường như đang chạm đáy sau đợt bán tháo mạnh xảy ra khi xuất hiện tin tức về biến thể Omicron. Tuy nhiên, khẩu vị rủi ro có thể sẽ không tăng mãi vì giới trader đang cân nhắc tác động kéo dài của đại dịch và các đợt phong tỏa nếu có.

 

Lưu ý rằng một số quốc gia đã áp đặt các biện pháp hạn chế đi lại để kìm hãm đà lây lan của biến thể mới và điều này có thể sẽ khiến các nhà đầu tư chỉ chấp nhận rủi ro ở một mức nhất định trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Đổi lại, đồng yên Nhật với lợi suất thấp hơn có thể sẽ được hưởng lợi với vai trò là một kênh tài sản trú ẩn an toàn, đặc biệt là khi ca nhiễm biến thể Omicron đã được phát hiện ở Mỹ.

 

Cả khu vực đồng euro và nền kinh tế Nhật Bản trong vài ngày tới sẽ không có báo cáo nào có sức ảnh hưởng lớn, vì vậy yếu tố thúc đẩy đối với cặp EUR/JPY có thể sẽ là tâm lý đón nhận rủi ro của nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com