So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Exness lỗi không đăng nhập được? Nguyên nhân và cách xử lý

Thời gian gần đây, tình trạng Exness bị lỗi  đang ngày càng phổ biến. Việc này khiến nhà đầu tư lo lắng về các khoản tiền ký quỹ đã gửi vào tài khoản và sợ rằng sàn Exness sẽ bị đóng cửa. Vậy để giúp các nhà đầu tư Exness hiểu rõ hơn về tình trạng này, hãy cùng Topdanhgiasan tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Exness nhé! 

Tình trạng sàn Exness bị lỗi không đăng nhập được

Trong một vài ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ rất nhiều nhà đầu tư về tình trạng Exness bị lỗi, không đăng nhập được Exness, sàn thường xuyên mất kết nối và không thể truy cập được trang Exness.vn. Các lỗi này được xác nhận là không thể khắc phục kể cả khi nhà đầu tư có sử dụng các trang trình duyệt khác nhau.

Tính trạng bị lỗi của exness

Nhà đầu tư gặp lỗi không đăng nhập được Exness.

Mặc dù các cơ quan thuộc Exness chưa có xác nhận chính xác hay đưa ra công bố chính thức về các tình trạng hệ thống sàn đang bị lỗi. Tuy nhiên, dựa theo những thông tin có tìm hiểu được, chúng tôi có thể khá chắc rằng lỗi không thể đăng nhập xảy ra là do tên miền Exness.vn mới đây đã bị chặn lại bởi nhà mạng Việt Nam.

Đối với tình trạng này, nhà mạng Việt Nam thường sẽ sớm mở lại tên miền của Exness sau khi xác nhận xong các vấn đề cần thiết. Đây thường là các vấn đề liên quan đến tính minh bạch về tài chính và sự uy tín của tổ chức. Song, để giúp bạn hạn chế rủi ro từ danh mục giao dịch trên Exness, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục tạm thời đối với lỗi không đăng nhập được Exness.

Cách khắc phục exness bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính

Đối với tình trạng Exness bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính, nhà đầu tư có thể tham khảo hai cách xử lý dưới đây.

Sử dụng tên miền đúng để truy cập vào Exness

Theo phần lớn phản hồi mà chúng tôi có nhận được từ phía các nhà đầu tư Exness, tình trạng lỗi không thể đăng nhập sàn trên máy tính xảy ra là do họ cố gắng truy cập tên miền “Exness.com.vn” hoặc “Exness.com.vi”.

Đối với trường hợp này, nhà đầu tư có thể xử lý một cách nhanh chóng bằng việc xóa bớt đuôi “.vn” trên tên miền và sử dụng “Exness.com” thay cho nó. Về cơ bản, việc này đơn giản là chuyển từ tên miền khu vực sang sử dụng tên miền quốc tế của Exness. Do đó, các lỗi không đăng nhập sẽ được xử lý nhanh chóng và nhà đầu tư có thể sớm truy cập trở lại website của sàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số tên miền khác trong trường hợp không thể truy cập, đăng nhập vào Exness. Cụ thể như:

 • https://www.exness.com/vi/
 • https://www.exness.com/
Đổi tên miền để truy cập Exness bị lỗi

Nhà đầu tư có thể đổi tên miền để khắc phục lỗi không đăng nhập được Exness.

Cài đặt ứng dụng VPN cho máy tính

Một cách khác mà bạn đọc cũng có thể tham khảo để khắc phục các lỗi không đăng nhập được Exness đó là sử dụng các ứng dụng VPN cho máy tính. Về cơ bản, đây là các ứng dụng cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP sang một khu vực, quốc gia khác. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể truy cập vào các trang website đang bị chặn lại. Cụ thể, dưới đây là một số ứng dụng VPN mà bạn có thể tham khảo thêm:

 • Tunnel Bear.
 • Troywell.
 • VPN for Chrome.
 • VPNLY….

Cụ thể hơn, dưới đây chúng tôi có lấy Tunnelbear làm ví dụ tham khảo về cách sử dụng các ứng dụng VPN để xử lý lỗi không đăng nhập được Exness.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng VPN “Tunnel Bear” trực tiếp từ trang chủ của họ qua đường link: https://www.tunnelbear.com/. 
Cài đặt ưng dụng VPN trên máy tính khắc phục Exness bị lỗi

Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng VPN để xử lý lỗi Exness trên máy tính.

 • Bước 2: Chọn “Get Tunnelbear Now” và chọn tiếp mục “Try For Free” để cài đặt phiên bản miễn phí của ứng dụng. 
Cài đặt “Tunnel Bear” để vào khi Exness bị lỗi

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VPN “Tunnel Bear”.

 • Bước 3: Sau khi việc cài đặt hoàn tất, hãy chọn mở File có tên “TunnelBear-Installer” và chọn “Run” để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy tính.
Khởi động ứng dụng VPN khắc phục Exness bị lỗi

Chọn Run để tiến hành cài đặt ứng dụng VPN về máy tính.

 • Bước 3: Đăng ký/ đăng nhập ứng dụng. Bạn có thể sử dụng Email để đăng ký, đăng nhập Tunnelbear và bắt đầu sử dụng ứng dụng.
Đăng nhập VPN để khắc phục tình trạng Exness bị lỗi

Đăng nhập hoặc sử dụng Email để đăng ký và bắt đầu sử dụng Tunnelbear.

 • Bước 4: Sử dụng Tunnelbear. Để bắt đầu sử dụng Tunnelbear, bạn chỉ việc chọn nút “On/ Off” ở góc trên bên trái, hoặc di chuyển bản đồ để chuyển địa chỉ IP sang bất kỳ quốc gia nào bạn muốn. 
Thay đổi địa chỉ IP trên ứng dụng VPN

Nhà đầu tư sử dụng ứng dụng để thay đổi địa chỉ IP sang một khu vực, quốc gia khác.

 • Bước 5: Đăng nhập Exness. Sau khi chuyển địa chỉ IP thành công, bạn có thể truy cập, đăng nhập Exness một cách bình thường và các lỗi không thể đăng nhập đã được xử lý. 
Hướng dẫn sử dụng VPN để vào Exness bị lỗi

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VPN để sửa lỗi Exness.

Cách sử dụng App đổi IP để khắc phục Exness bị lỗi trên điện thoại

Tương tự như lỗi trên máy tính thì tình trạng không thể đăng nhập được Exness trên điện thoại cũng xảy ra là do tên miền của Exness đang bị chặn ở Việt Nam. Vì vậy, nhà đầu tư được khuyến khích sử dụng các ứng dụng VPN để khắc phục tạm thời và truy cập trở lại hệ thống Exness. 

Cụ thể, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng “VPN – Super Unlimited” để xử lý lỗi không thể đăng nhập Exness trên điện thoại.

 • Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng “VPN – Super Unlimited” từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. 
  • Đối với hệ điều hành Android, bạn có thể cài đặt “VPN – Super Unlimited” từ cửa hàng Google Play.
  • Đối với hệ điều hành IOS, bạn có thể cài đặt “VPN – Super Unlimited” từ cửa hàng App Store.
Cài đặt VPN trên điện thoại để vào Exness bị lỗi

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VPN để sửa lỗi không đăng nhập được Exness.

 • Bước 2: Mở ứng dụng và chấp nhận các quy định về bảo mật. Sau đó, máy điện thoại của bạn cũng có thể yêu cầu cho phép thêm cấu hình VPN vào máy để chạy ứng dụng. Khi này, nhà đầu tư chỉ việc nhấn “Cho phép” để hoàn thành.
Chấp nhận điều khoản và điều khoản của ứng dụng VPN

Chấp nhận các điều khoản bảo mật để bắt đầu sử dụng ứng dụng VPN trên điện thoại.

 • Bước 3: Khởi chạy “VPN – Super Unlimited” bằng cách nhấn vào biểu tượng “On/ Off” ở giữa màn hình. Hệ thống của ứng dụng “VPN – Super Unlimited” có thể lựa chọn các khu vực chuyển đổi IP một cách ngẫu nhiên, hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh các khu vực này bằng thủ công. 
Hoàn thành cài đặt VPN khắc phục Exness lỗi trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VPN trên điện thoại.

 • Bước 4: Đăng nhập trở lại vào website của Exness và đảm bảo các lỗi không đăng nhập được đã được xử lý. 
Khởi động và truy cập lại vào Exness bị lỗi

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VPN để sửa lỗi không đăng nhập được Exness trên điện thoại.

Trên đây là những hướng dẫn mới nhất của Topdanhgiasan về cách xử lý lỗi không thể đăng nhập được Exness. Mặc dù Exness chưa có bất kỳ công bố nào về các lỗi hiện hành. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn mong rằng những cách khắc phục tạm thời như phía trên sẽ giúp bạn hạn chế phần nào rủi ro cho danh mục giao dịch trên sàn Exness.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *