So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Exness kết thúc tháng 5 với khối lượng giao dịch 2 nghìn tỷ đô la bất chấp điều chỉnh

Exness kết thúc tháng 5 với khối lượng giao dịch 2 nghìn tỷ đô la bất chấp điều chỉnh

Ba tháng liên tiếp nhà môi giới báo cáo khối lượng giao dịch vượt mốc 2 nghìn tỷ đô la. Hiện tại, số lượng nhà giao dịch tích cực hoạt động trên nền tảng này cũng đã đạt mức cao kỷ lục.

Tham khảo thêm

Exness đã công bố các chỉ số giao dịch của mình và kết thúc tháng 5 với tổng khối lượng giao dịch vượt hơn 2 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, số liệu này đã sụt giảm 4,7% so với số liệu của tháng trước.

Vào tháng 3 năm 2021, nhà môi giới đa tài sản đã thành công với mức tăng trưởng rất cao, khi khối lượng giao dịch hàng tháng chạm mốc 2,48 nghìn tỷ đô la. Đây là một kỷ lục đáng học hỏi trong ngành môi giới bán lẻ. Bất chấp sự sụt giảm so với mức đỉnh, Exness đã thu về khối lượng giao dịch hơn 2 nghìn tỷ đô la trong ba tháng liên tục.

Đáng chú ý, số lượng nhà giao dịch hoạt động tích cực trên sàn đã chạm mức kỷ lục vào tháng trước. Kết thúc tháng 5, nhà môi giới đã thống kê được danh sách 304.482 nhà giao dịch tham gia hoạt động. Mặc dù con số này chỉ cao hơn một chút so với tháng 3, nhưng nó đã tăng 8,2% so với tháng 4.

Thị trường biến động do đại dịch Covid-19 thúc đẩy nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Exness tăng lên, báo động sự phục hồi mạnh mẽ trong cung cấp của nhà môi giới này. Trên cơ sở hàng năm, khối lượng giao dịch hàng tháng trên nền tảng này đã tăng gần 158%.

Tích cực mở rộng thị trường

Exness có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp và đã mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn cầu một cách mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mục tiêu chủ yếu hướng đến của nhà môi giới này là các thị trường mới nổi, bao gồm những thị trường ở Châu Phi và Châu Á.

Ngoài ra, Exness đã nhận được giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý ở Kenya, giúp họ dễ dàng mở rộng sang các thị trường giao dịch bán lẻ sinh lợi ở châu lục này. Hơn nữa, nền tảng này còn đăng ký ở nhiều khu vực khác gồm Nam Phi, Vương quốc Anh, Cộng hòa Síp và Seychelles.

Ngoài việc mở rộng, nhà môi giới đang củng cố lại bộ máy tổ chức của mình. Theo một số trang báo đưa tin, sàn Exness đã bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao trong thời gian gần đây.

Trong đó bao gồm bổ nhiệm Daniel Gordon với vai trò Giám đốc Kỹ Thuật; Katina Messinis làm Giám đốc Quản lý Tài khoản Cao cấp; Chris Trikomitis làm Giám đốc Thị trường Thành lập; Alfonso Cardalda làm Giám đốc Tiếp thị và Peter Plester làm Trưởng nhóm Hỗ trợ Bán hàng B2B chỉ trong vài tháng qua.

Topdanhgiasan.

One Reply to “Exness kết thúc tháng 5 với khối lượng giao dịch 2 nghìn tỷ đô la bất chấp điều chỉnh”

 • Anna Huynh says:

  [BÁO ĐỘNG]
  Bài viết này dành cho những ai đã – đang và sắp tìm hiểu về WikiFz thì nên dành ra 2 phút để đọc bài viết này từ mình
  Huhu chuyện là mấy hôm nay mình tìm hiểu về WikiFx quá trời, đầy đủ hết các trang báo từ chính thống đến báo lá cải, thì nghe review cũng hay ho nên cũng thử đầu tư. Trade được vài lượt thì mình rút tiền thì lại ko được, liên hệ hỗ trợ cách mấy cũng ko ai ơi hỡi gì.
  Tức quá trời tức, giờ thì mọi chuyện gần như đã rõ, vui quá trời, mn đọc bài này để né xa nó ra

  https://diendandoanhnghiep.vn/wikifx-ngang-nhien-moi-gioi-forex-tai-viet-nam-224451.html
  #wikifx_lua_dao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *