Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Exness mở rộng thị trường Châu Phi với giấy phép mới từ Kenya

Exness đang tích cực tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình trên một số thị trường mới nổi khác. Sàn trở thành broker duy nhất kinh doanh bán lẻ nhà môi giới để vượt qua mốc 2 nghìn tỷ đô la Mỹ cho khối lượng giao dịch hàng tháng vào tháng 3/2022 và duy trì đến nay…

Exness mở rộng thị trường Châu Phi với giấy phép mới từ Kenya

Exness là một trong số ít công ty môi giới có được giấy phép CMA từ Kenya. Đây được xem là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng thị trường Exness ở Châu Phi đến cận vùng Sahara.

Exness mở rộng thị trường Châu Phi với giấy phép mới từ KenyaTham khảo thêm

Exness đã có thêm một giấy phép Châu Phi khác để củng cố sự đảm bảo chất lượng và pháp lý nghiêm ngặt của mình. Sàn đã được cấp phép từ Cơ quan Thị trường Vốn Kenya (CMA). Với giấy phép mới của Kenya, nền tảng giao dịch này hiện có thể hoạt động như một nhà môi giới trực tuyến đảm bảo uy tín như các broker trong nước.

Giấy phép mới CMA cũng được đánh giá là một phần của kế hoạch mở rộng chiến lược của Exness ở thị trường Châu Phi đến cận Sahara. Bên cạnh đó, sàn cũng đã nhận được giấy phép quy định từ Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính Nam Phi (FSCA) cho hoạt động thúc đẩy dịch vụ môi giới tương tự ở Châu Phi.

Paul Margarites – Giám đốc Thương mại Khu vực Châu Phi cận Sahara của Exness – trong một tuyên bố gần đây đã cho biết:

“Giấy phép CMA là một bước quan trọng để Exness phát triển sự hiện diện mạnh mẽ hơn nữa ở thị trường Châu Phi. 

Nhờ có giấy phép FSCA và CMA, chúng tôi đã có một khởi đầu thuận lợi trong việc thiết lập danh tiếng của mình ở châu lục tiềm năng này. Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho nhiều thương nhân hơn trên khắp Châu Phi thông qua giấy phép mới mà Exness đã có được.”

Tăng cường những quy định của địa phương

Kenya đã trở thành một trong số rất ít quốc gia Châu Phi tăng cường cơ chế quản lý dịch vụ tài chính. Đặc biệt chú trọng trong ngành môi giới ngoại hối.

Ngoài ra, cơ quan quản lý CMA đang siết chặt thị trường và đã đưa ra nhiều cảnh báo chống lại việc giao dịch trên các nền tảng không được cấp phép tại địa phương. Điều này vẫn đang tràn lan trong nước và có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đầu tư hiệu quả của nhà giao dịch.

CMA mới chỉ cấp phép cho một số ít công ty môi giới hoạt động trong nước cho đến nay. Ngoài Exness, còn có công ty môi giới tên tuổi khác hoạt động tại Kenya với giấy phép địa phương là EGM Securities – công ty có trụ sở tại Kenya thuộc Tập đoàn Equiti và giao dịch tại địa phương với tên thương hiệu là FXPesa. Còn có thêm SCFM Limited, kinh doanh như Scope Markets, Pepperstone Markets Kenya Limited và Exinity.

Sàn Exness đang tích cực tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình trên một số thị trường mới nổi khác. Sàn trở thành broker duy nhất kinh doanh bán lẻ nhà môi giới để vượt qua mốc 2 nghìn tỷ đô la Mỹ cho khối lượng giao dịch hàng tháng vào tháng 3/2022 và duy trì đến nay.

Ngoài hai giấy phép Châu Phi, Tập đoàn Exness còn được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) và Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA).

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com