So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Fan Reddit cập nhật ngay! Reddit IPO 3/2024 hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Reddit đang chuẩn bị cho đợt chào bán công chúng lần đầu (IPO) được mong đợi từ lâu của mình vào tháng 3/2024, đánh dấu lần ra mắt lớn nhất của ngành này kể từ lần IPO của Pinterest năm 2019.

Fan Reddit cập nhật ngay! Reddit IPO 3/2024 hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn

Fan Reddit cập nhật ngay! Reddit IPO 3/2024 hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn

Lịch sử của Reddit

Reddit là trang web mang tính giải trí từ nội dung, tin tức xã hội, diễn đàn trực tuyến, nơi mà cộng đồng thành viên có thể tranh luận hoặc trao đổi bất kỳ điều gì mới lạ, đồng thời có thể đăng tải nội dung trực tiếp thông qua văn bản, hình ảnh, video… hoặc dẫn link từ các nguồn khác về.

Reddit được thành lập vào năm 2005 bởi Steve Huffman và Alexis Ohanian, hai người bạn ở cùng phòng tại Đại học Virginia. Năm 2006, Reddit đã được Conde Nast, nhà xuất bản các tạp chí như Vogue, The New Yorker và Vanity Fair mua lại. Đến năm 2011, nền tảng này trở thành một công ty con độc lập.

Reddit đã từng nộp hồ sơ giấy tờ trước IPO lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) vào năm 2021, tuy nhiên khi cổ phiếu công nghệ lao dốc vào năm 2022, công ty đã quyết định không tiếp tục tiến hành vào thời điểm đó.

Reddit hiện có khoảng 400 triệu lượt người dùng hàng tháng trên toàn cầu.

Kế hoạch ra mắt IPO trong tháng 3/2024

Công ty có trụ sở tại San Francisco được cho là đang có kế hoạch nộp hồ sơ công khai vào cuối tháng 2/2024 và sẽ hoàn tất quá trình chào bán cổ phiếu ra công chúng vào cuối tháng 3/2024. Theo kế hoạch, Reddit sẽ chào bán khoảng 10% cổ phần tư nhân của mình ra công chúng.

Reddit đã tạo ra 800 triệu USD doanh thu quảng cáo trong năm 2023, cao hơn 20% so với năm trước dù cho mức dự đoán là hơn 1 tỷ USD, theo thông tin từ The Information. 

Kế hoạch ra mắt IPO trong tháng 3/2024

Kế hoạch ra mắt IPO trong tháng 3/2024

Hiện Reddit đang được các nhà phân tích định giá mức niêm yết có thể lên đến 10-15 tỷ USD. Nếu IPO của Reddit diễn ra suôn sẻ, đây là sẽ là lần đầu tiên một nền tảng truyền thông xã hội được niêm yết công khai sau Pinterest vào năm 2019. 

Thương vụ IPO là phép thử về mức độ sẵn lòng của người dùng Reddit trong việc ủng hộ công ty gia nhập thị trường chứng khoán, cân nhắc đến lịch sử thúc đẩy các đợt tăng giá cổ phiếu “meme” trên nền tảng này. Thành công hay thất bại của sự kiện có thể mang ý nghĩa quan trọng đối với các đợt IPO công nghệ trong tương lai.

Reddit IPO – Sự kiện chấn động giới công nghệ vào 3/2024 (topdanhgiasan.com)

Trung bình, IPO có thể mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận 40% trong 3 tháng đầu tiên. Nếu nhà đầu tư cũng là một trong những người quan tâm đến mạng xã hội này thì có thể cân nhắc đến việc đầu tư ngay vào Reddit!

Để hiểu hơn về cách có thể đầu tư vào cổ phiếu IPO, nhà đầu tư hãy chọn cho mình đơn vị tư vấn đầu tư uy tín nhé.

Gợi ý đến quý nhà đầu tư sàn giao dịch được nhắc đến nhiều nhất hiện nay chính là Leap CM.

Một sàn giao dịch tốt sẽ đảm bảo tính minh bạch về chi phí giao dịch, tài khoản tối thiểu, các quy định, điều khoản công khai và các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả. Tất cả những tiêu chí này đều được đáp ứng khi bạn đầu tư tại Leap CM.

Leap CM là một nhà môi giới toàn cầu, nơi kết nối dành cho các cộng đồng đầu tư không chỉ ở quốc tế mà còn ngay tại Việt Nam. Sàn giao dịch Leap CM ra đời trên nền tảng kết hợp giữa công nghệ và các tính năng ưu việt để tối ưu hoá nhiều nhất có thể quá trình giao dịch của tất cả người dùng.

Đối với các nhà đầu tư mới tham gia vào sàn giao dịch Leap CM, thì sẽ được nhận 100% cho tiền thưởng chào mừng lần nạp vốn đầu tiên.

Hướng dẫn nhận Bonus khi mới lần đầu giao dịch tại Leap CM

Hướng dẫn nhận Bonus khi mới lần đầu giao dịch tại Leap CM

Hướng dẫn nhận Bonus khi mới lần đầu giao dịch tại Leap CM

1️⃣ Chọn tài khoản giao dịch

Chọn loại tài khoản phù hợp với quá trình giao dịch của bạn

2️⃣ Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán phổ biến nhất: VISA, Skrill, mastercard, maestro..

3️⃣ Nhân đôi số tiền gửi của bạn với 100% tiền thưởng

Tự tin bước vào thế giới giao dịch cùng Leap CM!

Xem chi tiết tại đây: https://leapcm.com/welcome-bonus 

—————-

Leap CM – Mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch ở tầm cao mới!

🌐Website: leapcm.com

☎ Hotline: 1900 858 590 (24/5)

📩Email: [email protected]

Mở tài khoản và giao dịch tại Leap CM ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *