Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. FBS ra mắt Chiến dịch quảng bá thương hiệu “Always By Your Side”

FBS ra mắt Chiến dịch quảng bá thương hiệu “Always By Your Side”

FBS ra mắt Chiến dịch quảng bá thương hiệu “Always By Your Side”

Ra mắt Chiến dịch quảng bá thương hiệu “Always By Your Side”

Tham khảo thêm

FBS ra mắt Chiến dịch quảng bá thương hiệu “Always By Your Side”

Top đánh giá sàn – Sàn môi giới FX và CFD nổi tiếng FBS lại một lần nữa khiến công chúng bất ngờ khi tung ra một chiến dịch hoàn toàn mới mang tên Always By Your Side (Luôn bên bạn) kết hợp với Câu lạc bộ bóng đá Leicester City. Chiến dịch hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng cho mọi người vươn tới và vượt qua tiềm năng của mình cũng như đạt đến một tầm cao mới mà họ chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể đạt được.

Cốt lõi của chiến dịch thương hiệu này là để truyền tải thông điệp rằng giao dịch tại sàn rất dễ dàng và thân thiện với người dùng. Chiến dịch này cũng truyền tải ý nghĩa bất kỳ ai, bất kể với vốn kiến thức tài chính nông hay sâu, đều có cơ hội tham gia thị trường tài chính, ở bất kỳ không gian và thời gian nào.

Yếu tố chính của chiến dịch Always By Your Side là video các cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City truyền cảm hứng và tạo động lực cho người xem. Những cầu thủ này là các vận động viên hàng đầu như Jamie Vardy, James Maddison và siêu sao triển vọng Wesley Fofana.

Cả người dùng đã đăng ký và chưa đăng ký đều có thể xem video này trên trang web của FBS cũng như trên trang web chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City. Ngoài ra, video sẽ được phát trực tiếp trên sân nhà của đội, Sân vận động King Power.

Cả hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác kể từ tháng 5 năm 2021. Mục tiêu cốt lõi của chiến dịch là truyền cảm hứng và thu hút người dân trên toàn thế giới theo đuổi ước mơ và sống hết mình.

FBS và LCFC đã từng hợp tác trong các chiến dịch trước đó. Trước đây, cả hai đã tổ chức thành công sáu cuộc thi chung với các giải thưởng hấp dẫn, một trong số đó là vé xem Foxes Game. Tại một cuộc thi khác, giải thưởng là một chuyến tham quan Sân vận động King Power.

Hiện nay, tên tuổi và thương hiệu của sàn FBS đã được nhiều người biết đến. Đây là một trong những sàn môi giới có tư duy tiến bộ nhất hiện nay và cũng là một trong số các sàn môi giới lớn nhất thế giới. Sàn môi giới này hiên có hơn 23 triệu trader đã đăng ký và hơn 500.000 đối tác trên toàn thế giới. Hiện tại, công ty báo cáo khối lượng giao dịch trung bình hàng năm là 8,9 nghìn tỷ USD.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/