Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

FBS trao thưởng xe Mercedes cho nhà môi giới năm 2022

Thương hiệu quốc tế FBS được hợp nhất từ các công ty độc lập được điều chỉnh bởi CySEC (pháp nhân Tradestone Ltd.), IFSC (pháp nhân FBS Markets Inc.), FSCA (Tradestone SA (PTY) Ltd.) và ASIC (Intelligent Financial Markets PTY Pháp nhân Ltd.).

FBS trao thưởng xe Mercedes cho nhà môi giới năm 2022

FBS – nhà môi giới Forex trực tuyến đã trao thưởng cho khách hàng của mình một chiếc Mercedes-Benz S-Class mới. Nhà giao dịch nhận được chiếc xe hơi cao cấp trong “Chương trình khách hàng thân thiết của ” trong vòng chưa được một năm làm việc với nhà môi giới.

FBS trao thưởng xe Mercedes cho nhà môi giới năm 2022

Tham khảo thêm: Cấp Thông Tin Đầy Đủ Sàn FBS 2022: Hướng Dẫn, Giấy Phép

Tài chính và thành công không có giới hạn

FBS là một công ty tài chính quốc tế cung cấp cho mọi người hầu hết các  kiến thức kinh doanh, mang đến cơ hội đầu tư và kiếm tiền. Bất kỳ ai cũng có thể đạt được tự do tài chính và thành công bất kể kinh nghiệm giao dịch của họ. Điều này được minh chứng bởi sự việc mới xảy ra gần đây với một trong những khách hàng của nhà môi giới này.

Vào ngày 18/05/2022, một khách hàng của FBS đã nhận được chìa khóa của chiếc Mercedes-Benz S500 4Matic Long với mức trang bị cao nhất. Được biết, người thắng cuộc đã trở thành thương nhân của sàn cách đây chưa được một năm.

Tuy nhiên, anh ấy đã tham gia Chương trình khách hàng thân thiết của nhà môi giới ngay lần đầu giao dịch. Mười tháng sau đó, anh ấy đã đạt được danh hiệu Bạch kim và nhận được giải thưởng của mình.

Video đã ghi lại khoảnh khắc thú vị này để truyền cảm hứng cho mọi người vươn lên tầm cao mới.

Diego De Lima – Quản lý FBS đã giao chìa khóa xe cho chủ nhân – chia sẻ:

Chúng tôi rất vui vì tất cả khách hàng và luôn tự hào về  những mục tiêu mà họ đạt được. nhà môi giới cố gắng hết sức để hỗ trợ và trao thưởng cho các nhà giao dịch của mình. Thông qua Chương trình khách hàng thân thiết của sàn, trao cho họ cơ hội tuyệt vời để phát triển và được khen thưởng.”

FBS mang đến đặc quyền cho nhà giao dịch

Chương trình khách hàng thân thiết FBS là chương trình trao thêm phần thưởng cho các nhà giao dịch nhưng chỉ khi họ là khách hàng chính thức của sàn. Bằng hình thức tham gia chương trình phần thưởng của nhà môi giới, mọi khách hàng đều giao dịch như bình thường và sẽ nhận được giải thưởng.

Phần thưởng rất đa dạng, tùy thuộc vào giao dịch và danh hiệu của nhà giao dịch trong chương trình. Do đó, danh sách giải thưởng bao gồm các buổi huấn luyện riêng với các nhà phân tích của nhà môi giới, quà lưu niệm mang thương hiệu FBS, các tiện ích mới nhất, đồng hồ Rolex, ô tô Mercedes, v.v..

Chương trình được tổ chức cho tất cả các nhà giao dịch tại sàn trong khu vực cá nhân trên web của họ. Với sự tham gia của gần một triệu thương nhân, họ tin tưởng nhà môi giới và nhận được phần thưởng xứng đáng của mình.

FBS trao thưởng xe Mercedes cho nhà môi giới năm 2022

Xem thêm: FBS là gì? Đánh giá sàn FBS với 6 tiêu chí chính

Giới thiệu về FBS

FBS là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến với hơn 23 triệu khách hàng đến từ hơn 150 quốc gia. Nhà môi giới luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích các điều kiện giao dịch từ khách hàng của họ.

Danh tiếng của Broker được phát triển mạnh mẽ qua hơn 75 giải thưởng và các sản phẩm đang phát triển. Ngoài ra, nhà môi giới còn là đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City.

Thương hiệu quốc tế FBS được hợp nhất từ các công ty độc lập được điều chỉnh bởi CySEC (pháp nhân Tradestone Ltd.), IFSC (pháp nhân FBS Markets Inc.), FSCA (Tradestone SA (PTY) Ltd.) và ASIC (Intelligent Financial Markets PTY Pháp nhân Ltd.).

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com