Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

FBS thực hiện ước mơ của nhà giao dịch thành hiện thực!

FBS được cấp phép từ CySEC, ASIC và IFSC. Sàn liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi và cuộc thi mới đầy hấp dẫn. Trong đó bao gồm những chương trình tặng quà chung với Câu lạc bộ bóng đá Leicester City – đối tác chính chính thức của nhà môi giới này…

FBS thực hiện ước mơ của nhà giao dịch thành hiện thực!

không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội kiếm tiền, mà còn biến ước mơ của họ thành hiện thực. Điều này được FBS tiến hành thông qua cuộc thi Dreams Come True tổ chức thường xuyên.

FBS thực hiện ước mơ của nhà giao dịch thành hiện thực!

Tham khảo thêm

Chia sẻ một điều ước và biến nó thành sự thật

Hầu như tất cả mọi người đều có một giấc mơ của riêng mình. Nhưng mọi người muốn đạt được giấc mơ đó thì phải thực hiện như thế nào? Có vẻ như một giấc mơ lớn sẽ khó thành hiện thực hơn những mong ước nhỏ. Nhưng với FBS là hoàn toàn có thể! Những ước mơ lớn sẽ là điều lớn lao và truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

FBS là một trong những người truyền cảm hứng cho khách hàng của chính mình. Nhà môi giới quốc tế này đã tổ chức cuộc thi hàng tháng – Dreams Come True – nhằm mang đến cho nhà giao dịch cơ hội thực hiện mong muốn của họ trở thành sự thật.

Để tham gia cuộc thi, các nhà giao dịch FBS chỉ cần chia sẻ bài đăng quảng cáo trên trang Facebook cá nhân. Đồng thời nêu rõ về ước mơ bản thân và gắn thẻ cho 2 người bạn của mình. Chỉ có như thế! Những lời chia sẻ cảm động nhất sẽ được lựa chọn để hiện thực hóa nhờ vào sự hỗ trợ của sàn FBS.

Trong năm qua, FBS đã giúp đỡ rất nhiều nhà giao dịch phát triển bản thân, cũng như làm những điều tuyệt vời với người khác. Hãy cùng FBS hiện thực hóa ước mơ của nhà giao dịch, để thay đổi thế giới ngày càng tốt đẹp hơn!

Bắt đầu hỗ trợ lẫn nhau

2021 bắt đầu bằng những việc làm tốt. Tháng 1, Holman Poveda, một thương nhân Colombia đã chia sẻ ước mơ lớn nhất của mình là hỗ trợ những bà mẹ có thu nhập thấp sắp sinh em bé.

FBS đã lắng nghe và hỗ trợ bằng việc mua tặng các vật dụng cho trẻ sơ sinh đến với Holman. Anh ấy đã chuyển ngay những phần quà này đến một số bệnh viện phía nam thành phố Bogota. Các trẻ nhi kịp thời có được sự giúp đỡ và những bà mẹ nghèo vui mừng hơn rất nhiều.

Phát triển tiềm năng bản thân

FBS đánh giá cao nỗ lực của cá nhân. Điều này giúp cho giấc mơ của Mohamed Labandji Mohamed từ Algeria được thực hiện.

Anh ấy mong muốn trở thành Youtuber truyền cảm hứng và đã nhờ giúp đỡ công cụ quay phim – chỉnh sửa video. Nhà môi giới đã trao tặng cho Mohamed iPad 5 mini mới để giúp kênh của anh ấy phát triển với lượng người đăng ký mới tăng nhanh.

Mahmoud Mohamed đến từ Mansoura có ước mơ làm dự án thư viện. Anh ấy đã nhận được một máy photocopy và máy in mới từ FBS. Ước mơ của anh ấy giờ đây đã có thể hiện thực hóa nhanh hơn!

Djahe Diplo Ange Kevin đến từ Côte d’Ivoire với niềm đam mê bóng đá. Anh ấy mong muốn được rèn luyện bản thân không chỉ về thể thao mà còn về khả năng giao dịch. Anh ấy đã chọn FBS làm nhà môi giới cho riêng mình. Tham gia cuộc thi Dreams Come True, Djahe cần được hỗ trợ về dụng cụ tập luyện bóng đá và kiến thức đầu tư. FBS nhanh chóng giúp đỡ anh thực hiện cả hai ước mơ này.

Chia sẻ về lòng tốt

Albanus Mtitu từ Tanzania đã quan tâm đến người dân sống ở đất nước mình. Ước mơ của anh ấy là tạo ra một bộ phim tài liệu về sự khó khăn mà trẻ em vùng nông thôn Tanzania phải đối mặt khi muốn đến trường để đi học.

Dự án này mang mục đích cao thượng là muốn cho mọi người biết được thực trạng và nhận thức mới về giáo dục ở Tanzania. Để thực hiện bộ phim này, Albanus đã được sàn hỗ trợ nhiệt tình.

Dám tham vọng, ước mơ lớn

Tất cả những câu chuyện này đã góp phần chứng minh tầm quan trọng của việc có một ước mơ trong cuộc đời của mỗi người. Bạn có muốn nhận đôi giày thể thao mới để chạy bộ hay quyên góp cho tổ chức từ thiện nào đó không? Nó sẽ không quá lớn lao. Nhưng đó là ước mơ chính đáng!

Vấn đề là ước mơ thúc đẩy thành công của chúng ta và thúc đẩy chúng ta không bao giờ bỏ cuộc, luôn biết vươn lên những tầm cao mới. Đó là một cuộc sống rất đáng sống.

Tất cả những ước mơ chân chính, những hoài bảo và lòng nhân ái đều được sàn hỗ trợ hiện thức hóa thông qua Dreams Come True. Cuộc thi này được tổ chức thường xuyên và có những điều kiện rất đơn giản. Chỉ cần dũng cảm và có khát khao thật sự, nhà môi giới sẽ đồng hành và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Thông tin về sàn FBS

Sàn FBS là thương hiệu quốc tế đã được hơn 23 triệu khách hàng từ 150 quốc gia trên toàn cầu tin dùng. Các công ty độc lập tại nhiều quốc gia luôn thống nhất và đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

FBS được cấp phép từ CySEC, ASIC và IFSC. Sàn liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi và cuộc thi mới đầy hấp dẫn. Trong đó bao gồm những chương trình tặng quà chung với Câu lạc bộ bóng đá Leicester City – đối tác chính chính thức của nhà môi giới này.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com