Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Finalto đoạt giải “Nhà cung cấp Thanh khoản B2B Tốt nhất 2022”

“Finalto rất vui mừng vì sự kết hợp của các sản phẩm sáng tạo mới cùng với cam kết của chúng tôi đã tạo ra tính thanh khoản bền vững và tốt nhất cho nhiều khách hàng. Điều này thật sự đã được công nhận. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình cải tiến, phát triển và không ngừng để giúp khách hàng nâng cao hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất có thể.”

Với chiến thắng này, Finalto đã khẳng định tên tuổi và được tôn trọng so với những công ty tài chính – fintech lớn khác trên thị trường hiện nay.

Finalto đoạt giải "Nhà cung cấp Thanh khoản B2B Tốt nhất 2022"

Finalto đoạt giải “Nhà cung cấp Thanh khoản B2B Tốt nhất 2022”

Finalto đoạt giải “Nhà cung cấp Thanh khoản B2B Tốt nhất 2022”

Finalto đã được vinh danh là Nhà cung cấp Thanh khoản B2B Tốt nhất tại Ultimate Fintech Awards 2022. Đây là giải thưởng được bình chọn trong khuôn khổ iFX EXPO International 2022 tại Cộng hòa Síp vào ngày 9 tháng 6 vừa qua.

Giải thưởng Ultimate Fintech 2022 được bình chọn bởi những chuyên gia làm việc trong ngành. Thế nên chiến thắng của Finalto đã cho thấy, nó được tôn trọng tốt trong số những tên tuổi tài chính và fintech lớn khác cạnh tranh giải.

Xem thêm:

Finalto trước đây cũng đã 4 lần giành được giải thưởng Finance Magnates cho hạng mục Nhà cung cấp Thanh khoản B2B Tốt nhất. Với chiến thắng gần đây nhất tại Ultimate Fintech Awards 2022 đã góp phần minh chứng thêm cho trách nhiệm mà Finalto thực hiện, cung cấp một sản phẩm dẫn đầu thị trường.

Topdanhgiasan - Finalto - 220615 -2

Matt Maloney – Giám đốc Điều hành B2B tại Finalto – đưa ra nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp tính thanh khoản vượt trội trên thế giới cho khách hàng của mình. Giải thưởng này thật sự đã xác nhận công việc mà nhóm của chúng tôi thực hiện hàng ngày để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng một cách tuyệt vời nhất.”

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người tham gia trong ngành đã bình chọn và mong rằng sẽ được tiếp tục phục vụ nhu cầu của khách hàng gần xa.”

Andrew Biggs – Trưởng bộ phận Thanh khoản Finalto – cho biết thêm: “Finalto rất vui mừng vì sự kết hợp của các sản phẩm sáng tạo mới cùng với cam kết của chúng tôi đã tạo ra tính thanh khoản bền vững và tốt nhất cho nhiều khách hàng. Điều này thật sự đã được công nhận. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình cải tiến, phát triển và không ngừng để giúp khách hàng nâng cao hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất có thể.”

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/