Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Finalto tiếp tục mở rộng thị trường Châu Á và bổ nhiệm Alex Wijaya làm Giám đốc Kinh doanh Finalto Châu Á

“Châu Á là trọng tâm chính của Finalto trong năm nay. Bằng chứng là gần đây chúng tôi đã bổ sung 32 cổ phiếu đòn bẩy thuộc một số công ty uy tín nhất, niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX) vào danh sách chào bán vốn đã rất ấn tượng của mình. Việc bổ sung cổ phiếu đòn bẩy của Singapore tiếp tục khẳng định Finalto sẽ trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường đầy tiềm năng này.”…

Finalto tiếp tục mở rộng thị trường Châu Á và bổ nhiệm Alex Wijaya làm Giám đốc Kinh doanh Finalto Châu Á

Alex Wijaya sẽ làm việc chính thức tại trụ sở văn phòng ở Singapore. Nhiệm vụ của ông là điều hành và tiếp tục phát triển, ở rộng hoạt động của Finalto ra khắp khu vực Châu Á. Chiến lược chính cần phải triển khai là nâng tầm giá trị của Finalto ngày một tiến xa hơn.

Finalto tiếp tục mở rộng thị trường Châu Á và bổ nhiệm Alex Wijaya làm Giám đốc Kinh doanh Finalto Châu Á

Tham khảo thêm:

Alex Wijaya nói:

“Tôi thực sự rất vui khi được tham gia vào đội ngũ của Finalto trong giai đoạn mở rộng sang thị trường Châu Á hiện. Tôi cảm thấy kinh nghiệm của bản thân mình trong lĩnh vực này sẽ thực sự giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và đưa Finalto Asia lên một tầm cao mới.”

Alex cũng cho biết thêm:

“Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2022 và trở về sau này. Sẽ có rất nhiều cơ hội thị trường trong một năm mà Fed tăng lãi suất để thúc đẩy hoạt động của lĩnh vực tài chính phục hồi trở lại sau ảnh hưởng từ đại dịch.”

Ông Mackinnon – CEO của Finalto Châu Á nhận xét:

“Chúng tôi rất vui khi Alex Wijaya tham gia Finalto vào thời điểm đầy thú vị này. Với việc cung cấp các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ, cùng khả năng quản lý rủi ro, thanh khoản sâu, giao dịch và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đang tiến nhanh và mạnh mẽ vào thị trường châu Á. Và Alex sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng quy mô của chúng tôi tại đây.”

Alex sẽ phát triển hoạt động kinh doanh tại Châu Á của Finalto từ văn phòng ở Singapore. Đây là nơi mà sàn Finalto đã có một đội ngũ bán hàng và hỗ trợ rất giàu kinh nghiệm. Alex mang theo nhiều kỹ năng, sự từng trải và kiến ​​thức sâu sắc về ngành được đánh giá là một sự phù hợp tuyệt vời cho gia đình Finalto.

Ông Mackinnon phát biểu thêm:

“Châu Á là trọng tâm chính của Finalto trong năm nay. Bằng chứng là gần đây chúng tôi đã bổ sung 32 cổ phiếu đòn bẩy thuộc một số công ty uy tín nhất, niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX) vào danh sách chào bán vốn đã rất ấn tượng của mình. Việc bổ sung cổ phiếu đòn bẩy của Singapore tiếp tục khẳng định Finalto sẽ trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường đầy tiềm năng này.”

Alex Wijaya đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính nói chung và ngoại hối nói riêng. Trong 5 năm trước đó, ông đã có công lớn trong việc giúp mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương của sàn môi giới Axicorp. Trước đó, Alex cũng đã xử lý tốt những khách hàng có giá trị ròng cao tại CMC.

Finalto vẫn đang không ngừng cải tiến và nâng cao dịch vụ nhằm giúp cho thị trường tài chính toàn cầu hoạt động hoàn hảo hơn khi phục vụ nhà đầu tư.

Từ thanh khoản, giao dịch và công nghệ cho các doanh nghiệp như quỹ đầu cơ, nhà môi giới và tất cả các loại tổ chức tài chính; đến giao dịch và đầu tư cho trader chuyên nghiệp, Finalto có quy mô và chuyên môn để cung cấp toàn quyền truy cập vào mọi nơi trên thị trường thế giới.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com