Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

FLUX, SFP và Badger DAO tăng mạnh dù Bitcoin rơi về 47.000 USD

topdanhgiasan.com – Giá BTC tiếp tục giảm, nhưng việc được chấp thuận niêm yết và nâng cấp giao thức đã tạo động lực tăng giá cho các altcoin FLUX, SFP và BADGER.

FLUX, SFP và Badger DAO tăng mạnh dù Bitcoin rơi về 47.000 USD

Dự báo về viễn cảnh thị trường tiền kỹ thuật số sẽ bùng nổ vào tháng 12 đã được chứng minh là không còn đúng nữa, ít nhất là tới thời điểm này. Trong cả tuần qua, hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường đều phải đối mặt với áp lực bán mạnh. Bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường đang gặp khó khăn khi giao dịch quanh ngưỡng 47.000 USD.

 

Thế nhưng, thị trường không phải chỉ có các tin xấu. Trong ngày thứ Sáu (10/12), một số đồng altcoin đã ghi nhận mức tăng tới hai chữ số, nhờ các thông tin về việc được chấp thuận niêm yết và nâng cấp giao thức.

 

FLUX, SFP và Badger DAO tăng mạnh dù Bitcoin rơi về 47.000 USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Professional và TradingView cho thấy 3 mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là Flux (FLUX), SafePal (SFP) và Badger DAO (BADGER).

 

FLUX được hưởng lợi từ “cú hích Binance”

 

Flux là một giao thức bằng chứng công việc (proof-of-work) có thể khai thác được của GPU nhằm tạo ra một cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung có thể mở rộng cho các ứng dụng Web 3.0

 

Dữ liệu VORTECS và cảnh báo NewsQuakes từ Cointelegraph Marketplaces Professional bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho FLUX vào ngày 9/12, trước khi giá chính thức tăng lên gần đây.

 

FLUX được hưởng lợi từ “cú hích Binance”

Cụ thể, NewsQuakes đã đưa ra dự đoán tăng giá cho FLUX khoảng 1 tiếng trước khi kết thúc ngày 9/12. Tới ngày 10/12, đồng tiền kỹ thuật số này bắt đầu tăng vọt tới 150%.

 

Động lực cho đà tăng của FLUX là thông báo Binance sẽ niêm yết đồng tiền này trên nền tảng giao dịch của mình. Ngay lập tức, giá FLUX đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,01 USD.

 

SafePal bổ sung hỗ trợ cho chín mạng mới

 

Dự án SafePal là một giải pháp ví phần cứng và phần mềm tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư nắm giữ tài sản trên mạng Ethereum, Chuỗi thông minh Binance và mạng Tron.

 

Dữ liệu từ Cointelegraph Marketplaces Professional và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 1,55 USD vào ngày 6/12, giá SFP đã tăng 45,84% để đạt mức cao hàng ngày là 2,27 USD vào ngày 10/12. Khối lượng giao dịch 24 giờ của đồng tiền kỹ thuật số này tăng vọt 50% lên 158 triệu USD.

 

SafePal bổ sung hỗ trợ cho chín mạng mới

Tham khảo thêm:

Đà tăng của SFP đến từ việc dự án phát hành phiên bản cập nhật của ứng dụng ví và hỗ trợ thêm cho Cardano, Nervos Network, Avalanche, Fantom, HECO Chain, Songbird, BOBA Community, Optimism và Arbitrum.

 

Badger DAO chuẩn bị kích hoạt lại các hợp đồng thông minh

 

Badger DAO – tổ chức tự trị phi tập trung mã nguồn mở – tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng nhằm tăng tiện ích của Bitcoin trong bối cảnh tài chính phi tập trung.

 

Dữ liệu VORTECS bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho BADGER vào ngày 9/12, trước khi giá tăng gần đây.

 

Badger DAO chuẩn bị kích hoạt lại các hợp đồng thông minh

Cụ thể, Điểm VORTECS cho BADGER đã tiến vào vùng xanh và đạt mức cao 75 điểm vào ngày 9/12, khoảng ba giờ trước khi giá tăng 48% trong ngày.

 

Hành động giá tích cực của BADGER xuất hiện khi giao thức cố gắng phục hồi từ đợt khai thác vào ngày 2/12. Tại thời điểm đó, hoạt động khai thác của BADGER đã dẫn đến việc tạm dừng các hợp đồng thông minh của dự án này.

 

Hiện, vốn hóa thị trường tiền điện tử đang ở mức 2,218 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,7%.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com