So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

FREE Coin là gì? Hướng dẫn giao dịch với FREE Coin

FREE Coin là gì? Hướng dẫn giao dịch với FREE Coin

Cạnh tranh với các đồng coin có tiếng tăm và chỗ đứng vững chãi trên các sàn giao dịch, FREEdom Coin ra đời và hướng đến các đối tượng là những trader mới tham gia vào thị trường và con non nớt. FREE Coin được các nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch yêu thích bởi có giá trị tương đối thấp, được chấp nhận bởi nhiều sàn giao dịch và có một cộng đồng người dùng thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tuy nhiên, cũng không ít các vấn đề xảy ra trong quá trình giao dịch đồng coin này. Vì vậy, hôm nay mời bạn cùng topdanhgiasan tìm hiểu một số đặc điểm về FREE Coin là gì? cũng như các hướng dẫn giao dịch với FREE Coin để hiểu thêm về đồng xu này.

Giới Thiệu Về FREE Coin

Giới Thiệu Về FREE Coin

FREE Coin Là Gì?

FREE Coin, FREE hay FREEdom Coin là một loại mã thông báo kỹ thuật số được ra mắt vào năm 2018 và hoạt động trên nền tảng chuỗi khối Ethereum, chuỗi khối thông minh Binance và trên chuỗi khối TRON.

Theo Yahoo Finance, FREEdom Coin là một mã thông báo kỹ thuật số sẽ hỗ trợ số hóa lục địa châu Phi, cũng như một giải pháp cho nền kinh tế và tiền tệ châu Phi luôn biến động. Đồng xu tự do dự kiến ​​​​sẽ là mã thông báo tiện ích bản địa đầu tiên cho Châu Phi.

Theo thông cáo báo chí của công ty, FREEdom Coin không phải là tiền điện tử. Việc chỉ đề cập đến việc FREE Coin là một loại tiền điện tử chỉ là suy đoán của giới truyền thông.

FREE Coin được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một đồng tiền mới có tính đột phá đầy táo bạo và là một đồng tiền điện tử có khả năng 

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về FREE Coin trên các nền tảng mạng xã hội khác như:

 • Telegram: https://t.me/FREECoinNewest
 • Facebook: https://www.facebook.com/theFREEcoin
 • Twitter: https://twitter.com/THE_FREE_COIN
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/groups/13661776/

Ai Là Người Tạo Ra FREE Coin?

Ai Là Người Tạo Ra FREE Coin?

FREEdom Coin thuộc về ông trùm kinh doanh người Ghana và biểu tượng thời trang tiên phong Nana Kwame Bediako, AKA Freedom Jacob Caeser hoặc Cheddar. Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Kwarleyz, bao gồm năm công ty bao gồm New Africa Construction, Wonda World Estates, Petronia City Development…

Cheddar dự định sử dụng đồng xu tự do để dạy trẻ em châu Phi về lĩnh vực tiền điện tử và cách chúng có thể đầu tư vào ngân hàng kỹ thuật số vì giao dịch kỹ thuật số là tương lai của thế giới.

FREE Coin Chính Thức Ra Mắt Khi Nào?

FREEdom Coin mới chỉ được ra mắt công chúng vào những tháng giữa năm 2022. Theo thông cáo báo chí của công ty, trong những tháng tiếp theo, hoặc vài năm tới, công ty quản lý đồng tiền này sẽ phát hành phạm vi chung của dự án FREEdom Coin. 

Thống Kê Giá FREE Coin

Thống Kê Giá FREE Coin

 • Current price: $0.000000175568
 • ROI: 2826%
 • Trading Volume (24h): $269,843
 • Volume / Market Cap: 0.1573
 • Market Dominance: 0,00%
 • Market Rank: #1301
 • Market Cap: 1.4 M
 • Fully Diluted Market Cap: $1,725,956
 • Circulating Supply: 9.938.989.997.635 FREE
 • Total Supply: 10.000.000.000.000 FREE
 • Max Supply: 10.000.000.000.000 FREE

FREE Coin Tương Quan Với Các Tài Sản Khác Như Thế Nào?

FREE Coin Tương Quan Với Các Tài Sản Khác Như Thế Nào?

FREE Coin có mối tương quan tích cực nhất với XRP (XRP), Zcash (ZEC), OKB (OKB), NEM (XEM) và Bitcoin (BTC). Tương quan tích cực có nghĩa là những đồng tiền này thường có xu hướng theo cùng một hướng tại cùng một thời điểm. FREE Coin có tương quan nghịch nhất với Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), Maker (MKR), Cardano (ADA) và EOS (EOS), có nghĩa là giá FREE Coin thường di chuyển theo hướng ngược lại so với các giá trị này đồng xu.

Giá của FREE Coin có tương quan thuận với 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường với giá trị 0,059, không bao gồm Tether (USDT) và tương quan thuận với 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, không bao gồm tất cả các stablecoin có giá trị 0,005 .

Các loại tiền tệ có mối tương quan tích cực với FREE Coin cho thấy rằng chuyển động của một loại tiền tệ này có trọng số đáng kể về mặt thống kê để dẫn dắt loại tiền tệ kia theo cùng một hướng. Đối với các loại tiền tệ có tương quan nghịch với FREE Coin, việc di chuyển theo một hướng đối với FREE Coin sẽ chuyển thành một động thái theo hướng ngược lại đối với coin có tương quan nghịch.

Các Ví Hỗ Trợ Giao Dịch FREE Coin

Các Ví Hỗ Trợ Giao Dịch FREE Coin

Các ví được hỗ trợ cho ERC20, BEP 20 và TRC 10 bao gồm:

 • Trust Wallet
 • TronLink
 • My Ether Wallet
 • Bit Berry
 • im Token
 • Coinomi
 • Samsung Blockchain
 • coinbase
 • Metamask
 • Ledger

Hướng Dẫn Giao Dịch Với FREE Coin

Hướng Dẫn Giao Dịch Với FREE Coin

FREE Coin cho phép nhà đầu tư giao dịch thanh toán P2P, P2BB2B với chi phí thấp nhất thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giao dịch qua các sàn giao dịch được niêm yết. Nếu bạn giao dịch P2P (người với người), bạn có nguy cơ bị lừa và mất tiền.

Bạn Có Thể Giao Dịch FREE Coin Ở Đâu?

Giao dịch FREE Coin có thể được thực hiện tại các sàn giao dịch niêm yết. Chúng có thể được chia thành sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung.

Giao Dịch FREE Coin Trên Các Sàn Giao Dịch Tập Trung

Giao Dịch FREE Coin Trên Các Sàn Giao Dịch Tập Trung

Sàn giao dịch tập trung là sàn giao dịch mà bạn phải đăng ký trước khi có thể giao dịch. Bằng cách đó, bạn tạo một ví cá nhân trên sàn giao dịch cụ thể mà bạn gửi tiền vào đó để giao dịch lấy một cặp được liệt kê trên sàn giao dịch cụ thể đó.

Các bước đơn giản để tham gia giao dịch FREE Coin là (1) đăng ký; (2) gửi tiền; (3) buôn bán.

Bạn có thể mua hoặc giao dịch FREE Coin trên các sàn giao dịch tập trung nếu bạn đã sở hữu đồng tiền điện tử này, cụ thể:

 • Bước 1: Mua tiền điện tử đầu tiên của bạn (USDT, BTC, ETH, bất kỳ thứ gì có thể), thông qua (1) chuyển khoản ngân hàng hoặc (2) việc sử dụng thẻ tín dụng.

Điều này có thể được thực hiện thông qua nhiều trang web, ví dụ là Coinbase,lương tháng hoặc sàn giao dịch.

Theo tôi, rất nên mua qua Binance và đặc biệt là BNB (mã thông báo của Binance).

Giao dịch này có thể mất một thời gian, lên đến vài ngày làm việc.

 • Bước 2: Thiết lập ví

Giao Dịch FREE Coin Trên Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung

Giao Dịch FREE Coin Trên Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung

Sàn giao dịch phi tập trung là sàn giao dịch mà bạn, thay vì đăng ký tài khoản, hãy kết nối ví cá nhân. Bằng cách đó, bạn có quyền truy cập vào số tiền trên ví cá nhân của mình trên sàn giao dịch cụ thể đó và có thể mua các khoản tiền khác bằng cách sử dụng các cặp trên sàn giao dịch.

Chọn một sàn giao dịch là một lựa chọn cá nhân. Thông thường, các sàn giao dịch được chọn dựa trên loại chuỗi khối được sử dụng và khối lượng 24 giờ. Điều này có ý nghĩa: bạn muốn chọn một sàn giao dịch mà bạn có thể gửi tiền vào đó và bạn muốn một sàn giao dịch có khối lượng 24 giờ tương đối cao để có thể giao dịch (tương đối tốt hơn).

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các sàn giao dịch khác nhau về phí gửi và rút tiền tối thiểu.

Hiện tại, mặc dù phí trên mạng ERC20 tương đối cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một sàn giao dịch tập trung mà bạn có thể chuyển tiền bằng mạng BEP-20 hoặc TRC-10 hoặc một sàn giao dịch phi tập trung mà bạn có thể kết nối.

Altcoin và mùa altcoin là gì?

Hướng Dẫn Cách Mua FREEdom Coin Qua Các Bước Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Mua FREEdom Coin Qua Các Bước Đơn Giản

Bước 1: Tải Xuống Ví Trust Wallet

Có một số ví tiền điện tử để lựa chọn trong mạng Ethereum và Trust Wallet dường như được tích hợp nhiều nhất.

 • Tải xuống Google Chrome và tiện ích mở rộng ví Chrom Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn.
 • Tải xuống ví qua Google Play hoặc iOS App Store nếu sử dụng điện thoại di động

Bước 2: Thiết Lập Trust Wallet Của Bạn

Sau khi đăng ký bạn tiến hành thiết lập ví Trust Wallet thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome hoặc qua ứng dụng mà bạn đã tải xuống. Tham khảo trang hỗ trợ của ví Trust Wallet để thực hiện thiết lập dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 3: Mua Ethereum Làm Tiền Tệ Cơ Sở Của Bạn

Sau khi thiết lập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Binance của mình và truy cập trang web Mua & Bán tiền điện tử để mua Ethereum. Nếu bạn chưa phải là người dùng hiện tại, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Cách mua Ethereum trong các bài viết của chúng tôi về hướng dẫn cách đăng ký và mua tiền điện tử lần đầu tiên trên Binance.

Bước 4: Gửi Ethereum Từ Binance Đến Ví Tiền Điện Tử Của Bạn

Khi bạn mua Ethereum của mình, hãy chuyển đến phần ví Binance của bạn và tìm Ethereum bạn đã mua. Nhấn chọn rút tiền và điền các thông tin cần thiết tại trường này. Chuyện mạng thành Ethereum, cung cấp địa chỉ ví và chọn số tiền bạn muốn chuyển sau đó chọn rút tiền.

Bước 5: Chọn Một Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung (DEX)

Có một số sàn giao dịch phi tập trung để bạn lựa chọn; tuy nhiên cần đảm bảo rằng sàn giao dịch của bạn có hỗ trợ ví bạn đã chọn. Ví dụ bạn dùng ví Trust Wallet thì có thể vào 1 inch để thực hiện giao dịch.

Bước 6: Kết Nối Ví Của Bạn

Kết nối ví Trust Wallet của bạn với sàn giao dịch phi tập trung bạn muốn sử dụng bằng cách sử dụng địa chỉ ví mà bạn đã thiết lập.

Bước 7: Giao Dịch Ethereum Của Bạn Với Loại Tiền Bạn Muốn Nhận

Chọn Ethereum của bạn làm phương thức thanh toán và chọn FREEdom Coin làm loại tiền bạn muốn mua.

 • Bước 8: Áp Dụng Hoán Đổi

Khi bạn hoàn thành các bước trước đó, bạn có thể nhấn vào nút hoán đổi.

Hướng Dẫn Đọc Và Dự Đoán Sự Biến Động Giá Của FREE Coin

Hướng Dẫn Đọc Và Dự Đoán Sự Biến Động Giá Của FREE Coin

Các nhà giao dịch FREE Coin sử dụng nhiều công cụ khác nhau để thử và xác định hướng mà thị trường đồng FREE có thể sẽ hướng tới tiếp theo. Những công cụ này có thể được chia thành các chỉ báo và các mẫu biểu đồ. Khi cố gắng dự đoán giá FREE Coin, các nhà giao dịch cũng cố gắng xác định các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng, có thể đưa ra dấu hiệu khi nào xu hướng giảm có khả năng chậm lại và khi nào xu hướng tăng có khả năng bị đình trệ.

Tìm hiểu về wincoin là gì?

Các Chỉ Số Dự Đoán Giá FREE Coin

Các Chỉ Số Dự Đoán Giá FREE Coin

Đường trung bình động là một trong những công cụ dự đoán giá FREE Coin phổ biến nhất. Như tên cho thấy, đường trung bình động cung cấp giá đóng cửa trung bình của đồng Coin này trong một khung thời gian đã chọn, được chia thành một số khoảng thời gian có cùng độ dài.

Ngoài đường trung bình động đơn giản (SMA), các nhà giao dịch còn sử dụng một loại đường trung bình khác được gọi là đường trung bình động hàm mũ (EMA). EMA mang lại nhiều trọng lượng hơn cho các mức giá gần đây hơn và do đó phản ứng nhanh hơn với hành động giá gần đây.

Đường trung bình động 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày là một trong những chỉ số được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử để xác định các mức kháng cự và hỗ trợ quan trọng. Nếu giá đồng FREE di chuyển trên bất kỳ mức trung bình nào trong số này, thì đó thường được coi là một dấu hiệu tăng giá đối với Đồng xu FREE. Ngược lại, việc giảm xuống dưới một đường trung bình động quan trọng thường là dấu hiệu của sự suy yếu trong thị trường FREE.

Các nhà giao dịch cũng muốn sử dụng các chỉ báo mức thoái lui của RSI và Fibonacci để thử và xác định hướng tương lai của giá FREE.

Cách Đọc Biểu Đồ FREE Coin

Cách Đọc Biểu Đồ FREE Coin

Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng biểu đồ hình nến vì chúng cung cấp nhiều thông tin hơn biểu đồ đường đơn giản. Biểu đồ nến cho phép các nhà giao dịch xem hành động giá của FREE Coin với các mức độ chi tiết khác nhau – ví dụ: bạn có thể chọn biểu đồ nến 5 phút cho hành động giá cực kỳ ngắn hạn hoặc chọn biểu đồ nến hàng tuần để xác định xu hướng dài hạn. Các biểu đồ nến phổ biến nhất là biểu đồ nến 1 giờ, 4 giờ và 1 ngày.

Ví dụ rõ nhất cho thấy biểu đồ nến cung cấp cho nhà giao dịch các thông tin về giá đóng và giá mở là biểu đồ nến 1 giờ. Biểu đồ được chia thành các “nến” cung cấp cho chúng tôi thông tin về hành động giá của FREE Coin trong các khoảng thời gian 1 giờ. Mỗi thanh nến sẽ cho nhà đầu tư biết được giá mở cửa và đóng cửa cũng như giá cao và thấp nhất của FREE Coin trong khoảng thời gian 1 giờ.

Màu sắc của các nến trong biểu đồ cũng là một điểm mà chúng ta cần chú ý – nến có màu xanh biểu thị giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa, nến có màu đỏ lại biểu thị điều ngược lại. Một số biểu đồ sẽ sử dụng thân nến rỗng với các viền màu màu sắc để biểu thị nội dung tương tự như vừa nêu.

Làm Thế Nào Để Dự Đoán Giá FREE Coin?

Làm Thế Nào Để Dự Đoán Giá FREE Coin?

Bạn có thể dự đoán giá tiền điện tử bằng cách xem xét cả số liệu on-chain và off-chain, cũng như các chỉ báo kỹ thuật có tính đến hiệu suất giá trước đây của FREE Coin. Một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng là đánh giá tâm lý thị trường để xem các nhà đầu tư lạc quan hay bi quan về FREE Coin. Hãy nhớ rằng không có cách nào để dự đoán tương lai với 100% thành công và hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.

DEATH Cross Của FREE Coin

DEATH Cross Của FREE Coin

Death cross của FREE Coin xảy ra khi SMA 50 ngày của FREE Coin giảm xuống dưới SMA 200 ngày. Các nhà giao dịch thường giải thích death cross như một tín hiệu giảm giá cho hành động giá trong tương lai, nhưng tính hữu ích thực sự của số liệu này vẫn còn gây tranh cãi. Mặt khác, chữ thập vàng FREE thường được hiểu là xu hướng tăng và xảy ra khi đường SMA 50 ngày tăng trên đường SMA 200 ngày.

Một số nhà giao dịch sử dụng các đường trung bình động khác với SMA 50 ngày và 200 ngày để xác định các điểm giao cắt chết và điểm giao cắt vàng. Tuy nhiên, nội dung nghiên cứu cũng tương tự như vậy.

Sự khác nhau giữa token và coin là gì?

Điều Gì Ảnh Hưởng Đến Giá Của FREE Coin?

Điều Gì Ảnh Hưởng Đến Giá Của FREE Coin?

Cũng giống như bất kỳ tài sản nào khác, hành động giá của FREE Coin được thúc đẩy bởi cung và cầu. Những sự kiện cơ bản như: giảm một nửa phần thưởng khối, hard fork hoặc cập nhật giao thức mới cũng có khả năng gây ảnh hưởng đến vấn đề này. Giá  FREE Coin còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Các quy định của công ty hay sự chấp nhận của chính phủ;
 • Các vụ hack liên quan đến trao đổi tiền điện tử;
 • Các sự kiện trong thế giới thực khác

Đồng thời giá trị vốn hóa thị trường của FREE Coin có thể thay đổi đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi cố gắng đưa ra dự báo về  FREE Coin , nhiều nhà giao dịch cũng cố gắng theo dõi hoạt động của “cá voi”  FREE Coin, là những thực thể và cá nhân kiểm soát số lượng lớn  FREE Coin. Vì thị trường  FREE Coin tương đối nhỏ so với các thị trường truyền thống, nên “cá voi” có thể một mình có ảnh hưởng lớn đến biến động giá của  FREE Coin.

Nên Hay Không Đầu Tư Vào FREE Coin

Nên Hay Không Đầu Tư Vào FREE Coin

 • Các thông tin về đội ngũ sáng lập chưa rõ ràng

Ben Bervoets (Chuyên gia Công nghệ thông tin) và Emmanuel Adams (Nhà tư vấn tiền điện tử, Đại sứ chính, Chuyên gia tiếp thị) là hai thành viên chủ chốt trong đội ngũ nhà sáng lập được liệt kê trên trang web chính thức của FREE Coin. Mặc dù Adams trước đây đã làm việc với tư cách là người quảng bá và cố vấn cho một số ICO, thông tin về ông Bervoets vẫn chưa có. Đồng thời, hai người đàn ông chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào về công ty đằng sau FREE Crypto Limited.

 • Mục tiêu phát triển của FREE Coin không có tính thực tế

Khi tiền miễn phí được phát hành Mục tiêu là phát tán đồng tiền đó ra khắp thế giới. Nhưng vấn đề thực sự của việc đầu tư là “lợi nhuận…” Bạn có thực sự kiếm được tiền không? Mặc dù đối với những người có ít nguồn tài chính hơn, việc mua tất cả các đơn vị miễn phí sẽ dễ dàng hơn so với ETH hoặc BTC, nhưng bạn đang mua các mã thông báo có giá trị rất thấp và nguồn cung không rõ ràng. Sở hữu 100 miễn phí không giống như sở hữu 100 ETH hoặc 100 BTC.

Ngay cả trong sách trắng, tiền miễn phí cũng là một phỏng đoán khá rõ ràng! Theo bảng tính Excel, đồng xu miễn phí sẽ tương đương với đô la Mỹ với tỷ lệ chuyển đổi 1:1 vào cuối năm 2024. Giá trị vốn hóa thị trường ước tính vào khoảng 8,3 nghìn tỷ USD. Hơn 950 lần vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum! Không thể tưởng tượng được một token Ethereum lại có giá trị hơn Ethereum.

 • Đầu tư không có lãi

Trong 30 ngày qua, FREE Coin có 19/30 (63%) ngày xanh. Theo dữ liệu lịch sử của chúng tôi, hiện tại không có lãi khi đầu tư vào FREE Coin. Giá của FREE Coin đã giảm -70,67% trong 1 năm qua , trong khi hiệu suất 3 năm của đồng xu này là 179,13% .

Những cách kiếm tiền từ Bitcoin

Có Nên Mua FREE Coin Trong Năm Nay Không?

Có Nên Mua FREE Coin Trong Năm Nay Không?

Dựa trên nhiều chỉ số định lượng kỹ thuật, dự báo hiện tại cho FREE Coin vào năm 2023 là Bearish. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy FREE Coin là một giao dịch mua tồi vào năm 2023. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét cả yếu tố kỹ thuật (lịch sử giá) và các yếu tố cơ bản (hoạt động và phát triển trên chuỗi) trước khi đưa ra quyết định mua FREE Coin hay không.

Hold coin là gì? Cách Hold coin đúng và kiếm thu nhập

Kết Luận

Bài viết trên đây của topdanhgiasan không phải là lời khuyên đầu tư. Thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin chung về FREE Coin là gì. Không có thông tin, tài liệu, dịch vụ và nội dung nào khác được cung cấp bởi chúng tôi cấu thành sự chào mời, khuyến nghị, chứng thực hoặc bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc lời khuyên khác. Hi vọng với những thông tin và hướng dẫn giao dịch với FREE Coin ở trên, bạn đã có cho mình những kiến thức và kinh nghiệm để tham gia giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *