So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

FTX US thu mua Embed nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ môi giới Nhãn trắng

FTX US thu mua Embed nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ môi giới Nhãn trắng

FTX US mở rộng các dịch vụ tài chính của mình cho khách hàng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, công ty vẫn bảo mật giá của việc thu mua lại.

FTX US thu mua Embed nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ môi giới Nhãn trắng

FTX US thu mua Embed nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ môi giới Nhãn trắng

Tham khảo thêm: Sàn OctaFX – Sàn giao dịch ngoại hối chuẩn ECN năm 2022

Chủ sở hữu của FTX US – West Realm Shires Incorporated đã thông báo mua lại Embed Financial Technologies, công ty mẹ của công ty thanh toán bù trừ Embed Clearing LLC.

Công ty đã chia sẻ vấn đề này trong một tuyên bố báo chí vào thứ Ba. Tuy nhiên, công ty đã bảo mật thông tin giá thu mua.

Ngoài ra, nhà môi giới còn lưu ý rằng việc tiếp quản phụ thuộc vào việc đáp ứng các điều kiện đóng cửa theo thông lệ và sự chấp thuận theo quy định.

Theo FTX US, Embed chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới nhãn trắng, giao diện lập trình ứng dụng cho các nhà môi giới – đại lý và cố vấn đầu tư đã đăng ký.

Việc mua lại cho phép nhà môi giới cung cấp dịch vụ môi giới nhãn trắng cho các doanh nghiệp, ứng dụng và người dùng FTX Stocks – sàn giao dịch cổ phiếu và quỹ được trao đổi.

FTX US giải thích trong một tuyên bố gần đây:

“Mục đích chính của việc mua lại là mở rộng các dịch vụ tài chính mà công ty cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ. Đồng thời, thông qua việc sử dụng cơ sở hạ tầng và giấy phép của Embed trao quyền cho công ty định tuyến, thực hiện, xóa và lưu trữ tất cả các tài khoản và giao dịch cổ phần, quyền chọn của khách hàng.”

Mục tiêu chung

Theo tin tức từ FTX US cho biết họ có chung mục tiêu với Embed.

Brett Harrision – Chủ tịch FTX US – chia sẻ sàn giao dịch mong muốn kết hợp đội ngũ và công nghệ của mình với công nghệ của Embed “khi chúng tôi tiếp tục xây dựng FTX Stocks”.

Harrison nhấn mạnh rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một ứng dụng giao dịch toàn diện cắt ngang tất cả các loại tài sản.

Các dịch vụ như thanh toán bù trừ và lưu ký rất cần thiết trong giao dịch cổ phiếu và quyền chọn.  Mặc khác, từ mối quan hệ đối tác với Embed chúng tôi nhận thấy tiềm năng xây dựng công nghệ và cơ sở hạ tầng của họ rất tuyệt vời để cung cấp các dịch vụ này.”

Michael Giê-su – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Embedded tin rằng việc chuyển nhượng lại sẽ tạo điều kiện cho cả hai công ty đưa ra các giải pháp chứng khoán và tiền điện tử hàng đầu trong ngành.

Gile còn lưu ý rằng điều này “trước đây rất hiếm ” trong ngành thương mại.

Đáng chú ý, vị CEO này cũng đồng quan điểm với Harrison,  cả hai đều tin rằng công ty của họ có cùng mục đích.

Các nhóm của chúng tôi có chung tầm nhìn và sự cống hiến trong việc xây dựng từ đầu để dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và công nghệ chứng khoán mới nhất của Embed. Đây là sự bổ sung lý tưởng cho các giải pháp tiền điện tử hàng đầu của FTX.”

FTX US thu mua Embed nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ môi giới Nhãn trắng

FTX US thu mua Embed nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ môi giới Nhãn trắng

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Sàn ATFX Và Các Loại Giấy Phép 2022

Những bước tiến mới của FTX

Mới đây, FTX đã mua lại một nền tảng tiền điện tử của Canada. Theo tin trên một bài báo chí, công ty được đăng ký dưới hình thức một đại lý hạn chế theo luật chứng khoán của tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada.

Ngoài ra, nhà môi giới vừa mới thành lập một chi nhánh tại Nhật Bản để cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch ngay và chứng khoán phái sinh.

Trụ sở chính đặt tại Tokyo, FTX Japan là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử đã được cấp phép. Đồng thời, sở hữu giấy phép kinh doanh Công cụ tài chính loại 1 do Cơ quan Dịch vụ tài chính (FSA) tại Nhật Bản phê duyệt.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *