Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Fullerton Markets công bố tài trợ cho MiTH

Fullerton Markets – MiTH là một trong những đội esports nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á.

Fullerton Markets, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính toàn cầu, đã thông báo hôm thứ Hai về việc hợp tác giữa sàn môi giới này với MiTH, đội esports tên tuổi ở Đông Nam Á.

Theo thông báo chính thức của công ty, hợp đồng tài trợ này sẽ cho phép Fullerton Markets giới thiệu những sở hữu trí tuệ của mình trên các vật dụng của nhóm MiTH như trọn bộ trang phục thi đấu, nội dung quảng cáo always-on và các kênh đại sứ thương hiệu của đội.

Thành lập từ năm 2012, MiTH là nơi tập trung các vận động viên esports và streamer hàng đầu Thái Lan. Đội có nhiều tuyển thủ và người làm nội dung truyền hình chuyên nghiệp. Những người sáng lập được coi là những nhà tiên phong trong lĩnh vực esports ở khu vực Châu Á.

Trong thông báo gần đây, Fullerton Markets đã nhấn mạnh esports đang ngày càng phổ biến và cho rằng cộng đồng esports đóng vai trò quan trọng để tiếp cận khán giả Gen-Z tại nhiều khu vực khác nhau.

Bình luận về hợp đồng tài trợ mới nhất, Ông Mario Singh, Giám đốc điều hành của Fullerton Markets, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ampverse, tổ chức esports hàng đầu khu vực để mở rộng khả năng tiếp cận của mình tới các chuyên gia trẻ thông qua các đội esports yêu thích của họ. Với việc phân khúc và hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi đã phát hiện ra những mối quan tâm đồng thời trong giới trẻ ngày nay: nhiều người vừa đam mê esports vừa có hiểu biết tốt về giao dịch và đầu tư.

“Sự hợp tác này với Ampverse và MiTH mang đến cơ hội hoàn hảo cho Fullerton Markets để thu hút nhóm đối tượng Gen-Z nhiều tiềm năng này. Thế hệ trẻ của chúng ta đang đầu tư vào cổ phiếu, tiền tệ và tiền điện tử nhiều hơn bao giờ hết. Chúng tôi nhận thấy mình đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại cho họ sự giáo dục, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới khi họ tiếp tục dấn thân vào thị trường tài chính”, ông Singh cho biết thêm.

Kể từ đầu năm 2021, Fullerton Markets đã đẩy mạnh nâng cao các dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Hồi tháng 8/2021, công ty đã tung ra thẻ Mastercard trả trước. Đầu năm nay, Fullerton Markets đã mở rộng phạm vi nền tảng giao dịch của mình với việc có thêm MT5.

Sự tài trợ

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược mới nhất, Fullerton Markets đang có kế hoạch nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên toàn khu vực. “Chúng tôi mong muốn hợp tác với các cộng đồng esports được dẫn dắt bởi những người sáng lập đầy nhiệt huyết, thông minh và khao khát. Tôi rất vui mừng được chào đón Fullerton Markets với tư cách là đối tác chiến lược lâu dài của các đội chơi PUBG PC và FIFA chuyên nghiệp của MiTH. Chúng tôi chia sẻ những giá trị tương tự và rất nóng lòng được hợp tác với Fullerton Markets để đưa quan hệ đối tác lên một tầm cao mới”, ông Meti Beyer, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc mảng trò chơi của Ampverse cho biết.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
10
https://www.facebook.com/eToroVietnam
11
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
13
https://www.facebook.com/junomarkets/
14
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
15
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
17
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
18
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
20
https://www.facebook.com/pocketoption/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com