So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

FXCubic công bố sàn đã hoàn tất tích hợp với Refinitiv Elektron

Top đánh giá sàn – FXCubic là nhà cung cấp công nghệ kết nối cho ngành Forex có trụ sở tại Luân Đôn. Sàn môi giới này thông báo rằng hiện họ đã hoàn thành việc tích hợp với Refinitiv Elektron. Đây là một phần trong kế hoạch hợp tác liên tục của sàn với các đối tác bên thứ ba. Sau khi tích hợp, khách hàng của sàn có thể giao dịch chứng khoán thực.

FXCubic công bố sàn đã hoàn tất tích hợp với Refinitiv Elektron

FXCubic 1

FXCubic công bố sàn đã hoàn tất tích hợp với Refinitiv Elektron

Tham khảo thêm:

Quan hệ đối tác với Refinitiv Elektron sẽ cho phép khách hàng của FXCubic có quyền truy cập vào dữ liệu tài chính chất lượng cao ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Công nghệ thời gian thực dẫn đầu thị trường của Refinitiv hình thành một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp, có độ trễ thấp, cung cấp khối lượng, độ sâu và độ rộng lớn nhất của dữ liệu, đánh dấu hoàn chỉnh trên thị trường với quyền truy cập vào hơn 500 sàn giao dịch trên toàn cầu, hàng nghìn Thị trường OTC, hơn 100 triệu công cụ cũng như nội dung độc đáo và độc quyền cần thiết cho giao dịch.

Giám đốc điều hành của FXCubic, Ege Kozan, nhận xét: “FXCubic đã thay đổi toàn cảnh ngành fintech trong vài năm qua bằng sự ổn định, các tính năng độc đáo, nhiều tính năng tích hợp và các giải pháp kết nối và tổng hợp có hiệu suất cao. Việc tích hợp với một nhà cung cấp thanh khoản mạnh như Refinitiv Elektron sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng cũng như trao quyền cho khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn trên nền tảng.”

Điều đáng nói là nội dung của Refinitiv Elektron cũng được quản lý chặt chẽ thông qua MiFID II (Chỉ thị về các công cụ tài chính II tại châu Âu).

Ngoài ra, Refinitiv Elektron có phạm vi rộng về dữ liệu định giá và thị trường tài sản chéo, cung cấp 9 triệu bản cập nhật giá mỗi giây trên 84 triệu công cụ và 2,5 terabyte giá theo thời gian thực hàng ngày.

Thêm vào đó, việc tích hợp mới này còn mang đến các bộ nội dung độc đáo và riêng biệt như:

  • Định giá trái phiếu công ty và trái phiếu có chủ quyền độc quyền của Tradeweb® trên hơn 50.000 trái phiếu duy nhất
  • Nhà cung cấp duy nhất là MarketAxess cho hơn 35.000 công cụ được định giá, chiếm hơn 90% thị trường thanh khoản
  • Tin tức từ Reuters
  • Refinitiv® FXall® Nhiều nguồn dữ liệu độc quyền khác từ khắp nơi trên thế giới

FXCubic cung cấp các giải pháp kết nối có độ trễ thấp và hiệu suất cao cho ngành tài chính, có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Trong thời gian thị trường biến động mạnh gần đây, giải pháp kết nối và tổng hợp của FXCubic đã được chứng minh là vô cùng ổn định, đáng tin cậy, nhanh nhạy và không thể phớt lờ. Do đó, sàn đã thu hút được sự chú ý của nhiều sàn môi giới có uy tín, nâng cao danh tiếng và tăng thị phần của FXCubic.

Vào đầu năm nay, FXCubic cũng đã cho ra mắt giải pháp thông minh rủi ro thế hệ tiếp theo mới có tên “RXI”. Đây là một giải pháp được thiết kế để cung cấp cho các đại lý và nhà quản lý rủi ro có cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ hoạt động giao dịch của họ trong một GUI duy nhất. Giải pháp đột phá này cung cấp dữ liệu thời gian thực cùng phân tích rủi ro chuyên sâu và khả năng thực hiện các hành động tức thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *