Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

FXPIG cung cấp APE/USDT và hơn 60 CFD tiền điện tử so với USDT

FXPIG là giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư lựa chọn để đăng ký và thực hiện giao dịch CFD tiền điện tử. Nhà môi giới này luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của những khách hàng vào dịch vụ CFD để hoàn thiện tốt hơn…

FXPIG cung cấp APE/USDT và hơn 60 CFD tiền điện tử so với USDT

FXPIG đã đưa ra kế hoạch thêm nhiều Altcoin vào hệ thống của mình, chiến dịch chào bán này còn vượt hơn cả những dịch vụ CFD tiền điện tử lớn nhất thị trường hiện nay.

FXPIG cung cấp APE/USDT và hơn 60 CFD tiền điện tử so với USDT

Tham khảo thêm:

Vừa qua, FXPIG đã giới thiệu hơn 60 CFD tiền điện tử đến các nhà đầu tư tài chính. Đây cũng là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp APE/USDT và nắm giữ một trong những dịch vụ CFD tiền điện tử lớn nhất dựa trên USDT.

Các trader được quyền truy cập xuyên suốt trên nền tảng giao dịch MT4 và cTrader phổ biến nhất thị trường tiền điện tử hiện nay. Nhà môi giới này còn định hướng phát triển dịch vụ tiền điện tử trên nền tảng MT5 để tăng khả năng tiếp cận đến nhà đầu tư trong tương lai. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được giao dịch tất cả tài sản của FXPIG trên API FIX mà không bị giới hạn mức tối thiểu nào.

FXPIG hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại gần 100 quốc gia toàn cầu. Việc bổ sung thêm 60 CFD tiền điện tử mới đã giúp cho danh mục sản phẩm đầu tư của sàn thêm đa dạng, phong phú. Bao gồm 150 cổ phiếu, 12 CFD chỉ số chứng khoán và 80 cặp ngoại hối.

Vì sao nên chọn giao dịch tiền điện tử?

Dự án bổ sung tiền điện tử vào danh mục sản phẩm giao dịch là một chiến lược phát triển rất quan trọng của sàn FXPIG. Thị trường điện tử toàn cầu đã tăng trưởng lớn mạnh về khối lượng giao dịch kể từ khi đại dịch Covid bùng phát mạnh. Theo số liệu thống kê, thị trường này ước tính đạt 826.6 triệu đô vào năm 2020, sẽ tăng từ 910.3 triệu đô la năm 2021 lên 1902.5 triệu đô la vào năm 2028, với tốc độ CAGR tăng là 11.1% trong giai đoạn 2021-2028.

Sự gia tăng của các NFT – một loại tài sản hiện diện trên một chuỗi số blockchain là nguyên nhân chính khiến thị trường tiền điện tử vượt mốc 3000 tỷ đô la trong năm 2022.

Một NFT bất ngờ trở thành cơn sốt thời gian gần đây chính là hệ sinh thái APE NFT được cung cấp bởi ApeCoin. Đây là mã thông báo gốc của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, được sử dụng làm thẻ thành viên cho nền tảng độc quyền và là phương tiện tham gia vào thị trường cộng đồng và bảng vẽ.

Các tác phẩm nghệ thuật sưu tập của Bored Ape cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ ngôi sao nổi tiếng. Bao gồm cả như Justin Bieber và Eminem. Mặt khác, Tether (USDT) đã trở nên phổ biến hơn vì nó được hỗ trợ bởi những tài sản trong thế giới thực, trong trường hợp này là đô la Mỹ.

FXPIG luôn chú ý đến các tài sản có tiềm năng lớn để cung cấp cho khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu cường điệu và có nhiều cơ hội trên thị trường tiền điện tử.

Tiềm năng giao dịch CFD tiền điện tử với FXPIG

Đến với sàn FXPIG, nhà đầu tư giao dịch CFD tiền điện tử sẽ có nhiều lợi thế hơn so với giao dịch tiền điện tử vật lý. Cụ thể như hướng tới số đông các nhà giao dịch trưởng thành, bảng sao trang web mới mẻ, cấu hình tinh vi hơn và đặc biệt là có ba nguồn cấp thanh khoản rất nổi tiếng. Với CFD tiền điện tử, trader có thể sử dụng đòn bẩy để nhận biết biến động giá và được đơn giản hóa tất cả các lợi ích phát sinh từ thị trường. Một số lợi ích thiết thực từ CFD tiền điện tử:

  • Giao dịch 24/7 cả cuối tuần
  • Truy cập đòn bẩy 10:1
  • Hiện diện trên MT4, MT5 và cTrader
  • Chênh lệch thô – 10 xu cho BTCUSDT và 1 xu cho ETHUSDT
  • Cấp phép bảo mật của sàn môi giới
  • Hỗ trợ người dùng nhanh chóng
  • Hoa hồng thấp
  • Giao dịch được thực hiện với tốc độ nhanh nhất

FXPIG luôn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tiên phong trong việc sử dụng đồng tiền đầy hứa hẹn và nhiều lựa chọn nhất trong giao dịch CFD tiền điện tử.

Bobby Winters – Giám đốc Điều hành FXPIG – cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi là lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư trong việc ứng dụng APEUSDT trên nền tảng MT4, cTrader, FIX API và mở rộng sang MT5. Qua đó, việc bổ sung hơn 60 cặp CFD tiền điện tử vào APEUSDT giúp FXPIG trở thành thị trường màu mỡ với những dịch vụ tối ưu nhất.”

FXPIG giúp các nhà đầu tư mở tài khoản dễ dàng và liền mạch, với số dư tối thiểu chỉ cần 200 đô la và cũng đảm bảo không có giới hạn giao dịch. Đối với cổ phiếu, công ty có cả cổ phiếu Hoa Kỳ và EU, hoa hồng thấp ở mức 0.25%, với chênh lệch thô và sử dụng đòn bẩy lên tới 20:1. Một số cổ phiếu phổ biến như Apple, Amazon, Tesla, Virgin Galactic luôn luôn hấp dẫn các nhà đầu tư lớn.

Sàn môi giới cung cấp API FIX nhanh nhất, với phí khối lượng giao dịch bằng 0, cùng hơn 250 tài sản có thể giao dịch và tính thanh khoản được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, sàn còn thực thi khớp lệnh True STP 100% giúp cho khách giao dịch trong điều kiện tốt nhất.

Cam kết bảo mật

FXPIG đưa ra cam kết rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm giao dịch an toàn, hơn hết là sự đảm bảo về quỹ tiền nạp. Broker này cũng không có quyền truy cập vào các quỹ giao dịch của khách hàng vì nó được lưu trữ trong các tài khoản đặc biệt. Ngoài ra, FXPIG còn sở hữu một số mức chênh lệch hấp dẫn và khớp lệnh cạnh tranh nhất trên thị trường chứng khoán.

FXPIG là giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư lựa chọn để đăng ký và thực hiện giao dịch CFD tiền điện tử. Nhà môi giới này luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của những khách hàng vào dịch vụ CFD để hoàn thiện tốt hơn.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com