So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

FXPRIMUS chính thức đổi thương hiệu mới sau 12 năm hoạt động

FXPRIMUS chính thức đổi thương hiệu mới sau 12 năm hoạt động

FXPRIMUS sẽ đổi mới thương hiệu sau 12 năm hoạt động, điều này khẳng định cho định hướng “tốc độ nhanh hơn, truyền tải nhanh hơn và thực hiện tốt hơn.” Đây là một phần chiến lược tăng cường kỹ thuật số và thiết bị di động của công ty trong năm tài chính 2022.

FXPRIMUS 1

FXPRIMUS chính thức đổi thương hiệu mới sau 12 năm hoạt động

Tham khảo thêm:

FXPRIMUS là sàn môi giới đa tài sản có 12 năm hoạt động trong ngành, đã thực hiện đổi mới thương hiệu để tiến sâu vào thị trường.

Người phát ngôn của FXPRIMUS cho hay:

“Mặc dù khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu FXPRIMUS này suốt 12 năm qua, nhưng chúng tôi cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi mới để truyền tải sứ mệnh lan tỏa nhanh hơn. Đó là cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất và thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể.”

Ngoài ra, họ còn giải thích thêm rằng đó cũng là mục tiêu quan trọng của công ty trong năm tài chính 2022, nhằm tăng cường sự xuất hiện kỹ thuật số và thiết bị di động của họ. Theo đó, người phát ngôn cho biết thêm:

Mục đích chính thay đổi thương hiệu lần này là xây dựng lại công nghệ có giao diện hướng tới khách hàng, để nâng cấp khả năng hiển thị và trải nghiệm của giới đầu tư trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và di động.”

Cuộc đại tu một thương hiệu lớn đầy tiềm năng

FXPRIMUS là một thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc giao dịch bán lẻ. Là sàn môi giới chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch Forex và CFD của một số loại tài sản phổ biến khác như Cổ phiếu, Hàng hóa và cả Tiền điện tử.

Sàn FXPRIMUS có trụ sở chính tại Cộng Hòa Síp và hoạt động rất nổi tiếng tại khu vực Châu Âu dựa trên giấy phép của Công ty Đầu tư Síp (CIF). Ngoài ra, broker này còn sử dụng giấy phép của Vanuatu để hoạt động trên khắp toàn cầu.

Tuy nhiên, việc tái cấu trúc một thương hiệu lớn như vậy sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cơ sở khách hàng tiềm năng của FXPRIMUS trước đó.

Người đại diện cho biết:

“Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận thấy khác biệt trong toàn bộ quá trình giao dịch: độ phân giải nhanh hơn, đường truyền mạnh hơn và giao dịch được thực hiện nhanh chóng hơn. Theo đó, trang web truyền tải nhanh hơn với một cổng thông tin trực quan, dù là trên nền tảng cTrader hay MT4 hoặc MT5.”

Ngoài ra, thương hiệu FXPRIMUS được cải tiến đã mang lại rất nhiều lợi ích cả trong đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Vì thế, sàn phải đưa ra những chiến lược đúng đắn cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện có.

Người phát ngôn khẳng định:

Điều quan trọng nhất là phải thuyết phục được giới đầu tư bằng những hành động cụ thể chứ không phải chỉ qua lời nói để bắt kịp xu hướng của thời đại. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không nhất thiết phải sở hữu công nghệ để lưu trữ. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng vào chiến lược thương hiệu và tầm nhìn mới này sẽ đạt hiệu suất cao nhất từ trước đến nay.”

Tuy nhiên, không hề dễ dàng để thực hiện quá trình thay đổi một thương hiệu uy tín đã tồn tại trên thị trường suốt 12 năm qua. Đề cập đến thách thức lần này, ông nói:

“Chúng tôi đã chọn cách từng bước tiếp cận để thực hiện các yêu cầu bắt buộc. Bắt đầu với những thay đổi nhỏ ở mục hỗ trợ và dần dần tiến hành thay đổi rõ rệt ở phần giao diện. Mọi việc đã được lên kế hoạch hoàn chỉnh, nhằm giảm thiểu rủi ro cho những vấn đề nhỏ ban đầu và đảm bảo rằng khách hàng có được trải nghiệm thành công mà không bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.”

“Tất nhiên, thách thức lớn nhất vẫn là người dùng đã quá quen thuộc với thương hiệu FXPRIMUS đồng hành trong suốt 12 năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ nguyên các giá trị cốt lõi về giáo dục và tính bảo mật quỹ. Do đó, chúng tôi tin rằng bất kỳ tác động nào được tạo ra từ quá trình thay đổi thương hiệu này đều sẽ trở thành đòn bẩy tầm nhìn tổng thể của chúng tôi.”

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *