Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

FxPro lập văn phòng mới ở Dubai và mở rộng cơ hội đầu tư

Sàn FxPro thông báo sẽ mở mới văn phòng đại diện tại Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất). Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu lịch sử phát triển của nhà môi giới này, cũng như giúp mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng hiện nay…

FxPro lập văn phòng mới ở Dubai và mở rộng cơ hội đầu tư

Sàn FxPro thông báo sẽ mở mới văn phòng đại diện tại Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất). Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu lịch sử phát triển của nhà môi giới này, cũng như giúp mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng hiện nay.

Tham khảo thêm:

Văn phòng mới ở Dubai (UAE)

FxPro tự hào thông báo rằng, sàn đang đẩy nhanh việc phát triển thương hiệu và hiện diện trên toàn cầu bằng cách mở một văn phòng mới ở Dubai – trung tâm UAE.

Sau thành công của văn phòng đại diện ở The Bahamas, việc khai trương chi nhánh đại diện tại Dubai hứa hẹn sẽ duy trì và phát triển hơn nữa mối quan hệ khách hàng thân thiết.

Những khách hàng và đối tác quan trọng của FxPro sẽ có cơ hội tham dự các cuộc họp thảo luận chuyên sâu về ngành, các dự định, kế hoạch và chiến lược phát triển tiến bộ sắp tới.

Có thể khẳng định rằng: đây là một cột mốc thú vị trong lịch sử phát triển rực rỡ của FxPro. Nhà môi giới này đã mở rộng thành công để phục vụ khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức tại hơn 170+ quốc gia toàn cầu. Và, sự phát triển này của FxPro vẫn đang tiếp tục được diễn ra từng ngày.

Bên cạnh văn phòng mới ở Dubai và The Bahamas, FxPro cũng có văn phòng chính thức tại London, Cộng hòa Síp và Monaco. Tất cả đều đang vận hành rất tốt, hoàn thành nhiệm vụ và giúp mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Charalambos Psimolophitis – Giám đốc Điều hành của FxPro – nhận xét:

“Kể từ khi thành lập công ty hơn 16 năm trước, chúng tôi đã thực hiện nhiều bước chiến lược để thiết lập FxPro trở thành nhà môi giới trực tuyến hàng đầu trong ngành. Ở hiện tại, đã hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn cầu tin tưởng chúng tôi. Tôi tin rằng, việc mở văn phòng đại diện mới ở Dubai sẽ giúp FxPro vươn xa hơn nữa, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những nhà kinh doanh và duy trì vị thế vững chắc trên thị trường.”

Mở rộng cơ hội đầu tư mới

Văn phòng ở Dubai là bước tiếp theo trong việc xây dựng và kết nối giữa FxPro với khách hàng và đối tác thân thiết của sàn trong khu vực. Các đại diện của FxPro luôn sẵn sàng đối thoại trực tiếp, hợp tác minh bạch và hỗ trợ đối tác kể cả hình thức trực tuyến và ngoại tuyến.

Điều đáng ghi nhận là các đối tác của FxPro gần đây đã đánh giá cao những điều kiện thuận lợi để thu hút khách hàng tích cực giao dịch. Bên cạnh đó, FxPro đã triển khai mở rộng giao dịch tiền điện tử 24/7, cũng như CFD trên 2.000+ cổ phiếu toàn cầu, tiêu biểu như Virgin Galactic, Game Stop, AMDWish.

Nhóm phát triển kinh doanh từ sàn FxPro cũng rất vui mừng được cung cấp những tài liệu tiếp thị mới nhất, chính xác nhất cho nhà đầu tư. Trong đó bao gồm bài thuyết trình về công ty (cập nhật mới) và tất cả thông tin liên quan đến việc thanh toán hoa hồng tại sàn.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký làm đối tác của FxPro. Bởi bạn sẽ có quyền truy cập vào cổng thông tin trực tuyến thuận lợi, theo dõi phân tích thời gian thực tế về các nhà giao dịch nổi bật, cũng như nhận được khoản bồi thường toàn diện từ nhà môi giới số một này.

FxPro vô cùng hoan nghênh các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác đến thăm văn phòng đại diện mới của sàn tại Dubai. Địa chỉ cụ thể ở Dubai Design District, Tòa nhà số 2, 113. Liên hệ thông tin trực tiếp qua số máy +971 (0) 50709626.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 12
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com