So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Fxview với những chiến lược thay đổi mới nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong tương lai

Fxview với những chiến lược thay đổi mới nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong tương lai

Ban lãnh đạo mới được thành lập của Fxview đã có nhiều sự thay đổi nhằm củng cố thương hiệu và mục tiêu mở rộng thị trường ra toàn cầu.

Fxview với những chiến lược thay đổi mới nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong tương laiTham khảo thêm: Đánh giá chi tiết về sàn Fxview

Finvasia Group đã thực hiện thay đổi lãnh đạo cấp cao tại Fxview – nhằm chuẩn bị cho sự mở rộng ở thị trường Châu Âu. Sau khi mua lại Fxview vào tháng 6 năm 2021, Finvasia hiện đang thực hiện vai trò quản lý kinh doanh tích cực trong nỗ lực đảm bảo tăng trưởng tương lai, đồng thời mang lại lợi ích cho cả khách hàng và những bên liên quan.

Việc đại tu quản lý của Finvasia Group đối với Fxview cho thấy nhiều sự thay đổi và tiến bộ vượt bậc. Song song đó là sự khẳng định rất rõ ràng rằng phụ nữ không chỉ được chào đón trong lĩnh vực fintech mà còn có thể nắm quyền.

Fxview có các tiêu chuẩn đặc biệt cao. Điều này giúp cho sàn ổn định, củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn trong thị trường môi giới Forex toàn cầu hiện nay.

Ban lãnh đạo mới của Fxview được thay đổi với các quản lý cấp cao như sau:

Janis Anastassiou – Giám đốc Điều hành, Trung gian tài chính Finvasia

Finvasia đã thuê chuyên gia tài chính kỳ cựu trong ngành – Janis Anastassiou. Với hơn 12 năm trong vai trò lãnh đạo, có 8 năm là Giám đốc Điều hành Giám sát Trung gian Tài chính tại Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương. Janis mang đến nhiều kinh nghiệm về thị trường ngoại hối trên nhiều khu vực pháp lý khác nhau.

Janis sẽ dẫn đầu khi Finvasia Group đầu tư mở rộng quy mô đổi mới, tăng trưởng và mở rộng sản phẩm dài hạn. Bà sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành trong lĩnh vực trung gian tài chính của Finvasia và sử dụng kinh nghiệm nổi bật của mình khi làm việc với những công ty toàn cầu, mở rộng phạm vi thị trường và sản phẩm đầu tư.

Janis có bằng MBA của CIIM – Học viện Quản lý Síp và bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Monash Úc.

Despina Savvidou – Trưởng phòng Môi giới/Giám đốc Điều hành

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ tài chính, Despina đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Môi giới kiêm Giám đốc Điều hành mới của Fxview.

Bà Despina chuyên về hoạt động giao dịch và quản lý rủi ro. Điều này thật sự quý giá và rất cần thiết cho Fxview ngay lúc này.

Trước khi về Fxview, Despina đã làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau cho những thương hiệu tài chính hàng đầu như Axiance và TFI Markets.

Cô ấy hiểu rõ về hoạt động của nhà môi giới CFD và quy trình trải nghiệm khách hàng tốt như, cũng như những khuôn khổ về quy định và rủi ro.

Katalina Michael – Giám đốc Tuân thủ

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Katalina đã dẫn dắt các công ty vượt qua nhiều khó khăn về quy định khác nhau, giúp phát triển tầm nhìn và kế hoạch chiến lược. Đồng thời thúc đẩy cải thiện hoạt động kinh doanh theo quy định và giúp những thương hiệu phát triển hiệu quả, duy trì hồ sơ rủi ro thấp.

Trước đó, bà Katalina là Trưởng bộ phận Tuân thủ tại BDSwiss trong hơn 4 năm, giữ một vai trò tương tự tại Lead Capital Markets LTD và đảm nhận vai trò Giám đốc Rủi ro và Tuân thủ cho Grow Wealth Assets Limited.

Ziad Dawas – Giám đốc Tài chính – Văn phòng Finvasia Síp

Ziad có hơn 15 năm kinh nghiệm tài chính khi đồng hành cùng Fxview. Trong đó có 6 năm ở cấp CFO.

Ông là một Kế toán viên công chứng đa ngôn ngữ với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Dầu khí, Quản lý tàu biển, Quỹ, Cổ phần tư nhân, Công nghệ thông tin, Bất động sản và Khách sạn.

Trước khi gia nhập với Fxview, Ziad đã giúp thúc đẩy sự thành công của nhiều tổ chức tài chính như KPMG và Deloitte.

Anh ấy cũng được bổ nhiệm làm Giám đốc Tài chính tại KMG Capital Markets Limited – một vai trò mà anh ấy đã thực hiện rất tốt từ năm 2015.

Về thương hiệu Fxview

Fxview dẫn đầu ngành ngoại hối bằng cách tạo ra chênh lệch và hoa hồng tốt nhất so với đối thủ. Sàn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch hiệu quả bằng cách cung cấp hoa hồng cực thấp, chênh lệch giá chặt chẽ, nhiều nền tảng giao dịch, với các công cụ tối ưu, công nghệ tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và môi trường giao dịch ổn định.

Fxview với những chiến lược thay đổi mới nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong tương lai

Fxview là thương hiệu thuộc sở hữu của Finvasia Group – một tập đoàn fintech hàng đầu, được thành lập và hoạt động vào năm 2009.

Tập đoàn này sở hữu và vận hành hơn một chục sản phẩm về dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, chuỗi khối, bất động sản và công nghệ cao.

Trong suốt 13 năm qua, Finvasia Group đã phục vụ hàng triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia toàn cầu. Tập đoàn đã tạo ra nhiều giá trị và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của mình.

Fxview được giám sát bởi CySEC (Cộng hòa Síp) và FSA (Nam Phi). Sàn cũng được đăng ký quản lý với hơn 30 cơ quan tài chính khác nhau trên khắp Châu Âu, Châu Phi và thị trường Ấn Độ.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *