So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Gặp gỡ công ty Capital Wallet tại Hội nghị FMLS 2022, London

Capital Wallet sẽ giới thiệu các giải pháp tiền điện tử tiên tiến đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London diễn ra vào ngày 21/11 – 23/11 năm 2022.

Capital-Wallet-1

Giải pháp điện tử tiên tiến từ Capital Wallet

Nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử toàn cầu, Capital Wallet thông báo sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London (FMLS), được tổ chức tại Old Billingsgate, London, vào ngày 21/11 – 23/11 năm 2022. Gian hàng số 40 của công ty sẽ quảng bá dòng sản phẩm ưu việt bao gồm các giải pháp tiền điện tử toàn diện, góp phần vào thúc đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp.

Ông Abha Garg, Giám đốc điều hành của Capital Wallet, sẽ chủ trì một hội thảo về Vai trò của những Phương thức thanh toán hiện đại đưa các doanh nghiệp dẫn đầu cuộc đua. Chủ đề của hội thảo có tên là “Tương lai của thanh toán: Cuộc cách mạng không dây” sẽ diễn ra lúc 14:40 (giờ UTC) ngày 22/11.

Xem thêm: Bitcoin tạo mô hình 2 đáy, nhưng triển vọng giá chưa rõ ràng

Năm thứ 10 của Sự kiện Fintech lớn nhất thế giới

FMLS là một sự kiện hàng năm rất được mong chờ đối với lĩnh vực tài chính, quy tụ hơn 3.500 người tham dự, hơn 150 nhà triển lãm và hơn 130 diễn giả. Sự kiện mang đến cơ hội tuyệt vời cho các sàn môi giới tổ chức và bán lẻ, nhà cung cấp công nghệ, thanh khoản, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, ngân hàng, quỹ phòng hộ và các nhà cung cấp dịch vụ khác định hình hệ sinh thái giao dịch trực tuyến giới thiệu về các dịch vụ, mạng lưới và sự phát triển các doanh nghiệp của họ.

Lễ kỷ niêm 10 năm sự kiện hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều phiên thảo luận sâu sắc về những phát triển mới nhất trong ngành tài chính và lộ trình trong tương lai. Với sự tham gia của các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo trong ngành tham gia sự kiện kéo dài hơn 2 ngày, Hội nghị thượng đỉnh tại Luân Đôn nhằm mục đích đưa tài chính và fintech hướng tới tương lai.

Lãnh đạo thông qua sự đổi mới

Hội nghị thượng đỉnh Luân Đôn mang đến cơ hội ngàn năm có một cho Capital Wallet để công ty giới thiệu đề xuất thương hiệu và các dịch vụ sáng tạo đến với thế giới. Công ty sẽ trình bày về các giải pháp đột phá dành cho không gian thanh toán kỹ thuật số tại gian hàng hội chợ. Các cá nhân và doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái an toàn và thuận tiện do Capital Wallet cung cấp để trao đổi, lưu trữ, chấp nhận và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Gần đây, cổng thanh toán tiền điện tử và dịch vụ ví đã được mở rộng, bao gồm các giải pháp trao đổi tiền điện tử, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bán trên khắp các khu vực pháp lý.

Các dịch vụ B2B của Capital Wallet mang đến cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh để thu hút và giữ chân khách hàng thông qua các giao dịch an toàn hơn 100 loại tiền điện tử, bao gồm cả stablecoin thông qua ví đa tiền tệ an toàn. Các tính năng mạnh mẽ khác của các giải pháp tiên tiến của công ty bao gồm:

  • Thanh toán theo tỷ giá hối đoái cố định
  • Tích hợp nhanh API
  • Chuyển đổi hiệu quả thành loại tiền cơ sở ưa thích để lưu trữ an toàn trong ví đa tiền tệ tích hợp
  • Thanh toán an toàn
  • Bảng điều khiển phân tích dùng để quản lý thanh toán rất thân thiện với người
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo rằng các doanh nghiệp có thể khai thác tối đa ví điện tử.
Capital-Wallet-2

Capital Wellet hỗ trợ khách hàng 24/7

Thương hiệu Capital Wallet cũng cung cấp một nền tảng giao dịch mạnh mẽ hỗ trợ để giao dịch giao ngay trên hơn 200 tài sản kỹ thuật số, bao gồm các loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất như BTC, ETH, LTC, DOGE và stablecoin. Với khả năng lập biểu đồ cao cấp, nền tảng này cung cấp tất cả các chỉ số chính, đường xu hướng, cảnh báo, v.v. cho các trader tiền điện tử. Nền tảng đã được chứng minh là một trong những nền tảng giao dịch hiệu quả nhất về chi phí do hoa hồng minh bạch và không có phí ẩn.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của Capital Wallet còn cung cấp tài liệu giao dịch và tin tức thị trường theo thời gian thực để giúp người dùng luôn cập nhật về xu hướng và ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối.

Những cam kết cung cấp các giải pháp đột phá để thúc đẩy thành công của các cá nhân và doanh nghiệp đã giúp công ty giành được giải thưởng Cổng thanh toán tiền điện tử tốt nhất và giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử tốt nhất tại Forex Expo Dubai 2022.

Xem thêm: 5 sự thật đáng báo động về sàn môi giới Vision FxPro

Capital Wallet tại FMLS

Thông qua hội nghị FMLS, công ty mong muốn xây dựng các mối quan hệ mới đồng thời củng cố những mối quan hệ sẵn có.

Ông Fotis Fotinias, Giám đốc điều hành của Capital Wallet cho biết: “Thông qua hội thảo “Tương lai của thanh toán: Cuộc cách mạng không dây” do ông Abha Garg chủ trì, chúng tôi sẽ có cơ hội để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách hệ sinh thái thanh toán hiện đại đang phát triển, đồng thời thể hiện sứ mệnh của công ty chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái blockchain sẽ thay đổi cách thức kinh doanh, cách những cá nhân gửi, nhận, trao đổi, lưu trữ và chi tiêu tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới.”

Các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thương hiệu Capital Wallet và các giải pháp B2B và B2C của công ty có thể liên hệ tại Gian hàng số 40 tại sự kiện FMLS. Đội ngũ nhân viên có mặt trong suốt sự kiện để thảo luận về các sự kiện thị trường và những đổi mới tiên tiến trong không gian thanh toán kỹ thuật số.

Xem thêm: Mười ba khoản đầu tư độc hại nên tránh khẩn trương

Đôi nét về Capital Wallet

Capital Wallet là Nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật tiền điện tử năng động và tiên tiến, mang lại một hệ sinh thái an ninh, tuân thủ và dễ truy cập để chấp nhận, gửi, lưu trữ, chuyển đổi và giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng và an toàn. Các cá nhân và doanh nghiệp có thể lập ra các ví đa tiền kỹ thuật số của họ một cách an toàn, dễ dàng, bảo mật để lưu trữ, quản lý, chuyển đổi và bảo mật tài sản của họ, đồng thời đầu tư thông qua nền tảng giao dịch tiền điện tử sáng tạo.

Với Capital Wallet, các cá nhân có thể mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến bằng nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, trong đó người bán có thể nhận thanh toán thông qua cổng thanh toán tiền điện tử và dịch vụ ví điện tử ưu việt và an toàn.

Topdanhgiasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *