So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Gecko Coin là gì? Các tính năng cần biết của Gecko Coin

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư, nhiều chủ đầu tư đã phát triển các ứng dụng hỗ trợ để nhà đầu tư quan sát thị trường. Ví dụ điển hình là ứng dụng Gecko Coin. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng phức tạp giúp các nhà giao dịch theo dõi giá, cập nhật tin tức tiền điện tử, so sánh các loại tiền tệ khác nhau và quản lý danh mục đầu tư. Gecko Coin là gì?

Gecko Coin là gì?

Gecko Coin nổi tiếng là một ứng dụng và trang web được sinh ra để cho phép người dùng theo dõi giá cả và những thay đổi trên thị trường tiền mã hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thoạt nhìn, Gecko Coin có vẻ giống với CoinMarketCap. Tuy nhiên, để giúp bạn tự tin hơn vào dữ liệu hiển thị, một số tính năng nâng cao đã được tích hợp vào ứng dụng.

Bobby Ong nhận xét rằng khi ông bắt đầu hiểu về altcoin, vẫn còn nhiều lĩnh vực cần được tối ưu hóa về mặt tổ chức thông tin và dữ liệu. Vì lý do tương tự, TM Lee và Bobby Ong đã hợp tác trên ứng dụng trực tuyến Gecko Coin. Mục tiêu chính của ứng dụng này là giúp cải thiện sự hiểu biết của các nhà giao dịch về thị trường. Đây cũng là lý do tại sao Gecko coin mới ra đời được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Kể từ khi phát hành, Gecko Coin đã trở thành một công cụ rất hữu ích cho tất cả những người tích cực tham gia vào thị trường tiền điện tử với mục đích theo dõi giá trị của đồng tiền và cập nhật các tình huống tình huống. Báo 24/7.

gecko coin 1

Gekco là ứng dụng theo dõi biến động giá coin

Thông tin chính về Gecko coin

Gecko coin được chính thức ra mắt vào năm 2014 bởi đội ngũ sáng lập Malaysia, bao gồm các cá nhân như TM Lee, Bobby Ong, v.v.

Khi mới thành lập Gecko Coin, đội ngũ chỉ có khoảng 20 người. Với sự thiếu hụt nguồn nhân lực như vậy, trang web này ban đầu chủ yếu cung cấp các tài liệu tham khảo để tìm hiểu về tiền điện tử. Tuy nhiên, Gecko Coin đã trở thành một trong những công cụ hữu ích nhất cho các nhà đầu tư và người dùng của ngành công nghiệp tiền mã hóa cho đến nay.

Kể từ khi thành lập, Gecko Coin đã trở thành một trung tâm đáng tin cậy cho hơn 6000 tài sản tiền điện tử khác nhau. Gecko Coin cung cấp thông tin hữu ích cho nhiều nguồn. Tất cả các bài đăng trên các trang web chính thức, thị trường, blog và các trang mạng xã hội đều liên quan đến ngành công nghiệp Bitcoin.

Xem thêm

Tính năng của Gecko Coin

Tính năng trên thanh menu

Coins: Đây là chức năng dùng để xem giá coin.

Exchanges: Được sử dụng để theo dõi danh sách các sàn giao dịch và số lượng giao dịch trên các sàn giao dịch đó. Theo dõi khối lượng thực và không ảo tương tự như Coinmarketcap là điều làm cho Gecko Coin trở nên độc đáo. Đó là một yếu tố khác khiến các nhà đầu tư quan tâm đến Gecko ngay bây giờ.

Beam: Khi có những thông báo quan trọng, bạn có thể xem chúng trên BEAM, nơi bạn có thể nhận được những thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​dự án.

Trends: Giá của loại tiền có mức tăng giảm lớn nhất, số lượng xu mới,… đều được hiển thị tại đây.

CoinGecko Candies: Gecko Coin sẽ cung cấp cho bạn một hộp kẹo nhỏ bên cạnh hồ sơ của bạn. Tham gia CoinGecko và bạn sẽ có cơ hội nhận được một số kẹo miễn phí mỗi ngày. Đăng nhập càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều kẹo. Người dùng CoinGecko tiếp tục thu thập kẹo để làm quà tặng miễn phí và giảm giá cho các mặt hàng được kết nối với tiền điện tử. Quà tặng phiên bản giới hạn thường do CoinGecko cung cấp và bạn có thể mua bằng kẹo. Điều này bao gồm NFT phiên bản đặc biệt, giảm giá ví phần cứng và hơn thế nữa.

CoinGecko Podcast: Các nhà đồng sáng lập Bobby Ong và TM Lee cũng dẫn chương trình Podcast. Thay vì phân tích thị trường và cập nhật blockchain, CoinGecko Podcast cung cấp các cuộc trò chuyện với các doanh nhân nổi tiếng.

gecko coin 2

Tính năng của Gecko

Tính năng nâng cao của Gecko Coin

All Time High

Đối với tính năng này, giá hiện tại, thời gian cao điểm đến cao điểm, tỷ lệ khối lượng đỉnh và giá tối đa có thể được so sánh cho từng loại tiền điện tử tại bất kỳ thời điểm nào. Phần trăm của giới hạn tối đa là bao nhiêu?

Developers

Trang web Gecko Coin là nơi để theo dõi xem nhóm phát triển của dự án đã phát triển hay suy yếu.

Xã hội

Tính năng xã hội là một trong những tính năng phức tạp và nâng cao Gecko Coin.

Chuỗi

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, trang web Gecko Coin là nguồn tốt nhất cho thông tin mới nhất về chuỗi. Tại Gecko Coin, bạn có thể tìm hiểu xem tiền điện tử có bất kỳ thuật toán nào không, nút nào hiện đang ở trên, khối nào đang ở trên, bao nhiêu tiền điện tử hiện đang lưu hành, tổng tài nguyên, nguồn cung hiện tại của nó là bao nhiêu? Còn bao nhiêu xu còn lưu hành sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và biện minh hơn.

Theo dõi thời gian Halving

Vì vậy, nếu bạn là nhà đầu tư quan tâm đến Gecko và các loại tiền ảo khác trên thị trường, bạn sẽ biết đến hai sự kiện lớn của Litecoin và Bitcoin là Litecoin Halving và Bitcoin Halving. Có thể dễ dàng xem hai sự kiện chính, Litecoin và Bitcoin giảm một nửa trên Gecko Coin.

Công cụ so sánh

Công cụ so sánh là một trong những tính năng nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến Gecko Coin. Do đó, công cụ này sẽ giúp bạn liệt kê và đánh giá các loại tiền tệ mà bạn đầu tư vào. Chỉ cần sử dụng công cụ này để truy cập dữ liệu có liên quan sẽ hỗ trợ cho các quyết định và đánh giá đầu tư của bạn.

Đặc điểm của Gecko Coin

Một số lợi ích đặc biệt mà Gecko Coin mang lại cho người dùng:

 • Có giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.
 • Người dùng có thể chọn từ nhiều cài đặt so sánh, hiển thị và bộ lọc để phù hợp với nhu cầu của họ, bao gồm ATH (cao nhất mọi thời đại) và Nhà phát triển.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về các loại tiền tệ khác nhau và các công cụ trao đổi hiện có. Ngoài ra, không phải tất cả các sàn giao dịch và tiền tệ hiện được liệt kê trên CoinMarketCap. Tuy nhiên, Gecko Coin sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin. Hiện có 69 sàn giao dịch và 5.521 loại tiền điện tử trên Gecko Coin.
 • Cảnh báo người dùng, hiển thị các sự kiện và thông tin về các loại tiền điện tử khác nhau, chẳng hạn như giảm một nửa Litecoin và Bitcoin.
 • Cung cấp một bộ API hoàn chỉnh và các widget miễn phí.
 • Đối với các sàn giao dịch, Gecko Coin đã sửa đổi hệ thống xếp hạng có tên là Trustscore để ngăn chặn các vấn đề về khối lượng giả mạo.
 • Được hỗ trợ người dùng nói nhiều ngôn ngữ, bao gồm ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Nghiên cứu kỹ lưỡng nhất hoặc tóm tắt thị trường được xuất bản thường xuyên.

Đối tượng sử dụng Gecko Coin

Như có thể thấy từ bản tóm tắt Gecko Coin ở trên, ứng dụng hoặc trang web Gecko Coin có sẵn cho tất cả những người tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Hơn nữa, với những ưu điểm đặc biệt nêu trên, Gecko Coin rất lý tưởng cho những ai muốn:

 • Có sẵn trên thiết bị di động, theo dõi mọi nơi (đây là cách sử dụng ứng dụng Gecko Coin trên điện thoại của bạn).
 • Sử dụng giao diện đơn giản và thân thiện đối với người dùng để có thể theo dõi giá bằng các loại tiền tệ mà bạn quan tâm.
 • Nhận thông báo giá cho đơn vị tiền tệ bạn đang theo dõi.

Lý do nên dùng Gecko Coin

Từ những thông tin trên, có thể thấy được hoạt động ứng dụng của Gecko Coin khác với các nền tảng khác. Hiện tại, các công cụ khác chỉ tính toán và theo dõi khối lượng giao dịch tiền điện tử hoặc vốn hóa thị trường. Có những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử và được Gecko Coin thêm vào chức năng của nó, bao gồm:

 • Sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử.
 • Tiến độ phát triển phần mềm mã nguồn mở và mã hóa dự án.
 • Cung cấp các giá trị ảnh hưởng đến giá trị của dự án.

Có hàng trăm loại tiền điện tử trên thị trường ngày nay và số lượng đang tăng lên mỗi ngày. Do đó, nhóm phát triển Gecko Coin đã quyết định rằng mục tiêu của Gecko Coin là giúp các nhà giao dịch hiểu về tiền điện tử. Họ thành công trong việc này bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch càng nhiều thông tin rõ ràng và chất lượng cao càng tốt. Gecko Coin tuyên bố rằng chỉ riêng vốn hóa thị trường là không đủ vì nó dễ bị thao túng.

Nên mua bán tiền điện tử trên CoinGecko không?

CoinGecko không cung cấp dịch vụ mua và bán tiền điện tử, cũng không phải là dịch vụ trao đổi hoặc ví.

Gecko Coin chỉ cung cấp cho người dùng dữ liệu giao dịch từ các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trên thế giới. Bạn có thể xem sàn giao dịch nào giao dịch một loại tiền điện tử cụ thể và mua hoặc bán bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của sàn giao dịch.

Kết luận

Ngày càng có nhiều công cụ ra đời hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động giao dịch của các nhà đầu tư. Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết Gecko Coin là gì? Nếu bạn muốn theo dõi các khoản đầu tư của mình tốt hơn, thì Gecko Coin là lựa chọn hoàn hảo.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *