So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Giá Bitcoin chạm 10.000 USD – Trader Mỹ, Trung đồng loạt dự đoán

Giá Bitcoin tích cực tại Mỹ, tiêu cực tại Châu Á

Giá Bitcoin chạm 10.000 USD - Trader Mỹ, Trung đồng loạt dự đoán

Một cuộc khảo sát mới cho thấy các nhà đầu tư Bitcoin ở Trung Quốc có kế hoạch mua vào bất chấp sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra và lệnh cấm tiền điện tử trên toàn quốc.

Theo Wu Blockchain, một cuộc khảo sát được thực hiện trên nền tảng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) với sự tham gia của 2.200 người cho thấy, 8% những người được hỏi cho biết sẽ mua Bitcoin khi giá của nó chạm mức 18.000 USD. Trong khi đó, 26% nói rằng đợi cho đến khi Bitcoin đạt mức 15.000 USD. Cuối cùng, có tới 40% khẳng định họ sẽ mua Bitcoin khi giá giảm về 10.000 USD.

Xem thêm:

Điều thú vị là, một cuộc khảo sát khác do Bloomberg MLIV Pulse thực hiện vào đầu tháng 7 cũng cho kết quả tương tự: 60% trong số 950 người được hỏi trên Phố Wall nhận định giá Bitcoin sẽ về ngưỡng 10.000 USD.

Hai cuộc thăm dò cho thấy sự tương đồng đáng chú ý về tâm lý tiêu cực của các nhà đầu cơ tiền kỹ thuật số tại Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, hoạt động on-chain cho thấy các nhà đầu tư Mỹ có vẻ lạc quan hơn vào Bitcoin so với các đối tác châu Á kể từ tháng 6/2022.

Cụ thể, theo dữ liệu từ Glassnode, dữ liệu biến động giá Bitcoin trong 30 ngày chỉ ở mức tích cực trong các phiên giao dịch tại Mỹ. Ngược lại, trong các phiên giao dịch giờ châu Á, số liệu này chỉ nằm trong vùng tiêu cực.

Chỉ báo kỹ thuật gợi ý giá Bitcoin về dưới 13.000 USD

Các chỉ báo kỹ thuật suy yếu cũng đang bắt đầu hỗ trợ cho xu hướng giảm sâu hơn, đặc biệt là trong biểu đồ giá trên khung thời gian ba ngày.

Giá Bitcoin đã và đang hình thành một mô hình cờ giảm tiềm năng, có thể dẫn đến việc giá giảm xuống dưới ngưỡng 13.000 USD vào tháng 9, như được minh họa ở trên.

Cùng với đó, các yếu tố vĩ mô tiêu cực kéo dài trong suốt thời gian qua vẫn đã và đang ủng hộ các lập luận rằng Bitcoin sẽ còn tiếp tục giảm sâu, thay vì đã tạo đáy như một số người tham gia thị trường nhận định.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *