Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Giá Ether chững lại sau mức tăng 50% trong gần 1 tuần

Giá Ether chững lại sau mức tăng 50% trong gần 1 tuần

Giá Ether đang chững lại sau một tuần tăng. Các nhà phân tích cho rằng đây là nhịp điều chỉnh cần thiết trong ngắn hạn, giúp đồng tiền số này hướng tới một đợt tăng cao hơn vào tháng 9 khi Hợp nhất trên mạng chính mainnet được thực hiện.

Giá Ether đang chững lại sau một tuần tăng. Các nhà phân tích cho rằng đây là nhịp điều chỉnh cần thiết trong ngắn hạn, giúp đồng tiền số này hướng tới một đợt tăng cao hơn vào tháng 9 khi Hợp nhất trên mạng chính mainnet được thực hiện.

Giá Ether chững lại sau mức tăng 50% trong gần 1 tuần

Ether 1

Giá Ether chững lại

Đà tăng của hầu hết các loại tiền điện tử đều suy yếu trong ngày 21/7, khi các nhà giao dịch mất một ngày để đánh giá lợi nhuận trong tuần qua và chốt lời từ đợt tăng mới nhất kể từ khi thị trường lao dốc vào đầu tháng 6.

Trong số các nguyên được đưa ra cho đợt tăng gần nhất, Ethereum Merge đã liên tục được xếp hạng ở đầu danh sách. Token gốc của mạng Ethereum đã bật lên mạnh mẽ sau khi có thông tin rằng việc Hợp nhất trên mạng chính sẽ diễn ra vào ngày 19/9.

Xem thêm:

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức cao nhất là 1.620 USD vào ngày 20/7, giá Ether đã giảm xuống mức thấp là 1.463 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày 21/7 nhưng sau đó đã tăng trở lại trên mức hỗ trợ 1.500 USD.

Giờ đây, động lực tăng giá ban đầu nhờ thông báo tiến hành Hợp nhất trên mạng chính đã giảm xuống. Tuy nhiên, đánh giá về triển vọng của Ether trong ngắn hạn, người đứng đầu bộ phận giao dịch Jonah Van Bourg tại nhà cung cấp thanh khoản Cumberland nhận định, đà tăng của Ether đang và vẫn sẽ duy trì nhờ các thông tin liên quan với bản nâng cấp Hợp nhất (Merge) để chuyển đổi từ PoW sang PoS của mạng Ethereum.

“Mặc dù hành động giá trong quá khứ gần đây mang tính kỹ thuật và có tương quan vĩ mô cao, nhưng Sepolia testnet đã hợp nhất với proof-of-stake thành công vào ngày 6/7, tạo tiền đề cho việc triển khai trên mạng chính trong thời gian tới,” Jonah Van Bourg cho biết.

Dưới đây là điều mà một số nhà phân tích đang mong đợi sẽ diễn ra với Ether khi mạng Ethereum chuyển sang giao thức bằng chứng cổ phần (PoS).

Một đợt pullback lành mạnh

Theo nhà phân tích thị trường Rekt Capital, nhịp điều chỉnh của Ether vào ngày 21/7 là hoàn toàn lành mạnh. Người này đã đăng biểu đồ dưới đây, nêu bật tầm quan trọng của việc giá phải đóng cửa hàng tuần trên ngưỡng 1.300 USD và sau đó tiến lên các mức cao hơn.

“Mặc dù Ether có thể tiếp tục tăng cao hơn để đạt đến vùng màu cam phía trên, nhưng một đợt giảm sẽ là điều cần thiết. Việc kiểm tra lại vùng màu cam thấp hơn như vậy sẽ củng cố khả năng tiếp tục tăng giá,” Rekt Captial cho biết.

Sự thoái lui của Ether trong ngày 21/7 phù hợp với kịch bản này và cho thấy khả năng giá tăng lên 1.700 USD trong tương lai gần.

Đề phòng mức giảm mạnh xuống còn 1.200 USD

Mức thoái lui khiêm tốn của Ether cũng là điều mà nhà giao dịch tiền điện tử có tài khoản Twitter là Team Lambo dự đoán. Người đã cung cấp biểu đồ dưới đây cho thấy Ether bị từ chối rõ ràng ở mức 1.630 USD và thoái lui 10%.

“Sự điều chỉnh lớn hơn sẽ đẩy giá xuống dưới 1.440 USD và gần như chắc chắn Ether sẽ chứng kiến ​​mức giảm mạnh xuống 1.200 USD. Hãy tiếp tục chờ đợi động thái đó của Ether,’” Team Lambo nhận định.

Các mức đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn

Nhà phân tích thị trường CryptoLinns đã đưa ra một phân tích khác về hành động giá gần đây của Ether. Người này đã đăng biểu đồ dưới đây, lưu ý rằng động thái vào ngày 20/7 không thiết lập mức cao mới trong khi mức giảm vào ngày 21/7 không thiết lập mức thấp mới trên biểu đồ 4 giờ.

20220722-topdanhgiasan-Cointelegraph-Do Hien (coin)-image 2.png

 Biểu đồ ETH/USDT trên khung thời gian 4 giờ. Nguồn: Twitter

“Cây nến cuối cùng cho thấy một bóng nến dài phía dưới, chứng tỏ lực cầu đã xuất hiện. Nhưng khối lượng là không đủ. Hãy theo dõi xem liệu nhu cầu của nến này hiện tại có kéo dài hay không,” CryptoLinns nói.

Theo CryptoLinns, mức hỗ trợ hiện tại cho Ether nằm ở ngưỡng 1.450 USD trong khi mức kháng cự trên cao là 1.630 USD.

Các mức quan trọng cần theo dõi trên biểu đồ Ether cũng được nhà giao dịch tiền điện tử Altcoin Sherpa đưa ra. Người này đã đăng biểu đồ dưới đây, xác định các mức hỗ trợ thấp hơn là 1.012 USD và 1.281 USD. Các ngưỡng kháng cự lần lượt là 1.701 USD, 2.145 USD và 2.465 USD.

20220722-topdanhgiasan-Cointelegraph-Do Hien (coin)-image 1.png

Biểu đồ ETH/USD trên khung thời gian 1 ngày. Nguồn: Twitter

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,039 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Ether là 18%.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/binomovt
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/