Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Giá Ether có thể giảm xuống 1.700 USD

Topdanhgiasan.com – Các nhà giao dịch cảnh báo, giá Ether có thể giảm xuống tới ngưỡng 1.700 USD, kích hoạt áp lực bán với các altcoin, đồng thời làm thay đổi cấu trúc của một thị trường giá lên vốn đang gặp phải nhiều khó khăn.

Giá Ether có thể giảm xuống 1.700 USD

BitcoinEther vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng biến động hiện tại. Điều này khiến nhiều nhà giao dịch lập tức điều chỉnh lại kỳ vọng của mình trong ngắn hạn. Đáng chú ý, vào ngày 17/2, giá Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 40.000 USD và Ether không giữ được mức hỗ trợ 2.900 USD, làm gia tăng khả năng giá giảm xuống ngưỡng 2.500 USD.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy, sau khi dao động gần ngưỡng hỗ trợ 2.900 USD, Ether đã bị ảnh hưởng bởi một làn sóng bán khiến nó giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 2.752 USD.

Giá Ether có thể giảm xuống 1.700 USD

Tham khảo thêm:

Sau ngày cuối tuần 18/2, giá Ether vẫn đang trong quá trình giảm từ gần đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch, được phát triển từ ngày 16/1. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang cố gắng hết sức để làm mất hiệu lực của thiết lập đảo chiều này.

Giá Ether có thể giảm xuống 1.700 USD

Ether hiện có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh là 2.652 USD. Đây là mức quan trọng mà phe bò cần phải bảo vệ bởi nếu giá phá vỡ xuống bên dưới ngưỡng này, Ether có thể tiếp tục tụt về mốc 2.476 USD.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi từ mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy và duy trì giá phía trên đường viền cổ. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ gợi ý sự bắt đầu của một động thái mới. Tuy nhiên, triển vọng của một động thái như vậy có vẻ ảm đạm vào lúc này.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói về sự sụt giảm của Ether và liệu xu hướng giảm còn hay không khi căng thẳng toàn cầu tiếp tục leo thang.

Điểm dừng tiếp theo có thể là 1.700 USD

Nhà giao dịch nổi tiếng có tài khoản Twitter là Crypto Tony đã đưa ra cái nhìn tổng quan về triển vọng hiện tại của Ether. Trong bài đăng đây, người này đã đăng biểu đồ thảo luận về các mức hỗ trợ và kháng cự cần theo dõi.

Điểm dừng tiếp theo có thể là 1.700 USD

Crypto Tony cho biết, “ngưỡng 3.900 USD vẫn là khu vực quan trọng nhất đối với tôi và nếu ngưỡng này bị lật ngược, tôi tin rằng mức thấp đã xuất hiện. Nếu Ether bị từ chối hoặc không thành công lật ngược tại đây thì mục tiêu chính của tôi sẽ là 1.700 USD.”

Giá đang đối mặt ngưỡng kháng cự mạnh

Nhà phân tích thị trường có tài khoản Twitter là IncomeSharks nói rằng Ether hiện đang phải đối mặt với một vùng kháng cự đáng kể.

Giá đang đối mặt ngưỡng kháng cự mạnh

Cụ thể, theo chuyên gia phân tích này, Ether đang ở ngay tại ngưỡng kháng cự Supertrend. Vì đường này đi ngang nên thường có cơ hội tăng cao hơn để phá vỡ lên trên và chuyển sang xu hướng tăng. Khi đó, mục tiêu giá tiếp theo của Ether là 2.900 USD – 3.000 USD.

Xu hướng giảm tiếp tục do yếu tố vĩ mô

Nhà giao dịch có tài khoản Twitter là Pentoshi đã dự đoán những gì có thể xảy ra với Ether và thị trường altcoin nếu không thành công giữ được mức hiện tại.

Xu hướng giảm tiếp tục do yếu tố vĩ mô

Nhà giao dịch này xác nhận Ether đang có sức mạnh cục bộ do đã duy trì được các mức thấp, nhưng nhìn chung, xu hướng vẫn là tạo ra các đỉnh thấp hơn. Nói cách khác, xu hướng hiện nay vẫn là giá xuống. Nếu những mức thấp đó bị phá vỡ thì nhiều altcoin sẽ tiếp tục gặp phải áp lực bán.

Vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hiện là 1,899 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,4%.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com