Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Giá vàng tăng 1% khi Fed nói vẫn chưa tăng lãi suất, ngân hàng BOE quyết định giữ nguyên lãi suất

topdanhgiasan.com – Giá vàng tăng 1% vào thứ Năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang cho biết họ sẽ kiên nhẫn trong việc tăng lãi suất và khi Ngân hàng Trung ương Anh bất chấp kỳ vọng về chính sách thắt chặt tiền tệ.

Giá vàng tăng 1% khi Fed nói vẫn chưa tăng lãi suất, ngân hàng BOE quyết định giữ nguyên lãi suấtGiá vàng tăng

Vàng tăng 1,7% lên 1.793 USD/ounce, sau khi chạm mức thấp nhất trong ba tuần vào thứ Tư. Hợp đồng tương lai tháng 12 của vàng tăng 1,3% lên 1.787,00 USD/ounce.

Nhà phân tích Ole Hansen của Ngân hàng Saxo cho biết: “Vàng đang cố gắng phục hồi từ đà giảm của ngày hôm trước và thị trường đang cảm thấy tích cực vì thực tế là Fed không có tín hiệu mạnh mẽ nào liên quan đến việc tăng lãi suất trong tương lai”.

Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ bắt đầu cắt giảm chương trình mua trái phiếu của mình bắt đầu từ tháng này và nhấn mạnh quan điểm rằng lạm phát cao sẽ chỉ là tạm thời.

 

Sau đó, Ngân hàng Trung ương Anh đã giữ nguyên lãi suất vào thứ Năm, làm giảm kỳ vọng về một đợt tăng lãi suất của ngân hàng trung ương đầu tiên của thế giới tăng lãi suất sau đại dịch.

Tham khảo thêm:

“Có một số lo lắng trước thông báo của Ngân hàng Trung ương Anh … nhưng vì không có thay đổi (về lãi suất) nên đã làm thị trường tăng giá,” Hansen nói.

Chính sách tiền tệ nới lỏng của Mỹ đã giúp vàng tăng giá mạnh kể từ cuộc khủng hoảng tài chính cuối những năm 2000, với lãi suất thấp làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ tài sản không sinh lãi và lo ngại lạm phát làm tăng nhu cầu mua tài sản đảm bảo.

Cắt giảm các gói kích thích và tăng lãi suất sẽ đẩy lợi suất trái phiếu chính phủ lên, làm tăng chi phí cơ hội của vàng, vốn không phải trả lãi.

Nhà phân tích độc lập Ross Norman cho biết nhu cầu vật chất mạnh mẽ đối với vàng đang hỗ trợ thị trường, vì lễ hội Diwali của Ấn Độ thường thúc đẩy doanh số bán kim loại quý này.

Bên cạnh đó, bạc tăng 1,2% lên 23,79 USD/ounce. Bạch kim tăng 0,8% lên 1.037,35 USD/ounce và palađi tăng 2,2% lên 2.043,54 USD/ounce.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com