So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

UF AWARDS Global 2023 được Ultimate Fintech tổ chức và giới thiệu như một biểu tượng của sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực fintech và dịch vụ tài chính. Giai đoạn bỏ phiếu bầu chọn cho mùa giải năm 2023 đang bước vào cao điểm.

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

Sự phấn khích xung quanh UF AWARDS Global 2023 tiếp tục gia tăng với một số vinh dự lớn nhất trong ngành công nghiệp fintech và B2B. Với Vòng đề cử sắp diễn ra, cuộc bỏ phiếu hiện đã chính thức được tiến hành cho UF AWARDS Global 2023!

Cộng đồng fintech và B2B trên toàn thế giới tiếp tục vạch ra con đường tiến lên phía trước thông qua việc bình chọn đầy gay cấn cho Giải thưởng UF AWARDS Global 2023 rất được mong đợi.

Các giải thưởng này ghi nhận hiệu quả hoạt động thương hiệu xuất sắc, thể hiện tài năng và sự chuyên nghiệp trong nhiều ngành, cũng như trao tặng những danh hiệu cao quý nhất.

Đặc biệt, giải thưởng sẽ tôn vinh thành tích của những công ty fintech, công ty B2B và nhà môi giới hàng đầu, đã thúc đẩy cả sự đổi mới và tăng trưởng vào năm 2023.

Tôn vinh sự xuất sắc với UF AWARDS Global 2023

UF AWARDS Global 2023 được Ultimate Fintech tổ chức và giới thiệu như một biểu tượng của sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực fintech và dịch vụ tài chính.

Với Vòng đề cử bận rộn cho UF AWARDS Global 2023 hiện đã kết thúc. Trọng tâm đang chuyển sang Vòng bình chọn rất được mong đợi sẽ bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 15 tháng 9.

Vòng bỏ phiếu sẽ nhằm mục đích giúp các nhà môi giới, lãnh đạo fintech và cộng đồng B2B thống nhất lại với nhau trên một nền tảng duy nhất.

Việc bình chọn cho những thương hiệu đáng chú ý và hoạt động tốt nhất trong ngành là cơ hội để ghi nhận sự đa dạng và xuất sắc của những ứng cử viên đã có đóng góp đáng kể cho ngành vào năm 2023.

Điều này bao gồm một loạt các hạng mục giải thưởng và danh hiệu dành cho những nhà môi giới hàng đầu. Các nhà môi giới được đề cử sẽ cạnh tranh để giành được danh hiệu danh giá như Nhà môi giới của năm, Nhà môi giới toàn cầu tốt nhất, Nhà môi giới CFD tốt nhất và nhiều hạng mục đáng chú ý khác.

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

Nói cách khác, các công ty fintech và B2B sẽ mong muốn giành được một số danh hiệu cao quý, bao gồm Nền tảng giao dịch tốt nhất, Giải pháp nhãn trắng tốt nhất, Cổng thanh toán tốt nhất, Nhà cung cấp công nghệ tốt nhất và nhiều danh hiệu khác.

Bạn có thể truy cập danh sách đầy đủ các giải thưởng dành cho cả nhà môi giới và công ty fintech/B2B qua liên kết trên website của Ultimate Fintech.

Cách bình chọn UF AWARDS Global 2023: Hướng dẫn từng bước

Vòng bình chọn mang đến cho mọi người cơ hội vinh danh những người ưu tú trong ngành và các cá nhân để ủng hộ thương hiệu mà họ lựa chọn. Với rất nhiều người tham gia hàng đầu trong mỗi hạng mục môi giới và fintech hoặc B2B, sự cạnh tranh rất gay gắt.

Tháng vừa qua chứng kiến ​​sự đề cử của nhiều thương hiệu hàng đầu, tất cả đều đủ điều kiện để được công nhận cho UF AWARDS Global 2023. Việc bỏ phiếu bầu là một quy trình đơn giản chỉ mất vài phút.

Chỉ cần truy cập trang web UF AWARDS Global 2023 ngay bây giờ và bắt đầu. Đầu tiên, hãy đăng ký và tạo tài khoản để tham gia bình chọn cho UF AWARDS Global 2023 nếu bạn chưa thực hiện hoặc chỉ cần đăng nhập vào tài khoản hiện có của mình. Chỉ những người tham dự đã đăng ký mới có quyền bỏ phiếu.

Tiếp theo, người bỏ phiếu có thể biết ai đang tranh cử và được đề cử trong tháng qua. Đồng thời khám phá tất cả các giải thưởng có sẵn để giành lấy ở hai hạng mục chính – Giải thưởng Nhà môi giới và Giải thưởng B2B.

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

Giai đoạn bầu chọn UF AWARDS Global 2023 đang được tiến hành

Bạn có phải là người hâm mộ hoặc quá ấn tượng với một công ty, thương hiệu hoặc dịch vụ nào đó vào năm 2023 không? Bây giờ là cơ hội để bạn thể hiện tiếng nói của mình!

Chỉ cần click qua bất kỳ và tất cả các hạng mục giải thưởng mà bạn muốn bình chọn. Xin nhắc lại, bạn có thể bỏ phiếu cho bao nhiêu hạng mục giải thưởng khác nhau tùy thích. Tuy nhiên, mỗi cá nhân đã đăng ký chỉ được phép tham gia quá trình bình chọn này một lần duy nhất!

Khi bạn đã hoàn tất các lựa chọn bỏ phiếu cho các thương hiệu được đề cử cho bất kỳ hạng mục giải thưởng nào mà bạn mong muốn, chỉ cần nhấp vào nút “Gửi” để xác nhận phiếu bầu của bạn.

Chương trình trao giải mà bạn không thể bỏ lỡ vào tháng 9

Sau khi số phiếu bầu cuối cùng được kiểm, giải thưởng UF AWARDS Global 2023 danh giá sẽ được trao tại Lễ trao giải khó quên vào tối ngày 21 tháng 9 khi kết thúc iFX EXPO International 2023 sắp diễn ra tại Cộng hòa Síp.

Những giải thưởng và danh hiệu này là cơ hội để bạn nắm lấy quyền lựa chọn và tham gia để ghi nhận sự vĩ đại của môi giới và B2B. Hãy tham gia cùng các đồng nghiệp trong ngành và các công ty đồng nghiệp của bạn vào tháng 9 này để tôn vinh thành tựu thực sự có một không hai trên toàn thế giới.

Mọi tiếng nói đều có giá trị. Vì vậy, hãy bỏ phiếu ngay hôm nay để giúp định hình tương lai của ngành công nghệ tài chính và không gian dịch vụ tài chính.

topdanhgiasan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *