Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Forex
  4. /
  5. Giao dịch BO là gì? Cách sử dụng Trade BO cho người mới

Giao dịch BO là gì? Cách sử dụng Trade BO cho người mới

Trước khi giao dịch giao dịch BO, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ thắng bao nhiêu nếu dự đoán của bạn đúng. Vậy BO thương mại là gì? Kiểm tra nó ngay!

Giao dịch BO (Binary Options) là phương thức được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Giao dịch quyền chọn, nếu thành công, có thể thu được rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dự đoán giao dịch BO một cách chính xác và suôn sẻ. Vậy BO thương mại là gì? Nó có hợp pháp không? Ưu và nhược điểm của giao dịch BO là gì và sàn nào uy tín nhất? Hãy cùng Topdanhgiasan giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Giao dịch BO là gì?

Giao dịch BO là Binary Option hay còn gọi là quyền chọn nhị phân. Đây là một dạng dự báo về sự biến động, xu hướng tăng hoặc giảm của một loại tài sản trong một khoảng thời gian.

Giao dịch BO được coi là một công cụ tài chính nhanh chóng và cực kỳ đơn giản cho phép các nhà đầu tư suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, chẳng hạn như giá cổ phiếu Google, giá Bitcoin, tỷ giá USD / GBP. , hoặc giá của giá vàng. Thời gian giao dịch BO có thể ngắn tới 60 giây, cho phép các nhà đầu tư thực hiện hàng trăm giao dịch mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào.

BO- Binary Options có thể được coi là dễ chơi đối với các chuyên gia với tỷ lệ phân tích đúng và dự báo thị trường chính xác cao. Nhưng đối với người mới bắt đầu, các tùy chọn nhị phân không khác gì cờ bạc. Nếu bạn không “rắn”, tài khoản sẽ bốc hơi rất nhanh.

Giao dịch BO là gì? Cách sử dụng Trade BO cho người mới

Trước khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ thu được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn đúng, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ 170 đô la – 195 đô la khi giao dịch thành công.

Điều này làm cho việc quản lý rủi ro và các quyết định giao dịch trở nên đơn giản hơn nhiều. Kết quả luôn là “có” hoặc “không” – hoặc tất cả hoặc tất cả – vì vậy nó là một tùy chọn nhị phân. Rủi ro đã biết và phần thưởng cũng như lợi tức có cấu trúc là một trong những điểm hấp dẫn nhất của giao dịch BO.

Các nhà môi giới nhị phân hầu như có sẵn trên toàn cầu, vì vậy các nhà đầu tư không cần phải giao dịch với bất kỳ nhà môi giới cụ thể nào.

Sự hình thành của trade BO – Binary Option

Lịch sử của quyền chọn nhị phân bắt đầu từ năm 2008, khi BO lần đầu tiên được ra mắt công khai như một tài sản có thể giao dịch trước Sở giao dịch Chicago (CBOE). Năm 2008 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử thị trường tài chính, khi cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn ở Mỹ dẫn đến sự sụp đổ của Bear Stearns và Lehman Brothers, kéo theo sự sụp đổ của hệ thống tài chính toàn cầu.

Trong tình huống này, nhiều nhà đầu tư hàng ngày trên khắp thế giới đã mất rất nhiều tiền, và các chuyên gia đầu tư đang phải chịu áp lực rất lớn trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch những khoản đầu tư ít rủi ro hơn. Đây là điều đã dẫn đến sự ra đời của giao dịch quyền chọn nhị phân như một hình thức đầu tư mới cho các nhà giao dịch thông thường.

Mặc dù các tùy chọn nhị phân đã được công khai vào năm 2008, nhưng chúng thực sự đã tồn tại được một thời gian. Quyền chọn nhị phân là một sản phẩm đầu tư bán chính thức chỉ dành cho các ngân hàng, nhà đầu tư tổ chức và có giá trị danh mục đầu tư cao trên thị trường mua bán tự do (OTC).

Về cơ bản, tình hình với các tùy chọn nhị phân không khác nhiều so với tình hình trong giao dịch ngoại hối trước khi thị trường ngoại hối bãi bỏ quy định vào năm 1997.

Thực tế của BO – giao dịch quyền chọn nhị phân thực sự bắt đầu từ năm 1973 khi giao dịch quyền chọn trên các công cụ tài chính bắt đầu trên CBOE mới được tạo ra. Những ngày đầu thật khó khăn vì khung pháp lý cho giao dịch quyền chọn vẫn chưa được phát triển.

Theo thời gian, BO – Giao dịch Quyền chọn Nhị phân đã phát triển thành một phương thức giao dịch quyền chọn ít phức tạp hơn. Chúng vẫn được bao gồm trong các hợp đồng lớn hơn, phức tạp hơn và như đã đề cập trước đây, không có quy tắc nào cho các tùy chọn nhị phân. Hiện vẫn chưa có thị trường thanh khoản riêng cho giao dịch quyền chọn nhị phân.

Những tình huống này tiếp tục cho đến năm 2007. Vào thời điểm này, với sự sụt giảm của giá bất động sản, cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn đã bắt đầu lan rộng. Hội đồng Xóa quyền chọn (Options Clearing Committee – OCC), được thành lập vào đầu những năm 1970 để phát triển khuôn khổ quy định cho thị trường quyền chọn, đã đề xuất những thay đổi để giúp nâng cao quyền chọn nhị phân như tài sản tài chính có thể tự giao dịch trên các sàn giao dịch lớn.

Vào đầu năm 2008, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp nhận khuyến nghị của OCC và đưa các tùy chọn nhị phân được niêm yết hợp pháp và có thể giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như một công cụ tài chính riêng biệt. Vào tháng 5 cùng năm, Sở giao dịch chứng khoán Mỹ (AMEX) lần đầu tiên bắt đầu cung cấp quyền chọn nhị phân cho công chúng, sau đó là CBOE.

Ngay cả trong năm 2008, quy trình giao dịch quyền chọn nhị phân trên CBOE và AMEX rất rườm rà và hạn chế. Một nhà giao dịch muốn mua quyền chọn nhị phân trên CBOE phải mua một hợp đồng trên chỉ số S & P500 và chỉ có thể mua một loại quyền chọn (quyền chọn mua).

Những tiến bộ trong công nghệ thông tin đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong giao dịch quyền chọn nhị phân với sự ra đời của phần mềm giao dịch để sử dụng trực tuyến cũng như các phiên bản di động của nền tảng giao dịch. Có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn.

Các nhà giao dịch không có hạn chế về vị trí hoặc loại tùy chọn để giao dịch, nhưng giờ đây có thể giao dịch đặt quyền chọn nhị phân và gọi quyền chọn nhị phân, giao dịch nhiều loại tài sản tài chính trên nhiều thị trường và hiện có thể giao dịch BO – nhị phân trên các tùy chọn điện thoại thông minh.

Gần đây hơn, một số nhà môi giới như Optionfair.com đã đi tiên phong trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch các biểu đồ mô phỏng và các công cụ giao dịch để phân tích kỹ thuật trước khi giao dịch. Điều này hầu như không tồn tại trước đây.

Các loại giao dịch BO

Có một số loại tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Loại tùy chọn nhị phân phổ biến nhất là tùy chọn “lên / xuống” (“up / down”) đơn giản. Mặc dù khác nhau nhưng điểm chung của các tùy chọn nhị phân là sẽ có một kết quả nhị phân (có hoặc không). Các loại phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

  • “Tăng/ Giảm” – “Up/Down (High/Low)” – các tùy chọn nhị phân đơn giản và phổ biến nhất. Tùy chọn sẽ hết hạn ở trên hay dưới mức giá hiện tại?
  • “ Trong / Ngoài” (Phạm vi hoặc Ranh giới) – “In/Out (Range or Boundary)” – Giá trị “cao” và “thấp” sẽ được cài đặt. Sau đó, bạn sẽ quyết định xem giá cuối cùng sẽ giảm trong hay ngoài các ranh giới này.
  • “Chạm / Không chạm” – “Touch/No Touch” – Các mức được thiết lập cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Sau đó, bạn nhập một vị trí để xem liệu giá có đạt các mức đó trong khoảng thời gian từ giờ giao dịch đến khi hết hạn hay không.
  • “Thang” – “Ladder”– Điều này tương tự như một giao dịch lên / xuống. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giá hiện tại, tỷ lệ sẽ có các mức được xác định trước được so sánh lên và xuống. Họ thường yêu cầu biến động giá lớn, tuy nhiên, lợi nhuận thường vượt quá 100%. Điều đáng chú ý là không phải lúc nào cả hai hướng giao dịch đều có sẵn.

Thời hạn của 1 binary option

Một thành phần quan trọng khác của quyền chọn nhị phân là thời gian hết hạn. Đây là thời điểm giao dịch kết thúc và thời điểm bạn thắng hoặc thua. Khoảng thời gian này có thể từ 30 giây 1 phút (tăng tốc) đến một ngày (cuối ngày), hoặc thậm chí lên đến cả năm.

Là một nhà giao dịch trong ngày, bạn sẽ quan tâm hơn đến việc giao dịch các tùy chọn nhị phân 5 phút và 30 phút. Chọn một nhị phân có thời hạn 1 phút và bạn có thể thực hiện một số lượng lớn các giao dịch trong một ngày.

Giao dịch BO hoạt động như thế nào?

Hầu hết các giao dịch BO được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ và chúng có thể được sử dụng để đầu cơ vào các tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và tiền tệ. Giao dịch BO rất đơn giản, nhưng có nhiều sắc thái tùy thuộc vào nhà môi giới và khu vực tài phán mà bạn đang giao dịch.

Giao dịch BO có hợp pháp không?

Mặc dù có một chút danh tiếng tiêu cực do một số hoạt động gian lận, bản chất của quyền chọn nhị phân – giao dịch BO là hợp pháp. Hầu hết các công ty hoạt động công bằng.

Các quy định ở một số khu vực đã dẫn đến quyền chọn nhị phân bị rút khỏi thị trường bán lẻ, ví dụ như ở Liên minh Châu Âu. Nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng chúng. Ở các khu vực như Ấn Độ và Úc, đầu tư BO – quyền chọn nhị phân là hợp pháp nhưng các nhà giao dịch nên đảm bảo giao dịch với một nhà môi giới có uy tín để tránh lừa đảo.

Giao dịch BO có lừa đảo, gian lận?

Tiếng xấu của đầu tư nhị phân – giao dịch BO bắt nguồn từ các hoạt động tiếp thị không trung thực và tội phạm mạng. Quá nhiều công ty môi giới không được quản lý bởi các cơ quan có uy tín hứa hẹn lợi nhuận nhanh chóng, trong khi một số hoạt động gian lận.

Bản thân quyền chọn nhị phân và giao dịch BO là hoàn toàn hợp pháp, nhưng bạn cần phải cẩn thận và tránh xa những lời hứa về lợi nhuận tức thì, các nhà môi giới mời những người nổi tiếng xác nhận bạn và bất kỳ lời đề nghị nào cho thấy bạn có thể bắt đầu giao dịch miễn phí trên thị trường BO.

Vì vậy, đây không phải là một câu hỏi về quyền chọn nhị phân – giao dịch BO là tốt hay xấu, mà chỉ là vấn đề cảnh giác với các mối nguy hiểm và biết những gì cần chú ý. Nếu bạn không chắc chắn về nhà môi giới, hãy hỏi trên các diễn đàn trò chuyện trực tiếp, facebook, trustpilot hoặc reddit và thêm từ “đánh giá” sau nhà môi giới và thực hiện tìm kiếm trên google để kiểm tra xem họ có được quy định đúng và có uy tín hay không.

Ưu và nhược điểm của giao dịch BO?

Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận từ giao dịch BO, trước tiên bạn cần hiểu ưu và nhược điểm của chúng. Bạn cần đảm bảo rằng giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân phù hợp với phong cách giao dịch, khả năng chấp nhận rủi ro và yêu cầu vốn của bạn.

Ưu điểm của Trade BO

Đơn giản – Bởi vì các quyết định đầu tư của bạn chỉ dựa trên việc dự đoán một yếu tố hoặc hướng giá, việc đặt cược rất đơn giản. Giá chỉ có thể tăng hoặc giảm. Bạn cũng không phải lo lắng về việc khi nào thì giao dịch kết thúc, thời gian hết hạn sẽ tự lo. Trong khi ở các thị trường khác, bạn có thể cần một hệ thống để hạn chế thua lỗ của mình, chẳng hạn như cắt lỗ và chốt lời.

Rủi ro cố định – Cổ phiếu, ngoại hối, vàng và dầu thô cần phải đối phó với nhiều yếu tố khi đầu tư, từ trượt giá và lợi nhuận đến các sự kiện tin tức và hơn thế nữa. Tuy nhiên, trong thị trường BO – Binary Options, rủi ro của bạn là cố định và có thể được biết trước, với ít thông số hơn.

Kiểm soát giao dịch – Bởi vì bạn biết mình sẽ được gì hoặc mất gì trước khi thực hiện giao dịch, bạn có quyền kiểm soát tốt hơn ngay từ đầu.

Tiềm năng lợi nhuận – So với các giao dịch khác, khả năng sinh lời của giao dịch BO là rất hấp dẫn. Một số nhà môi giới hứa hẹn trả tới 90% cho các giao dịch. BO – Giao dịch Quyền chọn Nhị phân cũng đáng xem nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch đơn giản với tiềm năng lợi nhuận lớn.

Nhiều lựa chọn – Thay vì bị ràng buộc với một thị trường cụ thể, chẳng hạn như tiền điện tử hoặc cổ phiếu, các nhà giao dịch BO có cơ hội giao dịch các công cụ trên hầu hết mọi thị trường và nếu muốn, bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền tệ, chỉ số và trái phiếu bằng cách quyên góp.

Khả năng tiếp cận – Thị trường BO – Quyền chọn nhị phân luôn có thời gian giao dịch tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể đăng nhập vào ban đêm hoặc vào cuối tuần và tham gia vào nhóm các nhà giao dịch tham vọng khác đang cố gắng kiếm lợi nhuận mỗi ngày. Mọi thị trường đều có biểu đồ thời gian thực, vì vậy nếu có thời gian, bạn có thể đầu tư 24 giờ một ngày.

Nhược điểm của Trade BO

Các công cụ giao dịch hạn chế – Trong khi hầu hết các nhà môi giới cung cấp khả năng phân tích và lập biểu đồ nâng cao cho cổ phiếu, ngoại hối, vàng và các tài sản khác, các công cụ này được giao dịch bởi các chuyên gia. Các nhà môi giới BO cung cấp các tùy chọn nhị phân thường không hiệu quả.

Khả năng thua lỗ cao – Với mỗi 70% lợi nhuận, giao dịch tương ứng sẽ gây ra lỗ 85%. Điều này có nghĩa là bạn cần ít nhất 55% vốn chủ sở hữu để hòa vốn.

Các quy định về trao đổi quyền chọn nhị phân BO-Binary có nhiều phân mảnh hơn, và trách nhiệm của các nhà đầu tư là phải nghiên cứu và tham gia chính xác vào giao dịch BO bên ngoài Hoa Kỳ. Nhiều chính phủ phân loại giao dịch quyền chọn nhị phân BO là rủi ro cao và không thể đoán trước – chẳng hạn như cờ bạc hoàn toàn.

BO – Giao dịch quyền chọn nhị phân liên quan đến tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao hơn vì chúng không được kiểm soát, tiền điện tử rất dễ bay hơi và ngành công nghiệp này đã lừa đảo trong những năm gần đây.

Xem thêm

Sàn Trade BO uy tín

Giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân có thể đã nhận được rất nhiều đánh giá xấu vì nó dựa trên quy tắc “tất cả hoặc không có gì” – “tất cả hoặc không có gì”, nhưng khoản thanh toán cao sẽ giữ cho các nhà giao dịch tham gia. Tiếp cận nhiều hơn với thị trường này Đây là lý do tại sao thị trường quyền chọn nhị phân vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở các khu vực khác nhau trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Á.

Dưới đây là danh sách các nhà môi giới BO nổi tiếng cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân được nhiều nhà giao dịch trên thế giới tin tưởng:

iQ Option được thành lập vào năm 2012 và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Internet. IQ Option sử dụng phần mềm nội bộ để giao dịch. Tỷ lệ thanh toán cao nhất là 95%. Tuy nhiên, các thương nhân từ Mỹ, Úc, Canada, Nga, Bỉ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Iran, Sudan và Syria không được chấp nhận. IQ Option Europe Ltd được biết đến với các dịch vụ môi giới đáng tin cậy và được điều chỉnh bởi CySEC.

365 Trading được quản lý bởi CySEC và có trụ sở chính tại Síp. 365 Trading được thành lập vào năm 2012 và đã kinh doanh tại EU mà không gặp vấn đề gì kể từ đó, chủ yếu cung cấp dịch vụ giao dịch BO và không chấp nhận các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, và tỷ lệ chi trả lợi nhuận và tiền thưởng lần lượt là 85% và 100%. Bạn có thể mở tài khoản demo mà không cần đặt cọc và thử các giao dịch BO dài và ngắn của họ.

Ayrex có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và đã đăng ký với CySEC. Ayrex giao dịch 70 tài sản và tập trung vào việc cung cấp giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân. Khoản tiền gửi tối thiểu là 25 đô la, một trong những mức thấp nhất trên thị trường, trong khi tiền thưởng có thể lên đến 10%, 20% và 30% tùy thuộc vào số tiền bạn gửi với chủ tài khoản Ayrex của mình

Option Fair được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Síp. Nó được điều chỉnh bởi CySEC và là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la và tỷ lệ chi trả lợi nhuận lên đến 100%. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm tiền thưởng không được công bố trên trang web của sàn giao dịch, nhưng bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để biết các điều khoản khả thi. Thời gian hết hạn ngắn hơn mức trung bình, nhưng tạo ra lợi nhuận nhanh chóng so với các giao dịch ngắn hạn. Thương nhân Hoa Kỳ không được chấp nhận. Nhà môi giới giao dịch ngoại hối, CFD và BO – Quyền chọn nhị phân trên 118 Tài sản cơ bản.

BinaryTilt là một nhà môi giới không được kiểm soát có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, nhưng hoàn toàn thuộc sở hữu của Depix Holdings có trụ sở tại Síp. Mặc dù không được giám sát, BinaryTilt dường như có một hồ sơ “sạch” với ít cảnh báo từ các cơ quan quản lý. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 250 và tỷ lệ thanh toán cao tới 85%. Tỷ lệ tiền thưởng có thể lên đến 100%, tùy thuộc vào số tiền gửi của bạn. Thương nhân Hoa Kỳ không được chấp nhận.

Binary.com có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, là một nhà môi giới được cấp phép được quản lý tại British Isles, Malta, Ireland và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các thương nhân Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hồng Kông và Costa Rica không được chấp nhận. Đây là một trong những công ty minh bạch hơn trong ngành khi công bố thông tin sở hữu và hoạt động thị trường rõ ràng. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và số tiền gửi tối thiểu cho ví điện tử là 5 đô la.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/