So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Giới thiệu chương trình bonus 150% được diễn ra vào tháng 3 hàng năm

Tháng 3 là thời điểm nhà đầu tư quay lại thị trường sôi nổi nhất, và đặc biệt là thời điểm rất nhiều tập đoàn lớn chi trả cổ tức cho các cổ đông. Hòa chung không khí này, Leap CM cũng mang đến những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho tháng 3. Cùng tìm hiểu ngay!

Chương trình ưu đãi tặng bonus 150% trong tháng 3

Đối với nhà đầu tư mới tham gia thị trường, “tiền thưởng bonus” có vẻ là một khái niệm mới. Nó được hiểu là khoản tiền thưởng chào mừng sàn giao dịch sẽ tặng cho bạn khi nạp vốn lần đầu, để tăng cơ hội trải nghiệm giao dịch và đạt được lợi nhuận cao hơn. Tiền thưởng chào mừng có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là tiền thưởng ký quý và tiền thưởng không ký quỹ.

Tại sàn giao dịch Leap CM, mức tiền thưởng lên đến 150% khoản tiền nạp khi khách nạp vốn lần đầu tiên trong tháng 3.2024. Số tiền thưởng sẽ dựa trên vốn gốc nhà đầu tư nạp vào. Chẳng hạn, nhà đầu tư nạp 500 USD, sẽ nhận được số tiền thưởng 150%, tương ứng 750 USD. Như vậy, nhà đầu tư đã có tổng số vốn 1250 USD ngay trong lần nạp đầu tiên. Điều này cũng có nghĩa, số vốn cao hơn sẽ kèm với khoản tiền thưởng hấp dẫn hơn.

Tận dụng khoản ưu đãi tuyệt vời này, nhiều nhà đầu tư đã có một số vốn đủ lớn để giao dịch và tạo ra khoản lợi nhuận hấp dẫn. 

bonus 150% 1

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Leap CM

Nhà đầu tư nói gì về chương trình bonus 150% tại Leap CM

“Đối với nhà đầu tư có vốn lớn, việc giao dịch thật đơn giản. Nhưng với sinh viên mới ra trường và đi làm vài năm như em, khoản tiền thưởng tại giúp ích cho em rất nhiều. Chỉ với số vốn ban đầu là 1000$, em đã nhận được số tiền thưởng 1500$, nghĩa là 2500$ tiền vốn. Em chọn ký quỹ và giao dịch cổ phiếu chia cổ tức để đảm bảo chắc chắn về khoản lợi nhuận mà mình nhận được. Cũng nhờ vậy mà giờ em đã ổn định hơn trong việc đầu tư”. Nguyễn Nam A, sinh năm 1998 cho biết.

“Thật ra motuyp tặng tiền thưởng này khá phổ biến, hầu như sàn nào ở Việt Nam cũng có. Khác là khác ở chỗ sàn tặng tiền thưởng ở mức bao nhiêu, và có kèm điều kiện giao dịch gì hay không. Mình là người có kinh nghiệm, nhưng với khoản tiền thưởng 150% này thực sự rất đáng để đầu tư nên mình đã mở tài khoản tại Leap CM. Nhìn chung, mong đợi của mình đều thành sự thật” Hoàng Gia X, sinh năm 1996.

bonus 150% 2

Phỏng vấn nhà đầu tư giàu kinh nghiệm

“Leap CM là một sàn giao dịch mới, tuy nhiên mình đã tham khảo qua nhiều thông tin trên thị trường mới dám đầu tư. Mình vào thời điểm đẹp khi sàn đang có ưu đãi welcome bonus nên mình đã tận dụng nạp vốn giao dịch. Leap CM cũng tư vấn cho mình để đầu tư cổ phiếu chia cổ tức và mình nhận cổ tức đều qua các giai đoạn. Cảm thấy may mắn lắm luôn” Nguyễn Tố Ngọc N, sinh năm 1992.

Ngoài ra, Leap CM cũng đã ghi nhận ý kiến phản hồi của hàng ngàn nhà đầu tư về các chương trình ưu đãi và điều kiện giao dịch tại Leap CM. Một số nhà đầu tư cho rằng, nên kéo dài chương trình ưu đãi xuyên suốt cả năm để tạo ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư mới. Ghi nhận điều này, Leap CM cũng đang trong quá trình chuẩn bị ngân sách và kế hoạch để mang đến nhiều ưu đãi hơn cho quý nhà đầu tư.

Cách để được nhận tiền thưởng 150% tại Leap CM

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng nạp vốn lần đầu trong tháng 3/2024, tuy nhiên để được nhận khoản tiền thưởng này, nhà đầu tư cần chuẩn bị một số yếu tố sau:

– Xác định khả năng tài chính và số vốn sẽ nạp: Do chương trình ưu đãi chỉ áp dụng một lần duy nhất, nhà đầu tư cần cân nhắc về số tiền nạp để nhận thưởng. 

– Liên hệ chuyên viên tư vấn tại Leap CM để được hướng dẫn và hỗ trợ 100% nhận được khoản tiền thưởng. Đặc biệt, khi gặp vấn đề phát sinh, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ giải quyết ngay tức thời.

– Xác định chiến lược sau khi nhận thưởng: Số tiền thưởng chào mừng sẽ kèm theo những điều kiện giao dịch riêng, do vậy nhà đầu tư cần xác định được chiến lược và giao dịch phù hợp để nhận được khoản tiền lợi nhuận này.

Leap CM nhà một sàn môi giới toàn cầu, được đăng ký cấp phép hoạt động với số giấy phép 2023-00188 bởi Cơ quan đăng ký công ty kinh doanh quốc tế, được đăng ký bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA). Ngoài ưu đãi tiền thưởng hấp dẫn, Leap CM còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng trong tháng 3/2024.

Nhà đầu tư mới và cả nhà đầu tư lâu năm đều có thể tham gia vào chương trình tặng cổ tức ưu đãi của các mã cổ phiếu chia cổ tức để nhận khoản lợi nhuận hấp dẫn hơn.

Thương vụ

Giá trị cổ tức

Cổ tức ưu đãi

Tổng GT cổ tức

Ngày chia cổ tức

Coca-Cola

0.485 USD

0.515 USD

1 USD

14/3/2024

Roche Holding

9.5 CHF

2.5 CHF

12 CHF

14/3/2024

JP morgan

1.05 USD

0.95 USD

2 USD

4/4/2024

Toyota

35 JPY

30 JPY

65 JPY

28/03/2024

 

Tham khảo ngay: https://www.hocckonline.com/chuongtrinhbonus150 

Xem thêm

Top chương trình ưu đãi tài chính nổi bật tháng 3/2024 tại Leap CM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *