Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Crypto
 4. /
 5. Giới thiệu về Tron (TRX)

Giới thiệu về Tron (TRX)

Trong bài đánh giá về TRON này, chúng ta sẽ cùng đề cập đến tất cả các chi tiết liên quan đến mạng lưới và đồng TRX gốc. TRON là một dự án đầy tham vọng hướng tới việc thiết lập một cơ sở hạ tầng trực tuyến và internet hoàn toàn phi tập trung. Mục tiêu chính là loại bỏ mọi nhu cầu về người trung gian trong các doanh nghiệp giải trí và đưa người dùng trực tiếp đến với người sáng tạo nội dung.

Trong bài đánh giá về TRON này, chúng ta sẽ cùng đề cập đến tất cả các chi tiết liên quan đến mạng lưới và đồng TRX gốc. TRON là một dự án đầy tham vọng hướng tới việc thiết lập một cơ sở hạ tầng trực tuyến và internet hoàn toàn phi tập trung. Mục tiêu chính là loại bỏ mọi nhu cầu về người trung gian trong các doanh nghiệp giải trí và đưa người dùng trực tiếp đến với người sáng tạo nội dung.

Với việc sử dụng giao thức TRON, các nhà sáng tạo có thể cung cấp nội dung trực tiếp cho khán giả và được trả tiền dịch vụ. Đây là tầm nhìn của Tron, tầm nhìn về một ngành công nghiệp giải trí tinh gọn với sự trợ giúp của công nghệ blockchain phi tập trung.

Xem thêm:

Tổng nguồn cung tối đa của đồng TRX gốc là 100 tỷ. Hiện tại có khoảng 66 tỷ Tron đang được lưu hành, trong đó, khoảng 33 tỷ coin bị đóng băng cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2021. Nguồn cung tối đa dự kiến ​​sẽ đạt được trong vòng 2 năm. Sau đó, một nhóm độc lập sẽ phải bắt đầu đốt coin từ nguồn cung 33 tỷ coin bị đóng băng vì giới hạn tối đa không được mã hóa cứng trong blockchain.

Tron (TRX)

Tron (TRX)

Ưu điểm

Có lẽ ưu điểm đáng chú ý nhất của TRX coin là tốc độ giao dịch đáng kinh ngạc. Điều này có được là do thời gian xử lý giữa các khối rất ngắn, chỉ khoảng 15 giây. Các tính năng đáng chú ý khác của TRON bao gồm:

Thông lượng cao – Do thời gian giao dịch nhanh, việc sử dụng TRON hàng ngày đã vượt quá những gì Bitcoin hoặc Ethereum có thể đạt được.

Khả năng mở rộng cao – Các ứng dụng của TRON được phát triển và triển khai trên mạng bằng nhiều cách, có thể xử lý một lượng lớn người dùng và sở hữu cấu trúc đáng tin cậy.

Nhược điểm

Dự án nào cũng có những mặt hạn chế, không thể tránh khỏi những sai sót. Bất lợi lớn nhất mà TRON gặp phải là thiếu sản phẩm. Mặc dù loại coin này có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhưng lại không cung cấp sản phẩm nào chứng minh giá trị đó. Những thiếu sót đáng chú ý khác phải kể đến là:

Nguồn cung lớn – Nguồn cung lớn giúp duy trì giá coin ở mức thấp và hỗ trợ áp dụng rộng rãi dự án nhưng điều này cũng có mặt trái. Rất nhiều người dùng không thoải mái với việc TRON có nguồn cung quá lớn và giá thấp như vậy, bên cạnh việc thiếu sản phẩm đã đề cập ở trên.

Lịch sử hình thành và phát triển

Bạn đã bao giờ nghe nói về Ngày quốc khánh TRON chưa? Sự kiện đó được liên hệ trực tiếp với ngày ra mắt chính thức của mạng TRON vào tháng 6 năm 2018. Nền tảng TRON được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi Giám đốc điều hành Justin Sun và bắt đầu hoạt động trên giao thức của blockchain TRON.

Dự án và tiền điện tử TRON nói chung đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích vì “đạo nhái” vào đầu năm 2018 vì trong Bản cáo bạch của mình, những người sáng tạo ra TRON đã giới thiệu một mã nguồn mở từ Filecoin và iFPS không ghi nguồn. Giám đốc điều hành Justin Sun đã phản hồi cáo buộc rằng đây chỉ là một sai sót của các tình nguyện viên dịch thuật.

Tương lai của Tron (TRX)

Tương lai của mạng TRON có vẻ rất tươi sáng. Nhóm đang rất tích cực và có kế hoạch đưa coin này vào top 6 loại tiền điện tử có giá trị nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn biết thêm về giai đoạn phát triển hiện tại và quá trình sau đó, hãy truy cập trang web chính thức của nhóm.

Blockchain Tron (TRX)

Blockchain TRON là một mạng ngang hàng phi tập trung sử dụng giao thức đồng thuận Delegated Proof of Stake với Siêu đại diện (SR) được bầu chọn đảm nhận các vai trò quan trọng như tạo block và đóng gói giao dịch. Họ được thưởng TRX cho mỗi block. Cứ khoảng 15 giây lại có một block mới và top 27 SR sẽ nhận được 32TRX cho mỗi block theo thứ tự, đồng thời top 127 SR sẽ được chia 32TRX theo đúng tỷ lệ cho mỗi block. Thời gian giữa mỗi block là 15 giây và kích thước trung bình của mỗi block là khoảng 1MB.   

Nút Tron (TRX)

Các nút là xương sống của bất kỳ mạng blockchain nào. Mỗi thiết bị hoạt động trên mạng có thể được gọi là một nút. Trong mạng blockchain TRON, có ba loại nút – Nút Witness, Nút Full và Nút Solidity.

 • Các nút Witness (Siêu đại diện) chịu trách nhiệm tạo các block mới
 • Các nút Full là những nút cung cấp API và giao dịch quảng bá cũng như các khối trong mạng
 • Các nút Solidity đồng bộ hóa các block không thể đảo ngược đã được xác nhận cung cấp các yêu cầu và ví API

Các tính năng bổ sung của Tron

Một tính năng bổ sung đáng chú ý của TRON là Odyssey 2.0 ra mắt đầu năm nay. Đây là một bản cập nhật lớn về công nghệ blockchain TRON gốc với những cải tiến tuyệt vời cùng với việc đảm bảo tính phi tập trung hơn nữa của mạng.

Cách kiếm Tron (TRX)

Nếu bạn quan tâm và muốn có một số coin TRX nhất định, có hai cách. Nếu bạn chưa sở hữu đồng TRON, bạn có thể truy cập vào một nền tảng để mua bán trao đổi. Còn nếu bạn đã mua coin, bạn có thể bắt đầu đặt cược chúng bằng ví và nhận TRX làm phần thưởng cho việc tham gia bảo mật blockchain đó.

Mua Tron (TRX) ở đâu?

Có rất nhiều sàn giao dịch trực tuyến nhưng rất ít sàn cung cấp khả năng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định (tiền thực). Hầu hết các sàn giao dịch đều cung cấp coin điện tử cho các cặp coin điện tử như ETH/TRX. Bạn có thể ghé mua TRON tại một trong số các sàn giao dịch trong bảng sau.

Trong vòng chưa đầy 5 tháng, TRON đã tích lũy được các mối quan hệ đối tác, nhà đầu tư và đạt được một số bước tiến. Loại coin này đã trở thành một trong những loại tiền điện tử mạnh nhất trên thế giới với mức vốn hóa thị trường lớn là 1,9 tỷ USD. Với bước tiến như vậy và một tương lai tươi sáng phía trước, đây sẽ là một gợi ý tốt để bạn đầu tư.

Bảng 1

Giao dịch

Mua Tron bằng

Mua bằng tiền pháp định

topdanhgiasan-rfinex-220713

Ethereum

topdanhgiasan-binance-220713

Bitcoin + thêm 3

topdanhgiasan-okex-220713

Bitcoin + thêm 2

Sử dụng loại ví nào để lưu trữ Tron (TRX)?

Nếu bạn có kế hoạch tham gia mạng TRON và bạn sở hữu một vài TRX, bạn cần phải có một chiếc ví. Ví là một chương trình phần mềm có khóa riêng tư và công khai. Chúng được sử dụng để truy cập quỹ của bạn trên blockchain và để nhận tiền.

Hiện tại không có ví TRON chuyên dụng chính thức nào được hỗ trợ bởi các nhà phát triển. Tất cả các ví hỗ trợ TRX đều do các nhà phát triển cộng đồng tạo ra và chỉ được đề xuất trên trang web chính thức. Cũng không có thông tin xác minh nào về các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu của ví.

Vì vậy, bạn nên thận trọng khi chọn ví cho mình và đừng quên sao lưu để tăng tính bảo mật cho tiền của bạn. Nếu bạn muốn xem danh sách các ví hỗ trợ TRON, bạn có thể tìm kiếm trên website của TRON.

Ví thay thế

Tất nhiên, luôn có các ví thay thế có thể lựa chọn được phát triển bởi các bên thứ 3. Họ thường cung cấp một loạt các tính năng từ giao diện người dùng tùy chỉnh đến hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử. Lưu ý rằng ví bạn chọn phải hỗ trợ được mạng chính và coin TRX.

Ví dùng cho máy tính để bàn

Exodus

Atomic Wallet

Ví dùng cho web

Freewallet

Ví dùng cho thiết bị di động

Bitpie

Freewallet

Ví phần cứng tương thích:

Ledger

Đặt cược Tron (TRX)

TRON là một loại coin có thể đặt cược nhưng đến nay vẫn chưa có masternode nào. Mỗi người nắm giữ TRX đều có cơ hội trở thành Siêu đại diện (Nút Witness) và có thể bắt đầu đặt cược. Tuy nhiên, có những quy tắc và quy định chỉ rõ cách thức và thời điểm một ứng cử viên có thể được bỏ phiếu để trở thành SR.

An ninh mạng của Tron (TRX)

Theo báo cáo từ Digital Asset Research, các nhà phát triển của TRON đã sao chép mã từ việc triển khai Java của mạng Ethereum, điều này có thể gây ra các vấn đề bảo mật cho mạng. Người sáng lập Justin Sun đã phủ nhận những cáo buộc này trong một cuộc phỏng vấn với Coindesk và khẳng định với công chúng về mức độ bảo mật mạng nghiêm ngặt bằng việc thách thức Săn lỗi nhận thưởng trị giá 10 triệu USD.

Tin tức và các link cần biết

Để được thông báo thường xuyên về các bản cập nhật mới nhất về TRON, bạn có thể truy cập trang web chính thức, trang thông báo và tài khoản twitter chính thức @tronfoundation của công ty.

 • Trang web chính thức
 • Nhân sự
 • Bản cáo bạch
 • Facebook

Mô tả chi tiết

Loại coin

CÔNG KHAI, PHI TẬP TRUNG

Mã nguồn mở

KHÔNG

Thời gian xử lý trên mỗi block

3 GIÂY

Phần thưởng block

32 TRX

Khó khăn

Không có thông tin

Ngày mở sổ cái

25.06.2018

Phương pháp đồng thuận

DPoS

Hàm băm

MULTIHASH

Tỷ lệ băm mạng

Không có thông tin

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com