Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Gohex – lừa đảo hay uy tín?

Gohex – lừa đảo hay uy tín?

Top đành giá sàn – GOHEX LÀ SÀN MÔI GIỚI GIAO DỊCH NƯỚC NGOÀI. TIỀN ĐẦU TƯ CỦA BẠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC GIỮ AN TOÀN.

Hãy đa dạng hóa khi đầu tư! Bạn nên mở tài khoản giao dịch tại ít nhất hai sàn môi giới giao dịch.

Những nét chính về sàn Gohex

Những nét chính về sàn Gohex

Tham khảo thêm:

Gohex tự hào giới thiệu họ là sàn môi giới giao dịch được hàng nghìn trader trên khắp thế giới lựa chọn. Sàn mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, hiệu suất giao dịch mạnh mẽ và cho phép truy cập dễ dàng vào hơn 9000 công cụ giao dịch bao gồm 100 cặp tiền tệ cùng với mức chênh lệch và hoa hồng thấp.

Tuy nhiên, điều mà Gohex luôn cố ẩn giấu chính là trang web của sàn hoạt động nặc danh, không được quản lý. Đây là một dấu hiệu lừa đảo rõ ràng.

Gohex có phải là sàn môi giới giao dịch hợp pháp hay không?

Gohex không được quản lý và hoạt động hoàn toàn nặc danh. Đây chắc chắn không phải là sàn môi giới giao dịch hợp pháp. Tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu và giao dịch cùng các sàn môi giới giao dịch hợp pháp được quản lý tại Anh.

Trang web của công ty này không hề có bất cứ thông tin nhận dạng nào. Hãy để ý kỹ hơn và bạn sẽ thấy trang web không hề hiển thị tên công ty, địa chỉ công ty hoặc bất kỳ thông tin tham chiếu nào tới giấy phép hoạt động và ủy quyền của cơ quan quản lý.

Bạn nên nhớ rằng việc Gohex hoàn toàn không được quản lý ở bất cứ đâu đã là đủ cơ sở để kết luận rằng đây là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Các trang web không được quản lý như vậy sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về cách thức quản lý tiền bạn nạp vào và bạn cũng sẽ không thể rút tiền từ đây.

Vì vậy bạn nên tránh xa các trang web không được kiểm soát như Gohex. Bạn chỉ nên giao dịch với các sàn môi giới được quản lý trong Danh sách đăng ký của các tổ chức quản lý chính thức và có tiếng như Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) hoặc Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC). Hầu hết các sàn môi giới ở Liên minh Châu Âu đều có giấy phép của các cơ quan này.

Bạn có thể kiếm tiền với Gohex không?

Bạn hoàn toàn không thể kiếm tiền với một trang web nặc danh và không được kiểm soát như Gohex – sàn môi giới mang mọi dấu hiệu lừa đảo. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm giao dịch với các sàn môi giới đáng tin cậy và được EU quản lý.

Nếu bạn đã trót đăng ký giao dịch với trang web không được quản lý như Gohex thì gần như ngay lập tức, người quản lý tài khoản cá nhân sẽ liên lạc với bạn để thuyết phục bạn nạp tiền vào sàn môi giới. Chúng dụ dỗ rằng bạn càng nạp nhiều, bạn sẽ càng kiếm được nhiều và bạn sẽ sớm đạt được tự do tài chính.

Tất nhiên, thị trường không hoạt động như vậy. Lợi nhuận của bạn không thể được đảm bảo, đặc biệt là khi bạn giao dịch với các công cụ có đòn bẩy cao như CFD. Do vậy, bất kỳ sàn môi giới nào mang miếng bánh ngọt như vậy lại cho bạn chắc chắn là sàn môi giới giao dịch lừa đảo.

Bạn thậm chí còn không nhận ra mình bị lừa cho đến khi bạn cố gắng rút tiền ra khỏi sàn. Bạn sẽ được thông báo rằng bạn không đủ điều kiện để rút bất kỳ thứ gì vì bạn chưa đáp ứng một số yêu cầu về khối lượng giao dịch tối thiểu được liên kết với tiền thưởng giao dịch. Dù yêu cầu là gì thì mấu chốt là bạn sẽ không bao giờ rút được dù chỉ 1 USD ra khỏi sàn. Đây là mánh khóe lừa đảo đơn giản của sàn.

Số tiền nạp tối thiểu tại Gohex là bao nhiêu?

Gohex không tiết lộ số tiền nạp tối thiểu để có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng. Chúng dường như không khác so với các sàn lừa đảo không được quản lý khác. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc tới danh sách các sàn môi giới cung cấp các tài khoản vi mô – các tài khoản dành riêng cho trader mới. Bạn sẽ không phải nạp quá 250 USD ban đầu và bạn có thể giao dịch với các lô vi mô chỉ hơn 1000 đơn vị tiền tệ cơ bản.

Đòn bẩy khả dụng tại Gohex là bao nhiêu?

Trang web của Gohex không hiển thị thông tin về đòn bẩy khả dụng. Đây cũng là dấu hiệu của một sàn môi giới lừa đảo và không đáng tin cậy. Bạn nên cân nhắc tới danh sách các sàn môi giới cung cấp đòn bẩy cao lên tới 1:500.

Những nền tảng giao dịch nào có sẵn tại Gohex?

Gohex cho biết sàn cung cấp ứng dụng giao dịch khả dụng cho các thiết bị Apple, Android và phiên bản web. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập vào các nền tảng giao dịch này bởi trang web rõ ràng được điều hành bởi những kẻ lừa đảo. Bạn nên cân nhắc tới các sàn môi giới hỗ trợ MetaTradre4 – một nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường cùng với nền tảng MetaTrader5 thế hệ mới.

Gohex hỗ trợ phương thức thanh toán nào?

Trang web của Gohex không hiển thị thông tin về các phương thức thanh toán có sẵn. Do vậy, bạn nên cân nhắc tới danh sách các sàn môi giới chấp nhận thanh toán với các thẻ tín dụng chính như VISA hoặc MasterCard.

Mặt khác, hầu hết các sàn môi giới ở Châu Âu và Anh cũng chấp nhận thanh toán qua các ví điện tử phổ biến như PayPal, Neteller và Skrill, trong khi các sàn môi giới ở Úc thường hỗ trợ các nhà cung cấp thanh toán địa phương như BPay và POLi.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
9
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
16
https://www.facebook.com/olymptradecom
17
https://www.facebook.com/IGcom/
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN