Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Thay vì việc quản lý tiền thì sẽ có nhiều người chỉ biết lao đầu vào việc kiếm tiền. Thế nhưng trên thực tế nếu như bạn có nhiều tiền mà không hề biết cách quản lý và chi tiêu hợp lý thì việc kiếm tiền nhiều đến đâu cũng sẽ là không đủ đối với bạn… 

Thay vì việc quản lý tiền thì sẽ có nhiều người chỉ biết lao đầu vào việc kiếm tiền. Thế nhưng trên thực tế nếu như bạn có nhiều tiền mà không hề biết cách quản lý và chi tiêu hợp lý thì việc kiếm tiền nhiều đến đâu cũng sẽ là không đủ đối với bạn. 

Vậy làm sao để có thể quản lý tiền hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ và sự sáng tạo như hiện nay thì có rất nhiều phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí. Thế nhưng không phải phần mềm nào cũng dễ hiểu và logic. Sau một thời gian tham khảo và trải nghiệm thì ngay sau đây Tài Chính 24H sẽ chia sẻ đến bạn Top 5 phần mềm quản lý thu chi cá nhân phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm HomeBudget

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

HomeBudget là một phần mềm quản lý tài chính gia đình hỗ trợ việc thu chi đơn giản và dễ dàng sử dụng, với giao diện nhiều màu sắc. Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm từ web, appstore hoặc  CH play để cài đặt về điện thoại di động.

HomeBudget có thể kết nối được với ngân hàng, chụp và gắn các biên lai hóa đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí theo từng mục. Từ đó giúp cho việc tính toán, phân tích tình hình tài chính dễ dàng hơn. Hơn nữa phần mềm còn hỗ trợ phân tích bằng biểu đồ trực quan dễ hiểu.

Phần mềm HomeBudget sẽ tổng hợp chi tiêu từ đó giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được thói quen chi tiêu sao cho phù hợp. Phần mềm có tính bảo mật cao, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công cụ Spendee

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Spendee

Tham khảo thêm:

Spendee được đánh giá là phần mềm quản lý tài chính có giao diện bắt mắt, thu hút và dễ dàng sử dụng. Phần mềm có thể kiểm soát chi tiêu bằng tiền mặt, qua ngân hàng, hóa đơn hay ví điện tử. Từ đó mà bạn có thể dễ dàng thiết lập mục tiêu chi tiêu, các khoản tiết kiệm để phục vụ cho tương lai.

Một tính năng không thể bỏ qua khi sử dụng Spendee đó là “dùng chung ví”, rất thích hợp đối với các vợ chồng. Theo đó bạn có thể quản lý được nguồn thu chi của vợ chồng chi tiết hơn.

Tất cả những hoạt động thu chi sẽ được Spendee tổng hợp và phân tích qua đồ thị. Nếu như bạn chi tiêu vượt mức ngân sách đã đề ra thì Spendee sẽ nhắc nhở và cảnh báo bạn về điều này. Đặc biệt khi đi du lịch các nước thì phần mềm sẽ giúp bạn nhận biết các loại tiền tệ khác nhau.

Sổ thu chi Misa

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Sổ thu chi Misa là phần mềm được phát triển bởi công ty Misa – một công ty chuyên phát triển về các phần mềm tài chính tại Việt Nam. Misa có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. 

Phần mềm có thể giúp bạn dễ dàng phân tích chi tiêu hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Đồng thời người dùng cũng có thể nhanh chóng ghi nhanh những khoản nợ, khoản thu chi. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được những đánh giá về mặt tài chính đối với những khoản thu chi nhiều. 

Ứng dụng Money Lover

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Money Lover là phần mềm quản lý chi tiêu gia đình đã được trao giải thưởng Nhân Tài Đất Việt với giao diện thân thiện để giúp bạn có thể đạt được các mục đích chi tiêu hiệu quả hơn. Phần mềm trực quan giúp cho người dùng có thể theo dõi được các khoản chi tiêu và thu nhập, tạo lập và quản lý tài chính, tiết kiệm hiệu quả.

Phần mềm còn giúp ghi chép chi tiêu hàng ngày rồi phân loại chi tiết theo từng mục. Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng “ví liên kết” để hỗ trợ giám sát các khoản chi tiêu qua tài khoản ngân hàng. Tất cả các giao dịch sẽ được và tổng hợp lại đến người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp ghi lại những khoản nợ, nhắc nhở những khoản nợ cần thu hồi. Với Money Lover bạn còn có thể dễ dàng đạt được mục đích tiết kiệm bởi app sẽ nhắc nhở bạn thực hiện mục tiêu hàng tháng.

Money Helper

Gợi ý 5 phần mềm quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả

Phần mềm giúp quản lý chi tiêu gia đình cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Money Helper. Với giao diện thiết kế đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập quản lý chi tiêu hàng ngày. Ứng dụng sẽ thống kê đến bạn những giao dịch gần nhất của hôm qua, hôm nay và ngày mai (nếu bạn thiết lập sẵn). 

Ứng dụng được xây dựng và người dùng có thể chia sẻ với người thân để hỗ trợ quản lý chi tiêu trong gia đình tốt hơn. Phần mềm sẽ tổng hợp, phân tích thành biểu đồ trực quan giúp người dùng đánh giá tốt hơn. Toàn bộ thông tin sẽ được đồng bộ trên đám mây với độ bảo mật cao. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng tính toán lãi suất, đầu tư tài chính và chuyển đổi ngoại tệ.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý thu chi?

Việc sử dụng phần mềm quản lý thu chi hiện nay là vô cùng cần thiết để giúp cho cá nhân có thể cân bằng được giữa mức thu và chi để xác định được giới hạn chi tiêu phù hợp. Sau đây là một số lý do mà bạn nên tải một phần mềm quản lý tài chính về điện thoại ngay hôm nay:

 • Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng ghi chép những khoản thu chi từ tiền mặt, tài khoản và trong ví điện tử.
 • Giúp bạn có thể đánh giá được mức thu chi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng quý, từng năm để cân đối được mức chi tiêu hợp lý hơn.
 • Giúp bạn kiểm soát được lượng chi phí và lập kế hoạch cho chi tiêu hiện tại và cả tương lai.
 • Lập kế hoạch bạn có thể hưởng thụ số tiền kiếm được ở mức cho phép.
 • Phần mềm hạch toán chi tiêu rõ ràng nên bạn có thể ước lượng được khoản chi tiêu theo từng mục đích khác nhau.
 • Ghi chép và thống kê tình hình vay nợ để có kế hoạch trả nợ đầy đủ.
 • Lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx