Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Hai cổ phiếu tiềm năng tăng 124% và 201%

Hai cổ phiếu tiềm năng tăng 124% và 201%

Những điểm chính

  • Ban giám đốc của Cloudflare cho biết công ty có thể tăng trưởng doanh thu ở mức 38% hàng năm trong 5 năm tới.
  • Công cụ trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ của CrowdStrike mang lại cho công ty lợi thế so với các nhà cung cấp khác.
  • Các nhà đầu tư không bao giờ nên đặt nặng các mục tiêu giá ngắn hạn do các nhà phân tích Phố Wall đặt ra.
co-phieu-1

Cổ phiếu mang lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư

Tham khảo thêm: UPS, Chevron: 2 cổ phiếu Buffett trả cổ tức vẫn cực kỳ rẻ để xuống tiền mua ngay

Một số nhà phân tích Phố Wall đang dự báo lợi nhuận ba con số cho những cổ phiếu tăng trưởng này.

Tình hình bất ổn kinh tế vào năm 2022 đã gây ra một đợt suy thoái kinh hoàng trên thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 17,8% so với mức cao trước đó và Tổng hợp Nasdaq giảm 31,2%. Một số cổ phiếu tăng trưởng thậm chí còn chịu thiệt hại lớn hơn. Ví dụ, cổ phiếu Cloudflare (NET) và cổ phiếu CrowdStrike (CRWD) đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu giảm lần lượt 78,5% và 54%, khiến cả hai cổ phiếu giao dịch gần mức thấp nhất trong 52 tuần.

Một số nhà phân tích Phố Wall coi những đợt giảm giá này là cơ hội mua vào. Sterling Auty của MofettNathanson đưa ra mục tiêu giá là 114 đô la/cổ phiếu cho Cloudflare, ngụ ý mức tăng 201% so với mức thấp nhất trong 52 tuần là 37,91 đô la. Tương tự, John DiFucci của Guggenheim đặt mục tiêu giá là 270 đô la/cổ phiếu cho CrowdStrike, ngụ ý mức tăng 124% so với mức thấp nhất trong 52 tuần là 120,50 đô la.

Để rõ ràng hơn, các mục tiêu giá của Phố Wall xem xét một khoảng thời gian tương đối ngắn và không ai – ngay cả những nhà đầu tư thông minh nhất – có thể dự đoán được tương lai. Vì lý do đó, đừng quá đặt nặng mục tiêu giá cả. Nhưng tâm lý tăng giá mạnh mẽ xung quanh Cloudflare và CrowdStrike vẫn đáng chú ý.

Vậy đã đến lúc mua hai cổ phiếu tăng trưởng đang có mức giá chiết khấu này chưa?

1. Cloudflare: Điện toán đám mây

Cloudflare vận hành một nền tảng đám mây toàn cầu nhằm cải thiện hiệu suất và bảo mật cho các ứng dụng quan trọng, đồng thời loại bỏ nhu cầu về phần cứng mạng tại chỗ tốn kém. Tóm lại, Cloudflare giúp Internet nhanh hơn và an toàn hơn, đồng thời kiến ​​trúc nền tảng và khả năng đổi mới mang lại cho công ty một lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Cloudflare kết nối với mọi nhà cung cấp dịch vụ internet và nhà cung cấp đám mây lớn, đồng thời các máy chủ của công ty được đặt trên khắp thế giới để duy trì kết nối dữ liệu trong vòng 50 mili giây cho 95% người dùng internet trên toàn thế giới. Do đó, Cloudflare là nhà cung cấp đám mây nhanh nhất ở Bắc Mỹ, Úc, Nhật Bản và phần lớn Nam Mỹ và Châu Âu. Nhưng công ty cũng tạo ra sự khác biệt thông qua đổi mới sản phẩm. Năm ngoái, Forrester Research đã đặt tên cho Cloudflare worker là nền tảng phát triển cạnh hàng đầu, nhờ khả năng cung cấp mạnh mẽ và có chiến lược tăng trưởng vững chắc hơn bất kỳ đối thủ nào.

co-phieu-2

Cloudfaire tạo ra sự khác biệt về điện toán đám mây

Về mặt tài chính, Cloudflare đã báo cáo kết quả ấn tượng trong quý III. Số lượng khách hàng của công ty đã tăng 18% lên 156.000 và khách hàng trung bình đã chi tiêu nhiều hơn 24% trong năm qua. Đổi lại, doanh thu hàng quý tăng 47% lên 254 triệu đô la và công ty tạo ra 43 triệu đô la tiền mặt hoạt động. Cần phải làm rõ, dòng tiền ít ỏi đó có thể khiến một số nhà đầu tư lo lắng, nhưng với cơ hội thị trường lớn, ban lãnh đạo có kế hoạch điều hành doanh nghiệp tiến gần đến mức hòa vốn trong tương lai gần.

Lưu ý, cổ phiếu Cloudflare ước tính tổng thị trường có thể định danh của mình ở mức 125 tỷ đô la vào năm 2023 và công ty gần đây đã đặt mục tiêu tài chính trung hạn là đạt 5 tỷ đô la doanh thu hàng năm trong 5 năm. Xét trong bối cảnh lớn hơn, Cloudflare vừa đạt 1 tỷ đô la doanh thu hàng năm, vì vậy dự báo của ban quản lý ngụ ý tăng trưởng 38% đến năm 2027. Triển vọng lạc quan đó sẽ mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

Cổ phiếu hiện đang giao dịch với mức giá gấp 14,4 lần doanh số – một mức hời so với ngưỡng trung bình ba năm là 41,7. Đó là lý do tại sao cổ phiếu tăng trưởng này đáng mua ngày hôm nay, mặc dù các nhà đầu tư không nên trông chờ vào lợi nhuận ba con số trong năm tới.

2. CrowdStrike: An ninh mạng

CrowdStrike chuyên về an ninh mạng. Nền tảng Falcon của công ty bao gồm 22 mô-đun trải dài nhiều ngành. Nhưng mọi mô-đun được phân phối thông qua một tác nhân phần mềm duy nhất có thể được cài đặt mà không cần khởi động lại hệ thống. Những phẩm chất độc đáo đó tạo ra một đề xuất giá trị hấp dẫn: Các doanh nghiệp có thể thay thế các giải pháp tính điểm bằng danh mục sản phẩm rộng lớn của CrowdStrike và có thể triển khai các sản phẩm đó mà không cần hệ thống ngừng hoạt động. Đáng chú ý, CrowdStrike là công ty hàng đầu về bảo mật điểm cuối, phát hiện, phản ứng, quản lý, cũng như thông tin về mối đe dọa. Lợi thế cạnh tranh đó cho phép nền tảng thu thập dữ liệu trên quy mô chưa từng có, điều này làm cho các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) của công ty có hiệu quả duy nhất trong việc phát hiện các mối đe dọa, theo ban quản lý. Điều đó càng nâng cao đề xuất giá trị cho khách hàng.

co-phieu-3

CrowdStrike là công ty hàng đầu về bảo mật điểm cuối

Không có gì ngạc nhiên khi cổ phiếu CrowdStrike đang phát triển như vũ bão. Trong quý gần đây nhất, doanh thu tăng 58% lên 535 triệu đô la và dòng tiền tự do tăng 84% lên 136 triệu đô la. Nhưng các nhà đầu tư có lý do chính đáng để tin rằng đà tăng sẽ tiếp tục. Ban quản lý đặt thị trường định danh của mình ở mức 75 tỷ đô la vào năm 2023, nhưng hệ thống sản phẩm của CrowdStrike có thể đẩy con số đó lên 158 tỷ đô la vào năm 2026.

Ví dụ, công ty gần đây đã ra mắt mô-đun phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR), một sản phẩm kết hợp các tín hiệu bảo mật từ khối lượng công việc đám mây, thiết bị điểm cuối, hệ thống email, mạng, v.v. CrowdStrike cũng tích hợp dữ liệu từ các nhà cung cấp bên thứ ba như Cloudflare và Zscaler để tăng tốc công cụ AI. Nói chung, XDR tăng tốc quy trình làm việc bằng cách cho phép các nhóm bảo mật điều tra các mối đe dọa từ một bảng điều khiển duy nhất. Xét trong bối cảnh, bảo mật điểm cuối của công ty và XDR chiếm khoảng 13 tỷ đô la trong cơ hội thị trường của CrowdStrike và sự dẫn đầu về bảo mật điểm cuối sẽ thúc đẩy việc áp dụng sản phẩm XDR.

Hiện tại, cổ phiếu giao dịch ở mức giá gấp 15,4 lần doanh số, một món hời tuyệt đối so với mức trung bình ba năm là 36,4 lần. Điều đó tạo ra cơ hội mua hấp dẫn cho các nhà đầu tư kiên nhẫn. Đó là chưa tính đến lợi nhuận ba chữ số trong thời gian tới.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 04
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com