Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Hai mã cổ phiếu có mức giá hấp dẫn đáng mua

Ở thời điểm hiện tại, cổ phiếu tăng trưởng có lẽ không phải là lựa chọn đầu tư được ưa chuộng nhất như trong những ngày đầu của đại dịch, nhưng rất nhiều công ty tuyệt vời thuộc nhóm này đang có mức giá rất hấp dẫn.  Tất nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cổ phiếu tăng trưởng. Bên cạnh tầm nhìn đầu tư dài hạn, việc đầu tư vào các công ty thuộc nhóm này cũng đòi hỏi bạn phải có ngưỡng chấp nhận rủi ro nhất định. Đồng thời, một vài doanh nghiệp trong số đó là những cái tên hấp dẫn nhất trong thời đại ngày nay với vị thế dẫn đầu trong các ngành nghề tương ứng. Nếu bạn có 500 USD để đầu tư vào thị trường chứng khoán ngay bây giờ thì hãy cân nhắc đến hai cổ phiếu tiêu biểu sau đây.

Starbucks

Hai mã cổ phiếu có mức giá hấp dẫn đáng mua

Starbucks (SBUX, 5,10%) là một thương hiệu nổi tiếng đến mức hầu như ai cũng biết. Chỉ riêng tên tuổi của họ cũng đã gợi lên lòng trung thành bền vững của khách hàng. Đơn cử, mỗi khi Starbucks thông báo chính thức bắt đầu mùa chào bán cà phê sữa vị bí ngô hàng năm, sức hút của chiến dịch này đã khiến bao khách hàng phải mê mẩn. Trên thực tế, các số liệu ước tính cho thấy công ty này đã bán được hơn 600 triệu ly cà phê sữa vị bí ngô kể từ khi sản phẩm lần đầu tiên ra mắt cách đây gần 20 năm. Với mức giá trung bình của một ly cà phê sữa vị bí ngô hiện rơi vào khoảng 6 USD, mức doanh thu chỉ tính riêng thức uống này đã lên đến hàng tỷ USD.

Hai mã cổ phiếu có mức giá hấp dẫn đáng mua

Thức uống vị bí ngô không phải là lý do quan trọng nhất để đầu tư vào Starbucks, mà khi nhìn vào hoạt động tổng thể của công ty này, dễ thấy họ có một lộ trình tăng trưởng thực sự bền vững. Starbucks cũng đã mở thêm 318 cửa hàng mới trong vòng 3 tháng, nâng số lượng cửa hàng lên 35.000 địa điểm.

Một số nhà đầu tư có thể sẽ không cảm thấy được vẻ hấp dẫn của cổ phiếu Starbucks do những khó khăn mà nhà bán lẻ này phải đối mặt trước đó trong đại dịch, từ những vụ lùm xùm trong hệ thống quản lý gần đây và cách PR phản tác dụng của ban lãnh đạo sau những nỗ lực của công ty trong việc chống lại trào lưu thành lập liên đoàn của người lao động. Tuy nhiên, Starbucks rõ ràng là một cổ phiếu tăng trưởng đáng để cân nhắc trong khi mức định giá đang được chiết khấu sâu.

Airbnb

Airbnb

Trong bối cảnh người dân thế giới đang có tâm lý “du lịch trả thù” như hiện nay thì việc đầu tư vào các cổ phiếu liên quan đến du lịch thực sự là lựa chọn đúng đắn. Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng nền tảng Airbnb để tìm những căn nhà cho thuê mà họ có thể ở trong nhiều tuần, thậm chí đến vài tháng.

Xu hướng này xuất hiện do ngày càng có nhiều công ty trong nhiều ngành công nghiệp, trong đó có cả Airbnb, đã triển khai các chính sách làm việc kết hợp kiểu hybrid và làm việc từ xa nhằm mang lại cho người lao động cơ hội được linh hoạt trong việc chọn không gian làm việc ưa thích của mình.

Xem thêm

topdanhgiasan -Starbucks-220916 -4

Theo báo cáo tài chính hàng quý mới nhất của Airbnb, phân khúc lưu trú dài hạn (thời gian lưu trú từ 28 ngày trở lên) không chỉ là mảng kinh doanh phát triển nhanh nhất của công ty mà còn tăng trưởng 90% so với trước đại dịch. Trong khi đó, doanh thu và số lượt lưu trú qua đêm/trải nghiệm của Airbnb lần lượt tăng 73% và 24% so với quý 2 năm 2019. Và mặc dù Airbnb đã báo lỗ ròng 68 triệu USD trong quý 2 năm ngoái, nhưng trong quý 2 năm nay, công ty ghi nhận lãi ròng 379 triệu USD.

Cổ phiếu Airbnb đã bị ảnh hưởng bởi làn sóng bán tháo trên toàn thị trường nhưng lại chính là cơ hội ngon ăn để các nhà đầu tư thông minh bắt đáy cổ phiếu tăng trưởng này trong khi giá giao dịch vẫn đang rẻ.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com