Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối năm 2022

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối năm

Giao dịch trên thị trường tiền kỹ thuật số tương đối trầm lắng kể từ ngày 5/7 khi các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá những tác động từ vụ bê bối Three Arrows Capital, và việc Voyager Digital nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 (Chapter 11).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy (BTC) đã dao động quanh ngưỡng hỗ trợ 20.000 USD, biên độ giao dịch trong ngày (intraday) từ mức thấp là 19.775 USD đến mức cao là 20.480 USD, với khối lượng giao dịch 25,48 tỷ USD.

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối nămTham khảo thêm: Bitcoin lấy lại ngưỡng 20.000 USD khi cá voi củng cố hỗ trợ

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về những điều có thể xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin, và những mức hỗ trợ, kháng cự cần theo dõi trong trường hợp giá biến động mạnh.

Xem xét sự lặp lại mô hình cờ đuôi nheo

Nhà phân tích tiền kỹ thuật số có tài khoản Twitter là Mustache đã chỉ ra một mô hình đáng chú ý trên biểu đồ Bitcoin trước các đợt thoái lui xảy ra kể từ tháng 11/2021. Người này đã đăng biểu đồ sau cho thấy sự tương đồng giữa mỗi đợt giảm giá.

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối năm

Mustache nói, “Giá Bitcoin lần nào cũng thực hiện cùng một mô hình, nhưng mỗi tam giác giảm dần có vẻ như ngày càng trở nên nhỏ hơn? Nếu giá xảy ra một đột phá giảm khác thì mục tiêu sẽ là từ 14.000 USD đến 16.000 USD.”

Nhà phân tích thị trường có tiếng Peter Brandt gần đây cũng đánh dấu sự lặp lại mô hình cờ đuôi nheo trên biểu đồ Bitcoin, nhưng không nói giá có thể di chuyển theo cách nào sau khi hoàn thành mô hình này.

Số lượng địa chỉ tăng lên khi thị trường tìm kiếm một mức đáy

Gần đây, một trong những chủ đề phổ biến nhất về tiền kỹ thuật số trên Twitter tập trung vào việc cố gắng dự đoán mức đáy của giá Bitcoin.

Theo công ty nghiên cứu tiền kỹ thuật số Delphi Digital, Bitcoin hiện đã bốn tuần liên tiếp đóng cửa dưới đường trung bình (MA) 200 tuần. Trong lịch sử, sự phát triển như thế này đã “đánh dấu những lần chạm đáy thị trường trước đây”.

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối năm

Về việc liệu các nhà giao dịch Bitcoin có nên trông đợi sự phục hồi nhanh chóng hay không, Delphi Digital lưu ý rằng “đây là lần Bitcoin duy trì ở dưới đường MA 200 tuần lâu nhất” và nhấn mạnh thực tế rằng “hệ số tương quan theo tuần của Bitcoin tiếp tục tỷ lệ nghịch với đồng USD khi chạm mức đáy của 17 tháng là âm 0,77.”

Đồng USD mạnh báo hiệu rằng Bitcoin cùng với nhiều tài sản khác sẽ tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Delphi Digital đã nhấn mạnh một sự phát triển đáng khích lệ cho thấy việc chấp nhận Bitcoin tiếp tục tăng lên.

 “Với việc giá tiếp tục giảm, số lượng địa chỉ Bitcoin đang tích lũy đồng tiền số tiếp tục tăng lên,” Delphi Digital cho biết. “Số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một Bitcoin đã đạt mức mới cao nhất mọi thời đại là 877.501.”

Dự đoán về hành động giá Bitcoin trong nửa cuối năm 2022

Nhà phân tích thị trường có tài khoản Twitter là KALEO đã cung cấp một cái nhìn vĩ mô về việc hiệu suất trong quá khứ của Bitcoin báo hiệu gì về tương lai của nó. Người này đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo các chu kỳ thị trường trước đó.

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối nămXem thêm: Năm điều cần chú ý về Bitcoin trong tuần

Dựa trên biểu đồ này và lộ trình dự đoán, Kaleo cho rằng thị trường sẽ tiếp tục đi ngang trong tương lai gần và sẽ được “xác định bởi một thị trường đi ngang phía trên ngưỡng hỗ trợ logarit HTF (giao dịch tần suất cao).”

“Nhiều khả năng từ đây, Bitcoin sẽ thiết lập phạm vi nền 16.000 USD – 30.000 USD và có hành động giá quyết định vào khoảng tháng 12 khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự chéo HTF,” Kaleo cho biết.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hiện là 916 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

ETF bán khống Bitcoin đầu tiên trên thế giới chứng kiến ​​mức độ bùng nổ 300%

Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu Arcane Research công bố ngày 6/7, trong tuần đầu tiên của tháng, các luồng vốn tổ chức đã tập trung vào các sản phẩm cung cấp khả năng bán khống Bitcoin.

Kể từ khi ra mắt tại Mỹ vào cuối tháng 6, quỹ hoán đổi danh mục (ETF) “bán khống” Bitcoin đầu tiên, Short Bitcoin Strategy ETF, của ProShares (BITI), đã đạt được những thành công vang dội.

Dữ liệu xác nhận rằng xu hướng đó chỉ mới tăng tốc vào tháng 7, với tỷ lệ tiếp xúc quỹ này đã tăng hơn 300% trong vài ngày.

“Quỹ ETF Bitcoin nghịch đảo đầu tiên – BITI, đã tăng trưởng mạnh vào tuần trước,” Arcane cho biết trên Twitter. “Sau khi trở thành quỹ ETF Bitcoin lớn thứ hai ở Mỹ chỉ sau bốn ngày giao dịch, tỷ lệ bán khống ròng đã bật lên và tăng hơn 300% trong tuần trước.”

Hành động giá Bitcoin sẽ đi ngang trong nửa cuối năm

Thời điểm BITI xuất hiện ở Mỹ rất phù hợp, khi giá Bitcoin sụt giảm mạnh xuống mức đáy của nhiều năm ở 17.600 USD.

Theo báo cáo của Cointelegraph, các nhà phân tích vẫn nghiêng về phía giá xuống, và dòng vốn vào BITI dường như xác nhận rằng tâm lý của các nhà giao dịch tổ chức cũng giống như vậy.

Bên cạnh đó, một dữ liệu khác được công bố bởi công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares vào ngày 4/7 đã chỉ ra dòng tiền theo tuần vào các sản phẩm bán khống Bitcoin là 51 triệu USD, chiếm phần lớn trong tổng số 64 triệu USD dòng tiền vào của tuần.

Mặc dù các khoản đầu tư mua khống (Long) Bitcoin chỉ là 20 triệu USD, CoinShares vẫn nhấn mạnh rằng nhu cầu vẫn tồn tại đối với các sản phẩm như vậy, bất chấp việc các sản phẩm Shott Bitcoin đang chiếm ưu thế.

“Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang thêm vào các vị thế mua ở mức giá hiện tại. Dòng chảy vào quỹ bán khống Bitcoin có thể là do đây là quỹ ETF Short Bitcoin đầu tiên ở Mỹ chứ không phải vì tâm lý tiêu cực quay trở lại”, công ty này cho biết.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com