So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Hỗ trợ của cá voi Ether là chưa đủ để SHIB tăng trở lại

Tại thời điểm viết bài, giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm 8% so với 24 giờ trước đó. Những yếu tố nào có thể giúp đảo chiều đà giảm của meme coin này?

Các ý chính

– Hoạt động đốt SHIB đã giảm so với tháng trước, nhưng vẫn có hơn 40 triệu SHIB được đốt trong một ngày qua.

– Ngưỡng 0,0000100 USD đang đóng vai trò là một mốc hỗ trợ/kháng cự chính.

– Chỉ số xã hội của SHIB đã giảm sau khi giá quay trở lại phạm vi thấp hơn.

Thị trường tiền số bước sang tuần thứ 2 của tháng 11 với một khởi đầu không mấy tốt đẹp. Hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đều đi xuống, bao gồm cả những meme coin hàng đầu vốn ghi nhận mức tăng đáng chú ý vào cuối tháng 10 vừa qua. Dù vậy, hành động giá SHIB đã tăng nhẹ trên biểu đồ hàng giờ bất chấp triển vọng giảm giá bao phủ trên thị trường tiền số rộng lớn hơn.

Suy cho cùng, giá SHIB đã được hưởng lợi không nhỏ từ việc đốt mã thông báo cũng như các hoạt động tích lũy của cá voi. Vậy lần này, liệu giá SHIB có tiếp tục được cứu trợ hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Xem thêm: Island Reversal là gì? Đặc điểm của Island Reversal

Hơn 40 triệu SHIB đã bị đốt

Bản cập nhật gần đây từ Shibburn cho biết, trong 24 giờ qua, đã có tổng cộng 40.128.196 token SHIB bị đốt.

Vào cuối tháng 10, tỷ lệ đốt của SHIB đã tăng vọt 1.800%. Đáng chú ý, lượng SHIB trung bình bị đốt hàng tháng là 4 tỷ SHIB đã được duy trì cho tới tháng 9. Nhưng sau thời điểm này, hoạt động đốt đã bị chững lại.

Bất chấp đà tăng của SHIB trong suốt cuối tháng 10, tỷ lệ đốt của SHIB đã bị ảnh hưởng đáng kể. Tính tới ngày 8 tháng 11, tỷ lệ đốt trong 24 giờ của SHIB đã giảm gần 58%.

Hỗ trợ của cá voi Ether là chưa đủ để SHIB tăng trở lại

Nguồn: Shibburn

Đợt đốt token gần đây nhất đã nâng số lượng SHIB bị đốt lên hơn 410 nghìn tỷ token tính tới thời điểm viết bài.

Việc đốt token nhằm mục đích làm giảm nguồn cung, do đó ảnh hưởng đến giá và nhu cầu. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng phù hợp với SHIB. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá SHIB đang giao dịch ở mức 0,00001093 USD – giảm 7,77% so với 1 ngày trước đó.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của SHIB đã tăng 12% lên mức 471 triệu USD.

Cá voi Ether vẫn tăng cường mua vào SHIB

Đối với SHIB, ngưỡng 0,0000100 hiện đang đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ/kháng cự chính. Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, có thể thấy giá SHIB đã giảm gần 16% từ mức 0,0000120 USD trong 3 ngày qua.

Mặc dù chỉ số cảm xúc xã hội của SHIB vẫn ở mức tích cực, nhưng nó không thay đổi nhiều. Ngoài ra, số lượt đề cập tới SHIB đã giảm xuống sau khi giá dịch chuyển xuống mức thấp hơn.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của SHIB trên CoinMarketCap tăng nhẹ là một chỉ báo lành mạnh. Tuy nhiên, điều này cũng có thể phản ánh hoạt động thanh lý SHIB đang diễn ra khi động lượng giá chuyển sang xu hướng giảm.

Dù vậy, một điều thú vị là các cá voi Ether vẫn đang tăng cường tích lũy SHIB, bất chấp giá meme coin này đang trong xu hướng giảm. Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy SHIB đang là khoản nắm giữ lớn nhất của 2.000 cá voi ETH hàng đầu. Tổng lượng token SHIB mà các ví này nắm giữ trị giá hơn 102 triệu USD.

Nhưng ngay cả khi hoạt động tích lũy của cá voi có thể hỗ trợ cho động lượng giá của SHIB thì token này vẫn cần một yếu tố quan trọng nữa là hỗ trợ của các nhà giao dịch bán lẻ.

Theo dữ liệu của IntoTheBlock, số lượng địa chỉ nắm giữ SHIB trong dài hạn đã tăng lên 53,94% trong khi các trader ngắn hạn, những người đóng vai trò quan trọng đợt tăng giá năm 2021, hiện đã giảm 25,14%.

Xem thêm: Những dấu hiệu cho thấy sàn Forex bị bắt, lừa đảo

Nếu những người nắm giữ SHIB có thể khiến thúc đẩy giá SHIB tăng trở lại thì có khả năng, token này có thể quay trở lại ngưỡng 0,0000120 USD. Tuy nhiên, giá sẽ giảm xuống sâu hơn nếu SHIB không thể giữ được ngưỡng hỗ trợ hiện tại ở mức 0,0000100 USD.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *