So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Hướng dẫn cơ bản cách sử dụng sàn DK TRADE – Cập nhật 2022

Nếu bạn đã tìm hiểu về quyết định lựa chọn DK Trade làm nhà môi giới giao dịch của mình, thì các thao tác dưới đây sẽ là rất cần thiết cho những người mới bắt đầu. Còn nếu bạn chưa biết đến thương hiệu sàn giao dịch này, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm một lựa chọn trong việc đầu tư của mình. Theo dõi bài viết này và bắt đầu làm quen với sàn DK Trade để có một hành trình giao dịch thật thành công nhé.

sàn DK TRADE - Cập nhật 2022

Hướng dẫn cơ bản cách sử dụng sàn DK TRADE – Cập nhật 2022

GIỚI THIỆU SÀN DK TRADE

Tổng quan

DK Trade là sàn giao dịch tài chính trực tuyến được thành lập tại St. Vincent & Grenadines vào năm 2018. Tuy chỉ mới thành lập nhưng DK Trade vẫn cung cấp gần như đầy đủ mọi nhu cầu giao dịch hiện nay, với gần 200 sản phẩm thuộc các nhóm tài sản như: forex, kim loại quý, hàng hóa, cổ phiếu và tiền điện tử.

Riêng tại thị trường Việt Nam, để nói một khách khách quan thì tên tuổi này vẫn còn chưa được biết đến rộng rãi cho lắm. Mặc dù vậy, broker này vẫn được các tổ chức uy tín trong ngành đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiềm năng trong tương lai và được các trader trong ngành đánh giá khá tốt về nền tảng giao dịch, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Đánh giá sàn môi giới Capital Markets Strategy Ltd – Cmsltd.io

Pháp lý

DK Trade được Cơ quan quản lý tài chính của chính quốc đảo mà mình thành lập – St. Vincent & Grenadines cấp giấy phép hoạt động theo số đăng ký 24788. Ngoài ra, với việc vươn ra hoạt động trên toàn cầu, broker này còn chịu sự quản lý của Cơ quan cơ quan Dịch vụ tài chính Vương quốc Anh – FSA.

Việc đăng ký hoạt động tại nhiều cơ quan giám sát khác nhau là một điều khá quen thuộc của ngành, chiến lược này thường được các sàn lớn và uy tín sử dụng, nhằm cải thiện tính pháp lý trong hoạt động kinh doanh của mình.

Như vậy có thể thấy, với giấy phép từ St. Vincent & Grenadines, thì đây là một cơ quan không được đánh giá cao vì điều kiện đăng ký khá dễ dàng và không có những điều khoản ràng buộc để bảo vệ nhà đầu tư. Tuy nhiên việc chịu sự quản lý của FSA đã cải thiện phần nào tính pháp lý của sàn DK Trade, vì đây là một cơ quan uy tín và quản lý các sàn giao dịch rất chặt chẽ, minh bạch, hướng đến quyền lợi của các nhà đầu tư tại sàn.

CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN DK TRADE 

Các loại tài khoản tại sàn DK Trade

Tại DK Trade, nhà đầu tư có đến 4 lựa chọn tài khoản, đó là: Tài khoản Standard, Fix, Zero và ECN. Mỗi loại tài khoản sẽ có những ưu đãi khác nhau, và tất nhiên kèm theo những điều kiện đăng ký khác nhau. 

Bạn có thể xem biểu đồ so sánh các loại tài khoản tại đây và lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình.

Hướng dẫn cách mở tài khoản giao dịch tại sàn DK Trade

sàn DK Trade

Hướng dẫn cách mở tài khoản giao dịch tại sàn DK Trade

Bước 1: Vào trang chủ DK Trade theo đường link: https://www.dktrade.com/

Chọn “Mở tài khoản Demo” hay “Mở tài khoản Real”. Bài viết này sẽ tập trung vào tài khoản Real nhé

Bước 2: Chọn loại tài khoản và nền tảng giao dịch

Chọn loại tài khoản và nền tảng giao dịch

Bước 3: Hoàn thành thông tin theo hướng dẫn, bao gồm:

 • Giới tính
 • Họ và tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Sinh nhật

Ân Tiếp theo

Bước 4: Tiếp tục điền thông tin theo hướng dẫn:

 • Quốc gia: Việt Nam
 • Địa chỉ chi tiết
 • Thành phố
 • Nhập mã Capcha và nhấn hoàn thành

Bước 5: Đăng ký thành công và nhận được thông báo kiểm tra email

Bước 6: Kiểm tra email và nhận thông tin tài khoản đăng nhập

REVIEW NẠP RÚT TIỀN TRÊN SÀN DK TRADE

Vấn đề nạp rút tiền luôn là nỗi lo lắng của các trader khi các sàn giao dịch hiện này thường có thời gian rút tiền khá lâu, đôi lúc còn bị lỗi. Nhưng việc này không hề xảy ra tại DK Trade. Theo đó, tốc độ xử lý lệnh rút tiền thường không quá 24h giờ, thuộc hàng nhanh nhất thị trường hiện nay, điều này giúp các trader cảm thấy an tâm hơn với tài sản của mình. Tuy nhiên, thời gian nạp tiền tại DK Trade chỉ ở mức trung bình, thường phải đợi từ 3 – 10 phút để hoàn tất lệnh nạp tiền.

Về các phương thức thanh toán, có khá nhiều lựa chọn cho bạn khi nạp rút tiền tại DK Trade, đó là các kênh:

 • Thẻ Visa/ Mastercard
 • Webmoney
 • Ví Ngân Lượng
 • Neteller, Skrill
 • Và đặc biệt còn hỗ trợ giao dịch qua tài khoản ngân hàng Việt Nam

Về chi phí, bạn sẽ được miễn phí giao dịch nạp tiền khi số tiền bạn nạp từ 500 USD, đối với phí rút tiền cũng rất cạnh tranh chỉ từ 0,01%

Xem thêm: 5 sự thật đáng báo động về sàn môi giới Auto Grow Prime

NỀN TẢNG GIAO DỊCH CỦA SÀN DK TRADE

Khách hàng tại DK Trade được cung cấp dịch vụ dựa trên 2 nền tảng từ MetaTrader là MT4 và MT5. Đây là 2 nền tảng quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng Trader, và cũng là những nền tảng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được hơn 90% các sàn giao dịch trên thị trường sử dụng.

Cả 2 nền tảng này từ sàn DK Trade đều có thể sử dụng trên Mobile app, PC và chạy trực tiếp trên webtrade. Các thông số về giá đều rất chính xác, không có tình trạng bị trượt giá trên sàn DK Trade. Giao diện được hiển thị trực quan và gọn gàng, cùng đầy đủ các công cụ phân tích từ cơ bản đến nâng cao, tất cả những điều này giúp DK Trade tạo ra một trải nghiệm người dùng rất ổn định cho khách hàng của mình.

Nền tảng giao dịch chính xác và hiện đại là một trong những lý do tại sao DK Trade được đánh giá cao là nhà môi giới tiềm năng.

SÀN DK TRADE

NỀN TẢNG GIAO DỊCH CỦA SÀN DK TRADE

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TẠI SÀN DK TRADE

DK Trade còn được đánh giá cao bởi dịch vụ khách hàng của mình, theo đó các yếu tố đánh giá được dựa trên 2 tiêu chí:

Về Cổng thông tin:

 • Tất cả các phần trong website đều được hỗ trợ dịch sang tiếng Việt
 • Tất cả các kênh social của sàn hiện nay vẫn đang hoạt động tích cực để tương tác với khách hàng, bao gồm: Facebook, Telegram, Youtube,…
 • Tốc độ tạo tài khoản nhanh chóng dưới 3 phút, xác thực cấp tốc dưới 24h

Về Chăm sóc khách hàng

 • DK Trade có chương trình bonus thường xuyên và liên tục, đặc biệt là chương trình bonus 50% và 100% cho các tài khoản mới
 • Kênh đào tạo được quan tâm và đầu tư bài bản
 • Các kênh phân tích, tin tức thị trường được cập nhật thường xuyên
 • Có phần công cụ hỗ trợ giao dịch như Lịch kinh tế, lịch báo cáo tài chính hay chia cổ tức,…
 • Có live chat hoạt động 24/5 reply dưới 5 phút.

Xem thêm: 5 sự thật đáng báo động về Allinvestfx

Trên đây là bài hướng dẫn các thao tác tại sàn DK Trade cũng như một số đánh giá hữu ích về sàn giao dịch này. Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *