Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank nhanh nhất

Hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank nhanh nhất

Mã PIN là một dạng mật mã quen thuộc được cài đặt để bảo mật đối với thẻ ATM của các ngân hàng. Khi bạn tạo mới một tài khoản tại ngân hàng Agribank, bạn sẽ được ngân hàng cung cấp một thẻ ATM kèm theo các thông tin thẻ trong đó có mã PIN thẻ ATM Agribank của bạn.

Mã PIN cần được đổi ngay sau khi nhận thẻ ATM lần đầu và bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank của mình trong quá trình sử dụng để nâng cao khả năng bảo mật. Hôm nay, topdanhgiasan sẽ hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Agribank – Ngân Hàng Chất Lượng Tại Việt Nam

Agribank - Ngân Hàng Chất Lượng Tại Việt Nam

Agribank – Ngân Hàng Chất Lượng Tại Việt Nam

Không chỉ trong thời gian mới đây, Agribank là một cái tên không còn xa lạ đối với đại đa số người dân Việt Nam. Thành lập vào năm 1988 dưới cái tên Ngân hàng Phát triển nông thông Việt Nam để đáp ứng quá trình đổi mới và phát triển của đất nước đồng thời phục vụ cho nhu cầu tín dụng ngày càng cao của người dân trong việc phát triển kinh tế và xã hội ở khu vực nông thông. Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Agribank luôn duy trì phong độ là một ngân hàng thương mại lớn mạnh và đầy uy tín.

Hiểu Về Thẻ ATM Agribank

Hiểu Về Thẻ ATM Agribank

Hiểu Về Thẻ ATM Agribank

Thẻ Agribank là sản phẩm do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát hành. Khi bạn sử dụng dòng này, bạn sẽ được hưởng lợi từ các tính năng tài chính. Điển hình như rút tiền, chuyển tiền qua ATM, tra cứu thông tin số dư…

Thẻ Agribank còn giúp khách hàng thanh toán các loại hóa đơn và chi tiêu cá nhân. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ có thể sử dụng toàn bộ số tiền từ tài khoản thẻ của mình. Điều này hạn chế tối đa những rủi ro so với việc sử dụng tiền mặt để thanh toán.

Mã Pin Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Mã Pin Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Mã Pin Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Mã PIN hay Mã số nhận dạng cá nhân (PIN) là một mã số được sử dụng trong nhiều giao dịch tài chính điện tử. Mã số nhận dạng cá nhân thường được cấp cùng với thẻ thanh toán và có thể được yêu cầu để hoàn tất giao dịch. Bổ sung thêm tính bảo mật cho quy trình giao dịch điện tử chính là mục đích của mã số nhận dạng cá nhân (PIN) .

Mã Pin Thẻ ATM Agribank cung cấp bảo mật bổ sung cho tài khoản và được sử dụng phổ biến nhất với thẻ ATM được liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank của một người. Khi một người được cấp thẻ ATM, bạn phải chọn một số nhận dạng cá nhân (PIN) duy nhất mà họ sẽ cần nhập mỗi khi muốn rút tiền từ máy ATM và đôi khi khi bạn thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thương mại khác nhau.

Vì mã PIN thẻ ATM cũng giống như một dạng mật khẩu nên chúng cũng được sử dụng trong nhiều mục đích khác như bảo mật trong nội bộ gia đình và điện thoại di động. Về cơ bản, mã Pin Thẻ ATM Agribank là bất kỳ phương pháp số nào được sử dụng để xác minh danh tính của một cá nhân.

Vì Sao Nên Thay Đổi Mã PIN thẻ ATM?

Vì Sao Nên Thay Đổi Mã PIN thẻ ATM?

Vì Sao Nên Thay Đổi Mã PIN thẻ ATM?

Với lần đổi mã PIN đầu tiên sau khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng Agribank và nhận được thẻ, mã PIN đầu tiên là mã PIN do ngân hàng cung cấp và quản lý. Đây là một dãy số ngẫu nhiên và khá phức tạp. Việc thay đổi mã PIN thẻ ATM Agribank lần đâu tiền sẽ giúp bạn cá nhân hóa thẻ ATM của mình, nâng cao tính bảo mật cho tài khoản cá nhân.

Đối với việc thay đổi mã PIN trong thời gian sử dụng thẻ ATM là điều được khuyên thực hiện bởi việc thay đổi mã PIN thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật cho thẻ, tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Xem Hướng Dẫn Đổi Mã Pin Thẻ ATM Agribank Nhanh Chóng

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể đổi mã PIN thẻ ATM Agribank

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN Tại Cây ATM Agribank

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN Tại Cây ATM Agribank

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN Tại Cây ATM Agribank

Đổi mã PIN thẻ ATM tại cây ATM của chính hệ thống Agribank là cách thức đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện được. Sau đây là hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank tại cây ATM.

 • Bước 1: Bạn đưa thẻ ATM Agribank của bạn vào khe nhận thẻ
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị và yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ. Nhấn chọn ngôn ngữ tương ứng mà bạn có thể sử dụng
 • Bước 3: Nhập mã PIN hiện tại của bạn vào màn hình yêu cầu. Nếu là lần đổi mã PIN thẻ ATM Agribank lần đầu tiên sau khi nhận thẻ thì bạn nhập mã PIN và dãy số được cung cấp trong giấy nhận thẻ do ngân hàng cung cấp
 • Bước 4: Nhấn chọn “Đổi PIN và vấn tin tài khoản” sau khi nhập thành công mã PIN hiện tại
 • Bước 5: Nhấn chọn “Đổi PIN
 • Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mã PIN cũ một lần nữa và nhấn “Enter
 • Bước 7: Tại màn hình tiếp theo, bạn nhập mã PIN thẻ ATM Agribank mới của riêng bạn (lưu ý: mã PIN mới không được trùng với mã PIN cũ)
 • Bước 8: Khi đổi mã PIN thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Đổi PIN thành công. Qúy khách có muốn thực hiện giao dịch khác?”. Bạn có thể chọn “” hoặc “Không” để tiếp tục hoặc kết thúc thao tác.

Rút tiền tại quầy Agribank có bị mất phí không?

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN Thẻ ATM Agribank Tại Phòng Giao Dịch Của Agribank

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN Thẻ ATM Agribank Tại Phòng Giao Dịch Của Agribank

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN Thẻ ATM Agribank Tại Phòng Giao Dịch Của Agribank

Một hình thức đổi mã PIN thẻ ATM Agribank khác mà bạn có thể thực hiện đó là đến các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Đối với hình thức này, các bạn mang theo giấy tờ chứng thực cá nhân như hộ chiếu, căn cước, chứng minh nhân dân… cùng với thẻ ATM Agribank của bạn đến trực tiếp phòng giao dịch mà bạn thuận tiện nhất và yêu cầu nhân viên tại phòng giao dịch hỗ trợ thay đổi.

 • Bước 1: Bạn mang thẻ ATM của mình đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để thực hiện thao tác
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên tiếp nhận thực hiện thay đổi mã PIN thẻ ATM Agribank của bạn
 • Bước 3: Bạn cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của nhân viên để thực hiện đổi mã PIN trên hệ thống
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin bạn cung cấp là chính xác, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ hướng dẫn và hỗ trợ đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank mới

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN ATM Agribank Bằng Internet Banking

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN ATM Agribank Bằng Internet Banking

Hướng Dẫn Đổi Mã PIN ATM Agribank Bằng Internet Banking

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bên cạnh các cách thức đổi mã PIN truyền thống như đã liệt kê ở trên, bạn còn có thể thay đổi mã PIN thẻ ATM Agribank ngay tại nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

 • Bước 1: Tài ứng dụng Internet Banking của ngân hàng Agribank về máy điện thoại nếu bạn chưa tải
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Internet Banking của bạn tại ngân hàng Agribank
 • Bước 3: Nhấn chọn “Đổi mật khẩu ATM”
 • Bước 4: Tại giao diện tiếp theo bạn tiến hành nhập số thẻ ATM Agribank, mã PIN cũ và các ký tự được bảo mật được yêu cầu vào các trường thông tin tương ứng
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một mã OTP do ngân hàng Agribank gửi đến, nhập mã OTP này để xác thực giao dịch mà bạn vừa thực hiện trên màn hình ứng dụng
 • Bước 6: Sau khi xác thực thông qua mã OTP, bạn tiến hàng nhập mã PIN mới và bấm “OK” để hoàn tất việc đổi mật khẩu

Cách rút tiền ATM Agribank An toàn không mất tiền

Một Số Lưu Ý Khi Thay Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank

Một Số Lưu Ý Khi Thay Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank

Một Số Lưu Ý Khi Thay Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank

Để nâng cao tính bảo mật cho thẻ ATM và tài khoản ngân hàng tại Agribank, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi thay đổi mật khẩu thẻ ATM:

 • Sau khi đã đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank xong, hãy ghi nhớ mật khẩu mã PIN mới để đảm bảo bạn không quên.
 • Để thực hiện đổi mã PIN thẻ ATM Agribank bạn nên lựa chọn các cây ATM của ngân hàng Agribank gần các chi nhánh và phòng giao dịch để đảm bảo an toàn, không nên thực hiện thao tác tại những cây ATM vắng vẻ.
 • Khi thiết thiết lập mã PIN mới cho thẻ ATM Agribank bạn không nên đặt những mật khẩu đơn giản như 111111, 333333 hoặc 567890… để nâng cao sự bảo mật
 • Bạn nên thay đổi mã PIN thẻ ATM Agribank thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng Agribank của mình
 • Không nên thực hiện việc đổi mã PIN thẻ ATM Agribank tại hệ thống ATM của các ngân hàng khác
 • Không nên tiết lộ mã PIN thẻ ATM của bạn với bất cứ ai để tránh gặp các rủi ro đối với tài khoản của bạn

Một Số Câu Hỏi Có Liên Quan

Mã PIN Thẻ ATM Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Mã PIN Thẻ ATM Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Mã PIN Thẻ ATM Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Mỗi ngân hàng sẽ có một sửa đổi riêng về số PIN của thẻ ATM. Nhưng hầu hết các ngân hàng hiện nay đều chuyển đổi mã PIN 4 số thành 6 số.

Tương tự, mã PIN thẻ ATM Agribank hiện gồm 6 chữ số. Và không có chữ cái và ký hiệu đặc biệt. Nhân viên ngân hàng Agribank sẽ cung cấp cho bạn một dãy số ngẫu nhiên gồm 6 số không liên quan. Bạn phải tiếp tục đổi mật khẩu thẻ ATM để tăng tính bảo mật và kích hoạt tính năng sử dụng thẻ.

Dãy số của mã PIN thẻ ATM Agribank được tạo ngẫu nhiên từ 0 đến 9 do chính chủ thẻ tạo ra sau khi nhận được từ ngân hàng. Khi thay đổi mật khẩu, khách hàng có thể đặt theo ý muốn.

Vai Trò Của Mã PIN Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Vai Trò Của Mã PIN Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Vai Trò Của Mã PIN Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Khi sử dụng tài khoản thật Agribank, công cụ được sử dụng nhiều nhất là thẻ ngân hàng và mã PIN. Khi thực hiện các giao dịch như rút tiền, bạn cần có thẻ và mã PIN để đăng nhập. Sau đó, bạn mới có thể thực hiện các giao dịch ATM.

Mã PIN cũng hoạt động như một lớp bảo mật cho tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là nếu mã PIN của bạn rơi vào tay kẻ xấu, rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến tài sản của bạn. Và chủ sở hữu của mật khẩu sẽ có toàn quyền kiểm soát số tiền trong tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn nên bảo vệ cẩn thận mã PIN của mình để tránh tiết lộ cho những người xung quanh.

Các chi nhánh Agribank tại Long Thành

Làm Thế Nào Khi Quên Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank?

Làm Thế Nào Khi Quên Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank?

Làm Thế Nào Khi Quên Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank?

Khi bạn quên mật khẩu thẻ ATM Agribank. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD rồi đến ngân hàng phát hành thẻ. Và tìm nhân viên cần gia hạn mã PIN mới cho bạn.

Nhân viên xác minh thông tin của bạn và xác minh danh tính của bạn. Vì mã PIN là mã quan trọng. Ngân hàng của bạn phải xác minh rằng bạn là chủ thẻ chính xác trước khi cấp mật khẩu mới. Sau khi bạn nhận được mật khẩu thẻ tín dụng mới từ ngân hàng, bạn phải đến máy ATM để đổi mã PIN.

Kết Luận

Với hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank của topdanhgiasan bạn có thể thay đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank của mình bằng nhiều cách thức khác nhau như thực hiện tại hệ thống ATM của ngân hàn Agribank, đến trực tiếp các phòng giao dịch của Agribank để được nhân viên hỗ trợ thực hiện hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn là đổi mã PIN thẻ ATM Agribank ngay trên điện thoại di động thông qua ứng dụng Internet Banking của ngân hàng Agribank

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com