Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

HYCM hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

HYCM là thương hiệu toàn cầu được quản lý từ HYCM Capital Markets (UK) Limited, HYCM (Europe) Ltd, HYCM Capital Markets (DIFC) Ltd và HYCM Limited. Nó thuộc quyền sở hữu của HYCM Capital Markets Group – là một tập đoàn tài chính lớn có trụ sở tại Hồng Kông, hoạt động ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông…

HYCM hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

Ứng dụng giao dịch di động là một phần vô cùng quan trọng trong ngành tài chính.

HYCM hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

Tham khảo thêm:

Thực tế, các nhà môi giới CFD trực tuyến là những người đầu tiên nhận thấy điện thoại di động là phương tiện rất cần thiết cho việc áp dụng giao dịch rộng rãi hơn tạo nên muôn màu cuộc sống. Vì thế, có rất nhiều cuộc thảo luận từ quan điểm của các nhà môi giới về giao dịch di động và chiến lược di động.

Thời gian qua, HYCM đã cho ra mắt ứng dụng di động HYCM Trader mới  nhằm mục đích thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Ứng dụng với thiết kế rõ ràng, giao diện người dùng trực quan và đầy đủ các chức năng hiện đại đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, trước khi tạo ra một ứng dụng độc quyền cần phải xem xét những ý tưởng và nguyên tắc gì?

Xu hướng di động

Nhân khẩu học là vấn đề trọng tâm xuất hiện thường xuyên khi thảo luận về thiết bị di động. Đây là xu hướng rất rõ ràng và nhất quán nhất sau khi được khảo sát, điển hình là thế hệ millennials (thế hệ Y) dành phần lớn thời gian sử dụng thiết bị di động và nhóm trẻ hơn Gen-Z phụ thuộc hoàn toàn vào chúng. Tóm lại: nhóm Gen X là thế hệ ban đầu của các nhà giao dịch trực tuyến chỉ sử dụng máy tính để bàn, còn lại các nhóm thế hệ mới thì không.

Đáng chú ý hơn, đó là phân tích một số điểm tương đồng giữa các ứng dụng phổ biến nhất để học hỏi thêm những điều cần thiết. Theo Apptopia, ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới lần lượt là: Tiktok, Instagram, Facebook, WhatsApp và cuối cùng Telegram vào năm 2021. Tất cả các ứng dụng này có điểm chung là thuộc về danh mục truyền thông xã hội hoặc nhắn tin. Ngoài ra, chúng hoàn toàn dễ cài đặt, dễ sử dụng và hỗ trợ ý tưởng về mảng lối sống và giao tiếp, khác xa với nhiều ứng dụng về tài chính và ngân hàng.

Đa phần chúng ta đều không hài lòng với các ứng dụng có thiết kế xấu và giao diện lộn xộn. Do đó, nhiệm vụ chính của chúng tôi là phát triển một giao diện gọn gàng, hiện đại và nâng cấp nó thành ứng dụng trực quan, thân thiện với người dùng. Quan trọng hơn, với cả những nhà giao dịch mới tiếp cận cũng có thể dễ dàng, nhanh chóng học cách sử dụng nó.

Hiện nay, vẫn có nhiều ứng dụng cho phép khách hàng quản lý tài khoản cá nhân nhưng không cung cấp chức năng giao dịch. Ngược lại, HYCM Trader cung cấp cho người dùng công cụ mua – bán nhiều loại tài sản như cổ phiếu, chỉ số, ngoại hối, hàng hóa, kim loại và tiền điện tử (một số khu vực cấp phép).

Nguyên tắc xây dựng ứng dụng

Vai trò quan trọng để thiết lập một ứng dụng thành công là luôn cập nhật tin tức và các xu hướng phát triển ngành tài chính. ………

HYCM thiết kế một trải nghiệm dựa trên ứng dụng đơn giản, trực quan mà người dùng chỉ cần làm quen một lần là có thể bắt đầu sử dụng dễ dàng và thu hút họ gắn bó lâu dài hơn. Sau đó, họ có quyền truy cập tất cả các sản phẩm, công cụ, dịch vụ và hỗ trợ của chúng tôi mà không cần phải chuyển đổi gì nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng của nhà môi giới này còn cung cấp các tính năng đăng ký, xác minh tài liệu, cấp vốn, quản lý tài khoản, phân tích, giao dịch và giao tiếp với bộ phận khách hàng tất cả trên một giao diện.

Việc xác minh thông tin cũng là một bước khó khăn trong suốt quá trình khiến người dùng nhanh từ bỏ. Để khắc phục điều này, HYCM sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên lời nhắc nhanh và dễ dàng hướng dẫn người dùng. Đồng thời tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của cơ quan quản lý.

Ngoài nhà giao dịch trực tiếp, ứng dụng của HYCM còn cho phép người dùng thông qua đăng ký nhanh là có thể mở tài khoản demo đầy đủ chức năng, có thể thực hành và tìm hiểu thông qua giao diện biểu đồ được tối ưu hóa cho cảm ứng. Nền tảng này chứa các chỉ báo kỹ thuật miễn phí, nhiều kiểu biểu đồ và tất cả các khung thời gian cần thiết làm hài lòng kể cả các nhà giao dịch khó tính nhất. Chúng tôi còn tích hợp Lịch kinh tế và Tin tức Trung tâm giao dịch để tăng cường hơn nữa việc lập kế hoạch, nghiên cứu và phân tích trong ứng dụng.

HYCM trader được xây dựng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng, quan trọng nhất là việc quản lý tài khoản. Vì vậy, HYCM đảm bảo rằng mọi hoạt động xử lý của nhà giao dịch từ phiên bản cổng thông tin trên máy tính bàn sẽ được tích hợp đầy đủ vào ứng dụng di động. Bao gồm các lệnh gửi tiền, rút tiền và chuyển tiền nội bộ nhanh chóng giữa các tài khoản, kể cả tài khoản MT4/MT5 có sẵn và tài khoản HYCM Trader mới tạo ra sau khi ứng dụng được cài đặt và đăng ký.

Phần quan trọng cuối cùng trong ứng dụng là cung cấp phương thức liên lạc cho người dùng nhận được hỗ trợ từ các nhóm chuyên gia của chúng tôi trong suốt thời gian giao dịch. Hiện tại, WhatsApp, Live Chat, Skype, Messenger, Telegram,và Viber đều có sẵn với tiềm năng cập nhật thêm các ứng dụng khác nếu chúng tôi thấy cần thiết.

Kết luận

Giao dịch di động không thể thiếu trong thời công nghệ hiện đại. Nó trở nên quan trọng với các nhà môi giới trực tuyến góp phần làm cho ứng dụng di động của họ phù hợp hơn. HYCM Trader tạo ra một hệ thống hoàn toàn mới được thiết kế từ đầu để cung cấp các dịch vụ trải nghiệm toàn diện, tỉ mỉ mà user hiện đại từ lâu đã quen với việc nhận được từ các ứng dụng phổ biến nhất trên màn hình tương thích.

Giới thiệu về HYCM

HYCM là thương hiệu toàn cầu được quản lý từ HYCM Capital Markets (UK) Limited, HYCM (Europe) Ltd, HYCM Capital Markets (DIFC) Ltd và HYCM Limited. Nó thuộc quyền sở hữu của HYCM Capital Markets Group – là một tập đoàn tài chính lớn có trụ sở tại Hồng Kông, hoạt động ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com