Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

HYCM – giao dịch trên thiết bị di động nền tảng HYCM Trader

Hãy xem xét cẩn thận mức độ phù hợp của mình với giao dịch, cân nhắc thật kỹ các trường hợp liên quan cũng như khả năng tài chính của mình. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên giới hạn số dư tài khoản của họ để thực hiện ký quỹ. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi giới hạn đòn bẩy để giảm mức độ rủi ro. Vui lòng tham khảo Tài liệu tiết lộ nguy cơ của HYCM để biết thêm thông tin chi tiết…

HYCM – phát hành Ứng dụng HYCM Trader giao dịch trên thiết bị di động

Nền tảng HYCM Trader cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại công cụ gồm có chỉ số, cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, kim loại và tiền điện tử.

HYCM - Phát hành HYCM Trader giao dịch trên thiết bị di động

Tham khảo thêm:

HYCM – nhà môi giới ngoại hối toàn cầu đã thông báo phát hành ứng dụng HYCM Trader độc quyền trên thiết bị di động. Nền tảng này được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư, cho phép người dùng mua – bán nhiều loại thị trường tài chính trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng chứa các công cụ hỗ trợ thời gian tích hợp, có sẵn bằng 4 ngôn ngữ và có thể được tải xuống từ Apple App StoreGoogle Play.

Sàn HYCM luôn hướng đến việc hỗ trợ các nhà giao dịch, bắt kịp các xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gregor Emmian – Giám đốc Tiếp thị tại HYCM, nhận xét về ứng dụng mới:

Chúng tôi tập trung xây dựng một giao diện hiện đại, chỉnh chu và phát triển nó thành một ứng dụng trực quan, thân thiện với người dùng, kể cả những nhà giao dịch mới làm quen cũng nhanh chóng sử dụng được nó. Tính năng giao dịch cho phép các user đặt các lệnh đang chờ xử lý với các giới hạn cắt lỗ và chốt lời, gửi và rút tiền, quản lý tài khoản của họ và đặt cảnh báo giá. Quan trọng hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ thông qua nhiều kênh có sẵn trong chức năng hỗ trợ tích hợp. Kết hợp tất cả tính năng với nhiều lợi ích khác như quy định, sự an toàn của quỹ và chuyên môn, làm cho ứng dụng trở thành một sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Ứng dụng HYCM Trader cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch bao gồm chỉ số, cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, kim loại và tiền điện tử (tùy vào khu vực pháp lý). Người dùng có thể thông qua các danh mục Popular, Large Cap và Big Tech để tìm công cụ phù hợp và lưu vào danh sách theo dõi để truy cập nhanh hơn.

HYCM Trader chứa các chỉ báo kỹ thuật miễn phí, có sẵn nhiều kiểu biểu đồ và tất cả các khung thời gian cần thiết, giúp người dùng dễ dàng xác định các giao dịch tiềm năng trên thị trường. Ngoài ra, ứng dụng này còn kết hợp Lịch kinh tế và Tin tức trung tâm giao dịch để các nhà giao dịch kịp thời cập nhật các sự kiện quan trọng.

Lưu ý: Tiền điện tử không được áp dụng trong giao dịch dưới HYCM (Europe) Ltd và HYCM Capital Markets (UK) Limited.

Giới thiệu về HYCM

HYCM là thương hiệu toàn cầu của HYCM Capital Markets (UK) Limited, HYCM (Europe) Ltd, HYCM Capital Markets (DIFC) Ltd và HYCM Limited,  thuộc quyền sở hữu của HYCM Capital Markets Group. Là một tập đoàn tài chính lớn có trụ sở tại Hồng Kông, hoạt động ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông.

Tập đoàn HYCM là một tập đoàn toàn cầu với danh mục kinh doanh đa dạng trải dài từ Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Với lịch sử 40 năm, Tập đoàn đã định vị mình là người dẫn đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình, cung cấp sự kết hợp giữa chuyên môn và tính chính trực cho khách hàng và cộng đồng nói chung.

Các hoạt động của Henye có trụ sở chính tại khu thương mại Trung tâm của Hồng Kông với các văn phòng khu vực ở London, Dubai và Limassol.

Quy định Các công ty tài chính của Tập đoàn chịu sự điều chỉnh của một số khu vực pháp lý tài chính bao gồm FCA ở Vương quốc Anh, CySEC ở Liên minh Châu Âu, DFSA ở UAE và CIMA ở Quần đảo Cayman.

Cảnh báo rủi ro

CFD là các sản phẩm tài chính phức tạp được giao dịch ký quỹ, với mức độ rủi ro rất cao, thậm chí là mất hết vốn. Những sản phẩm này chỉ phù hợp với các nhà đầu tư mạo hiểm và chấp nhận rủi ro liên quan. Hãy tham vấn ý kiến của chuyên gia tài chính và đầu tư với số tiền vừa khả năng sẽ mất.

Hãy xem xét cẩn thận mức độ phù hợp của mình với giao dịch, cân nhắc thật kỹ các trường hợp liên quan cũng như khả năng tài chính của mình. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên giới hạn số dư tài khoản của họ để thực hiện ký quỹ. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi giới hạn đòn bẩy để giảm mức độ rủi ro. Vui lòng tham khảo Tài liệu tiết lộ nguy cơ của sàn HYCM để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm

Nội dung của trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và nó không nhằm mục đích khuyến nghị hoặc tư vấn. Bất kỳ dấu hiệu nào về hiệu suất trong quá khứ hoặc hiệu suất trong quá khứ được mô phỏng trong các quảng cáo do HYCM xuất bản đều không phải là một chỉ báo đáng tin cậy về kết quả trong tương lai. Khách hàng chịu trách nhiệm duy nhất đối với tất cả các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư được thực hiện tại HYCM.

Hạn chế Khu vực: Chúng tôi không cung cấp dịch vụ cho cư dân tại một số khu vực nhất định như Afghanistan, Bỉ, Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số khu vực khác. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo Trung tâm trợ giúp

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
14
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
16
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com