So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

IG Group tăng 13% doanh thu quý 3, lượng khách hàng đạt kỷ lục

Top đánh giá sàn – Nhu cầu giao dịch đối với các sản phẩm phái sinh đang tăng lên theo cấp số nhân.

Tastytrade đã mang lợi lợi nhuận 28,4 triệu GBP trong quý.

IG Group tăng 13% doanh thu quý 3, lượng khách hàng đạt kỷ lục

tăng 1

IG Group tăng 13% doanh thu quý 3, lượng khách hàng đạt kỷ lục

Tham khảo thêm:

IG Group Holdings plc (LON: IGG) hôm thứ Tư đã báo cáo doanh thu tăng 13% trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2, là quý thứ ba trong năm tài chính của công ty. Sàn môi giới đã đạt mức lợi nhuận 257,2 triệu GBP trong ba tháng.

IG nhấn mạnh rằng giai đoạn này thực sự rất khó khăn vì quý 3 năm tài chính 2021 chứng kiến ​​nhiều sự biến động liên quan đến “cổ phiếu meme bất thường”. “

Trong tổng doanh thu, 219,3 GBP đến từ hoạt động kinh doanh phái sinh đòn bẩy (OTC) của IG, tăng 4% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, doanh thu từ giao dịch cổ phiếu và đầu tư giảm 54% xuống còn 6,6 triệu GBP.

Động lực thúc đẩy doanh thu lớn nhất là các công cụ phái sinh được giao dịch của nền tảng. Các công cụ này đã đem lại 31,3 triệu GBP doanh thu trong ba tháng được báo cáo từ con số không đáng kể là 1,9 triệu GBP trong quý 3 năm 2021. Ngoài ra còn phải tính đến doanh thu 28,4 triệu GBP từ tastytrade trong quý.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn IG, June Felix cho biết: “IG rất vinh dự khi được báo cáo doanh thu quý có hiệu suất vượt trội nhờ số lượng khách hàng giao dịch kỷ lục trong giai đoạn này,”.

Kỷ lục về số lượng khách hàng

Ngoài ra, số liệu khách hàng của sàn môi giới rất ấn tượng. Số lượng khách hàng hoạt động trung bình mỗi quý là 292.200. Trong khi đó, số lượng khách hàng trong quý 3 năm 2021 là 220.900.

Felix cũng chia sẻ thêm:“Hiện nay, công ty đã có nhiều khách hàng hơn và nhiều sản phẩm để giao dịch hơn bao giờ hết trong lịch sử. Tuy nhiên, IG sẽ không dậm chân tại đây. Phiên bản IG mới sắp xuất hiện và chúng tôi rất phấn khích trước những cơ hội phía trước, những cơ hội được xây dựng dựa trên thế mạnh và thành tích phân phối của chúng tôi”.

Ngoài ra, sàn môi giới cho biết hiện họ đang kỳ vọng doanh thu năm 2022 sẽ vượt xa kỳ vọng thị trường hiện tại. Tuy nhiên, đối với tastytrade, tăng trưởng doanh thu có thể vẫn dưới mức 25 đến 30% đã định hướng trước đó cho năm tài chính 2022 do khối lượng giao dịch quyền chọn của Hoa Kỳ tăng trưởng chậm hơn trong những quý gần đây.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *