So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

INFINOX bổ sung nhân lực cho IXO Prime với Giám đốc Điều hành mới Lee Holmes

INFINOX bổ sung nhân lực cho IXO Prime với Giám đốc Điều hành mới Lee Holmes

INFINOX thông báo tuyển Lee Holmes làm Giám đốc Điều hành mới. Ông sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ mô hình kinh doanh cho IXO Prime. Trong đó, phần việc chính của ông sẽ liên quan đến quy trình, chính sách, công nghệ và sản phẩm.

INFINOX bổ sung nhân lực cho IXO Prime với Giám đốc Điều hành mới Lee Holmes

INFINOX bổ sung nhân lực cho IXO Prime với Giám đốc Điều hành mới Lee Holmes

Tham khảo thêm

INFINOX thực hiện mở rộng đội ngũ bán hàng cho tổ chức IXO Prime với việc thuê mới Lee Holmes làm Giám đốc Điều hành. Holmes sẽ tập trung vào việc phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh của IXO Prime tại văn phòng làm việc chính ở London (Vương quốc Anh).

Vai trò của Holmes sẽ xoay quanh việc hỗ trợ việc cấu trúc tổng thể cho IXO Prime một cách toàn diện hơn trong quá trình mở rộng hoạt động. Cụ thể hơn, Holmes sẽ làm việc với các đơn vị kinh doanh của công ty về việc hợp lý hóa quy trình, chính sách, sản phẩm và công nghệ để quản lý và vận hành IXO Prime tối ưu nhất.

Lee Holmes đã từng có kinh nghiệm lãnh đạo bộ phận kinh doanh FX và CFD tại Zenfinex với tư cách Giám đốc Bán hàng. Tại đây, ông đã giúp nâng cao thành công các khoản tiền gửi và khối lượng giao dịch hàng tháng, triển khai công nghệ mới để hỗ trợ Zenfinex. Đồng thời thúc đẩy các sáng kiến ​​tăng trưởng cho những đội nhóm hoạt động trong khu vực và nước ngoài.

Ngoài ra, Lee Holmes trước khi gia nhập IXO Prime đã giúp tăng doanh số bán hàng với tư cách là Giám đốc tại ForexVox – nơi ông mở rộng bộ phận môi giới của broker này.

Robert Berkeley – Giám đốc Điều hành chính của INFINOX – cho biết:

“Kinh nghiệm của Lee Holmes là một bổ sung quý giá cho đội ngũ lãnh đạo hiện tại của INFINOX. Điều này hoàn toàn phù hợp khi chúng tôi nhìn vào IXO Prime trong tương lai. INFINOX đã nhận được ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong bộ phận này trong hai năm qua. Và tôi chắc chắn rằng Holmessẽ có thể đáp ứng được những kỳ vọng đầy tham vọng của INFINOX trong giai đoạn tăng trưởng ở thời gian tiếp theo.”

Lee Holmes phát biểu về việc chuyển sang IXO Prime – INFINOX:

“Tôi vô cùng hào hứng khi được tham gia vào IXO Prime. Có thể thấy rõ sự tăng trưởng trong vài năm qua và để có thể tham gia vào thời điểm này với trọng tâm là đưa IXO Prime lên một tầm cao mới là một thách thức mà tôi rất mong đợi.”

Đây là thông báo mới nhất mà INFINOX đưa ra trong chuỗi các quyết định tuyển dụng của công ty đối với giải pháp nâng cao giao dịch CFD. Gần đây, công ty đã bổ nhiệm Adam Saward vào vị trí Quản lý Điều hành và Aaron Brown làm Trưởng bộ phận Bán hàng Định chế MENA – đang  nghiên cứu, nỗ lực mở rộng toàn cầu cho IXO Prime trong thời gian tới.

IXO Prime là nhà cung cấp thanh khoản tối ưu, phục vụ các khách hàng chuyên nghiệp với tính thanh khoản cấp tổ chức. Nó cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu cho từng khách hàng cá nhân, bao gồm nhà môi giới, nhà quản lý tiền tệ, khách hàng chuyên nghiệp, cũng như những công ty fintech.

Giải pháp thanh khoản đa tài sản tại IXO Prime được trang bị với giá cả cạnh tranh, được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng giao dịch toàn cầu và cung cấp hơn 300 công cụ giao dịch. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tiếp cận các lợi ích cao cấp như trình giữ vị trí IXO, công nghệ tiên tiến, dịch vụ nhãn trắng và nhiều hơn thế nữa.

Về sàn môi giới INFINOX

Xem thêm

INFINOX là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến toàn cầu với sự hiện diện tại 15 quốc gia khác nhau. Được thành lập năm 2009, trong gần 12 năm qua, broker này đã thể hiện sức mạnh giao dịch đẳng cấp thế giới thông qua những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Mỗi ngày, INFINOX cho phép hàng nghìn khách hàng của mình trên khắp Châu Âu, Châu Á và nhiều khu vực khác thực hiện giao dịch đủ loại tài sản. Trong đó gồm có từ ngoại hối đến cổ phiếu, hàng hóa và bây giờ là tiền điện tử.

Hoạt động kinh doanh của sàn INFINOX được xây dựng dựa trên sự chính trực và lòng tin. Đồng thời sàn còn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một loạt các công cụ thông minh trên thị trường, cũng như những sản phẩm năng động, những thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp so với đối thủ khác.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *