So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

INFINOX giới thiệu nền tảng giao dịch MetaTrader 5 (MT5) nâng cao

INFINOX giới thiệu nền tảng giao dịch MetaTrader 5 (MT5) nâng cao

MetaTrader 5 (MT5) được biết đến là nền tảng giao dịch tiên tiến hiện nay. Nó cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch đa dạng với các sản phẩm Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa và Hợp đồng tương lai.

INFINOX giới thiệu nền tảng giao dịch MetaTrader 5 (MT5) nâng cao

INFINOX giới thiệu nền tảng giao dịch MetaTrader 5 (MT5) nâng cao

Xem thêm

Nhà môi giới INFINOX thông báo rằng nền tảng giao dịch MetaTrader 5 (MT5) nâng cao hiện đã có sẵn cho khách hàng tại broker này. Đây được đánh giá là cơ hội lớn đề nhà đầu tư của INFINOX có thể tiếp cận nhiều hơn những sản phẩm giao dịch cũng như thương vụ đầu tư hiệu quả, thành công.

Việc bổ sung nền tảng MT5 nâng cao đang được triển khai trên khắp Châu Mỹ Latinh, MENA, Đông Nam Á và Vương quốc Anh. Những khu vực thị trường này đều có văn phòng giao dịch chính thức của INFINOX. Khách hàng của sàn từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể tận hưởng vô số tính năng có sẵn để giao dịch từ nền tảng MT5 nâng cao.

Một lợi ích chính của nền tảng MT5 mới là nó có sự hỗ trợ với giao dịch cổ phiếu. Khách hàng của INFINOX hiện có thể giao dịch hơn 150 cổ phiếu, bao gồm các thương hiệu thịnh hành như Netflix, Visa, AmazonTesla. Sự gia tăng thị trường sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao dịch tốt hơn cho khách hàng, cũng như giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Nền tảng MT5 nâng cao, đa tài sản tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng lợi thế chuyên nghiệp. Một số các đặc điểm và tính năng chính được cập nhật như sau:

– Có thể giao dịch bằng 21 khung thời gian khác nhau.

– Cung cấp tin tức từ khắp nơi trên thế giới, tác động đến thị trường thông qua lịch kinh tế tích hợp.

– Cho phép khách hàng sử dụng 9 loại lệnh khác nhau, bao gồm cả Giới hạn dừng mua và Giới hạn dừng bán.

– Truy cập các tính năng về độ sâu của thị trường.

Nền tảng MT5 từ INFINOX có thể được truy cập từ cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Đồng nghĩa là nhà đầu tư có thể kết nối giao dịch với nền tảng này ở mọi lúc mọi nơi.

Giám đốc Điều hành INFINOX – Robert Berkeley – nhận xét:

“INFINOX tự hào về việc cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và một loạt các công cụ giao dịch trên nhiều loại tài sản tiềm năng hiện nay. Việc thêm nền tảng MT5 nâng cao vào khả năng cung cấp sản phẩm của chúng tôi tiếp tục cam kết sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và khách hàng tương lai những công nghệ tiên tiến để giao dịch trên thị trường tài chính được tốt nhất.”

Về nhà môi giới INFINOX

INFINOX Capital Ltd là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến toàn cầu có trụ sở chính tại London (Vương quốc Anh). Broker này được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính FCA.

Nhờ vào đây, INFINOX được phép cung cấp dịch vụ môi giới tài chính trên khắp Vương quốc Anh, EU,… Và hơn thế nữa, nhà môi giới còn hỗ trợ giao dịch đầy đủ các loại tài sản, từ ngoại hối đến cổ phiếu và hàng hóa.

Hoạt động kinh doanh của sàn INFINOX được xây dựng dựa trên sự chính trực và lòng tin. Đồng thời, sàn cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập vào một loạt các công cụ thông minh trên thị trường, cũng như các sản phẩm năng động, những thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp, chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về INFINOX Capital, nhà đầu tư hãy truy cập và tham khảo tại www.infinox.co.uk.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *