Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

INFINOX phát hành mới 22 sản phẩm CFD Tiền điện tử

Bên cạnh đó, INFINOX hoạt động kinh doanh dựa trên sự chính trực và lòng tin của các nhà đầu tư. Đồng thời, broker này còn cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các công cụ thông minh của thị trường chứng khoán. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sử dụng các sản phẩm năng động, các thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp, chuyên gia một kèm một…

INFINOX phát hành mới 22 sản phẩm CFD Tiền điện tử

INFINOX sau đợt phát hành đã nâng lên tổng số 43 sản phẩm trong cung cấp CFD tiền điện tử. Việc bổ sung này sẽ giúp các nhà giao dịch có nhiều lựa chọn hơn trong giao dịch tiền điện tử của INFINOX.

INFINOX phát hành mới 22 sản phẩm CFD Tiền điện tử

Tham khảo thêm

Ngày 08/06/2022, nhà môi giới toàn cầu INFINOX đã cho ra mắt 22 sản phẩm CFD tiền điện tử mới trên nền tảng của mình. Hiện tại, công ty cung cấp tổng số 43 CFD tiền điện tử có thể được giao dịch bởi cả thương nhân bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á.

Một số đồng tiền điển hình được thêm vào nền tảng bao gồm Ethereum Classic, NEAR protocol, Cosmos, The Sandbox, Sushi và Axie Infinity.

Bổ sung đa dạng danh sách các loại tiền điện tử sẵn có trên nền tảng gồm có Bitcoin, Cardano, Polkadot, Ethereum, Ripple, Solana, Dogecoin, v.v.

Điều này cung cấp cho khách hàng của INFINOX giao dịch nhiều loại tiền hơn và đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Đồng thời, tăng cường mở rộng cung cấp CFD tiền điện tử của nhà môi giới này.

Ngoài ra, INFINOX cho phép các nhà giao dịch sử dụng miễn phí gửi hoặc rút tiền trong giao dịch tiền điện tử ngay lập tức và đòn bẩy 24/7.

Các sản phẩm CFD tiền điện tử được phát hành vào tháng 3 năm nay, mang đến nhiều lợi thế cho các nhà giao dịch:

  • Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức.
  • Tận dụng ưu thế của giao dịch 24/7 với sự sẵn có của giờ giao dịch cuối tuần.
  • Hạn chế rủi ro thông qua các vị thế dài và ngắn trong thị trường tiền điện tử – Hưởng lợi ích thanh khoản của quyền nhập và thoát nhanh.
  • Không phải trả khoản phí nào để gửi hoặc rút tiền.
  • Giao dịch tiền điện tử trên nền tảng đã được cấp phép.
  • Sao chép các chiến lược thông qua ứng dụng IX Social sao chép tự động.

Ulas Akincilar – Trưởng Bộ phận Giao dịch tại INFINOX – nhận xét:

Có thể nhận thấy rằng tiền điện tử là một trong những công cụ được quản lý chặt chẽ nhất trên thị trường, đặc biệt là sự biến động liên tục của nó trong thời gian gần đây. Đến với INFINOX, khách hàng có thể tận dụng những cơ hội này với quyền truy cập vào tất cả các loại tiền điện tử yêu thích trên cùng một nền tảng.”

“Hiện nay, sản phẩm CFD tiền điện tử của chúng tôi tăng trưởng với tốc độ rất nhanh chóng. Vì thế, việc bổ sung thêm 22 đồng tiền mới vào nền tảng là một trong những chiến lược để duy trì đà phát triển này.”

INFINOX phát hành mới 22 sản phẩm CFD Tiền điện tử

Giới thiệu về sàn INFINOX

INFINOX là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến toàn cầu với sự có mặt tại hơn 15 quốc gia. Thành lập vào năm 2009, sàn giao dịch này tạo ra cho các nhà đầu tư sức mạnh giao dịch đẳng cấp thế giới trong suốt 12 năm qua. Mỗi ngày, sàn cho phép hàng nghìn khách hàng trên khắp Châu Âu, Châu Á và hơn thế nữa thực hiện giao dịch đủ loại tài sản, từ ngoại hối đến cổ phiếu, hàng hóa và hiện tại có cả tiền điện tử.

Bên cạnh đó, INFINOX hoạt động kinh doanh dựa trên sự chính trực và lòng tin của các nhà đầu tư. Đồng thời, broker này còn cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các công cụ thông minh của thị trường chứng khoán. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sử dụng các sản phẩm năng động, các thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp, chuyên gia một kèm một.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/