So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

INFINOX cho ra mắt nền tảng MetaTrader 5 nâng cao

Topdanhgiasan.com – Bên cạnh chứng khoán, nền tảng MT5 còn cho phép khách hàng giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và hợp đồng tương lai.

INFINOX 1

INFINOX cho ra mắt nền tảng MetaTrader 5 nâng cao

Xem thêm

London, ngày 22/02/2022 – Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch toàn cầu INFINOX mới đưa ra thông tin rằng họ vừa cho ra mắt nền tảng giao dịch MetaTrader 5 (MT5) cho khách hàng. Thông qua động thái này, khách hàng của sàn sẽ được tiếp cận với nhiều loại tài sản hơn nữa và sẽ có được nhiều cơ hội giao dịch hơn.

Việc bổ sung thêm nền tảng MT5 đang được triển khai trên khắp Châu Mỹ Latinh, MENA, Đông Nam Á và Vương quốc Anh, nơi công ty đặt trụ sở chính. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của INFINOX trên toàn thế giới sẽ có thể tận hưởng vô số tính năng có sẵn để giao dịch.

Một trong những lợi ích chính của nền tảng MT5 mới đó là nền tảng này hỗ trợ giao dịch cổ phiếu. Khách hàng của INFINOX hiện tại có thể giao dịch tới trên 150 cổ phiếu của các thương hiệu quen thuộc như Netflix, Visa, Amazon và Tesla. Sự gia tăng thị trường lần này sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao dịch hơn cho khách hàng, giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Ngoài cổ phiếu, nền tảng MT5 còn cho phép khách hàng giao dịch các cặp forex, hàng hóa, chỉ số và hợp đồng tương lai.

Nền tảng giao dịch đa tài sản tiên tiến MT5 đem lại cho khách hàng lợi thế chuyên nghiệp, đưa ra một loạt các công cụ giao dịch cho tổ chức, bao gồm:

  • Khả năng giao dịch với 21 khung thời gian khác nhau.
  • Cung cấp những tin tức từ khắp nơi trên thế giới có khả năng tác động tới thị trường thông qua lịch kinh tế tích hợp.
  • Cho phép khách hàng sử dụng 9 loại lệnh khác nhau, trong đó có Lệnh giới hạn dừng mua và Lệnh giới hạn ngừng bán.
  • Cho phép tiếp cận tính năng Chiều sâu Thị trường.

Bạn có thể truy cập vào nền tảng giao dịch MT5 cả trên máy tính bàn và thiết bị di động để duy trì kết nối tại bất cứ đâu.

Giám đốc điều hành của INFINOX, ông Robert Berkeley bình luận: “INFINOX tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và một loạt các công cụ giao dịch trên nhiều loại tài sản. Việc bổ sung thêm nền tảng MT5 vào sản phẩm của công ty là minh chứng cho thấy công ty vẫn đang thực hiện cam kết của mình với cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới. INFINOX luôn đưa ra các công nghệ tiên tiến để khách hàng giao dịch trên thị trường.”

Hiện nền tảng MetaTrader 5 đã có sẵn trên trang web của sàn tại địa chỉ: www.infinox.co.uk.

Giới thiệu về INFINOX

INFINOX Capital Ltd là một nền tảng giao dịch trực tuyến toàn cầu có trụ sở đặt tại thành phố London. INFINOX đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Anh cấp phép và quản lý, nhờ vậy, công ty này có quyền cung cấp đầy đủ các loại tài sản, từ ngoại hối tới cổ phiếu và hàng hóa cho khách hàng ở Anh, châu Âu, và một số nơi khác.

Hoạt động kinh doanh của sàn INFINOX được xây dựng dựa trên sự toàn vẹn và lòng tin. Công ty luôn cho phép khách hàng tiếp cận nhiều công cụ sử dụng thông tin thị trường, các tham số giao dịch cạnh tranh, dịch vụ khách hàng một một, cao cấp.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *