Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

IronFX giới thiệu cuộc thi The Next Iron Trader với tổng giải thưởng lên đến 550.000 USD

“Chúng tôi rất vui mừng và không thể chờ đợi xem tất cả các nhà giao dịch của chúng tôi cạnh tranh trong cuộc thi như thế nào! Đối với những trader mở tài khoản giao dịch với IronFX, cuộc thi là một cách tuyệt vời để khám phá các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến hiện có. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục phù hợp, miễn phí thông qua hội thảo, lớp học kiến thức, cũng như phân tích từ chuyên gia. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào nghiên cứu độc lập thông qua Trading Central.”…

IronFX giới thiệu cuộc thi The Next Iron Trader với tổng giải thưởng lên đến 550.000 USD

The Next Iron Trader là cuộc thi được tổ chức từ IronFX, dành cho tất cả nhà giao dịch tham gia, với cơ hội rút thăm trúng thưởng hàng tháng, mỗi lần rút thăm sẽ có 3 người thắng giải. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 550.00 USD!

Tham khảo thêm:

Tháng 04/2022, sàn IronFX vui mừng thông báo về việc khởi động cuộc thi The Next Iron Trader. Đây là cuộc thi đã diễn ra vào tháng 3 và sẽ khởi động lại trong tháng 4 này. Dự tính thời gian tham gia sẽ đến ngày 31 tháng 5 năm 2022. Các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ có cơ hội cạnh tranh để giành 3 giải thưởng tiền mặt từ tổng giải thưởng đến 550.000 USD.

The Next Iron Trader

Đây là cuộc thi cạnh tranh về khả năng giao dịch, được mở ra cho tất cả trader trên thế giới cùng tham gia tranh giải. Điều kiện cơ bản phải là khách hàng đồng hành và có giao dịch với sàn IronFX.

IronFX là một trong những nhà môi giới giao dịch ngoại hối tốt nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây là một trong những nhà môi giới ngoại hối sẽ tiếp tục cung cấp các khoản tiền thưởng và khuyến mãi độc quyền vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Giải thưởng cho 3 tradeR chiến thắng

3 trader chiến thắng sẽ là những nhà giao dịch hàng đầu, có mức % lợi nhuận cao nhất khi đóng cửa thị trường vào ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: 250.000 USD
  • 1 Giải nhì: 150.000 USD
  • 1 Giải ba: 100.000 USD

Bên cạnh đó, nhà giao dịch tiếp theo có khối lượng giao dịch cao nhất khi thị trường đóng cửa vào ngày 31 tháng 5 năm 2022 sẽ đủ điều kiện nhận thêm giải thưởng 50.000 USD.

Rút thăm và Giải thưởng hàng tháng

Tất cả nhà giao dịch đã tham gia cuộc thi The Next Iron Trader đều có cơ hội dự rút thăm hàng tháng với giải thưởng cũng được trao cho 3 trader chiến thắng.

Giải thưởng gồm có:

  • Apple iPhone 13 (trị giá 1.000 USD)
  • Máy tính bảng Lenovo Tab M10 (trị giá 250 USD)
  • Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 Pro (trị giá 200 USD)

Làm thế nào để tham gia cuộc thi The Next Iron Trader?

Nhà giao dịch mới và nhà giao dịch hiện tại phải mở tài khoản giao dịch mới và yêu cầu mức ký quỹ tối thiểu từ 2.000 USD trong thời gian diễn ra cuộc thi này. Đây là điều kiện để trader tham gia và có cơ hội tranh giải từ The Next Iron Trader.

Một đại diện từ IronFX cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng và không thể chờ đợi xem tất cả các nhà giao dịch của chúng tôi cạnh tranh trong cuộc thi như thế nào! Đối với những trader mở tài khoản giao dịch với IronFX, cuộc thi là một cách tuyệt vời để khám phá các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến hiện có. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục phù hợp, miễn phí thông qua hội thảo, lớp học kiến thức, cũng như phân tích từ chuyên gia. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào nghiên cứu độc lập thông qua Trading Central.”

Về sàn IronFX

IronFX là nhà môi giới chuyên nghiệp toàn cầu, từng đoạt giải thưởng về giao dịch trực tuyến. Hiện broker này có tất cả 6 nền tảng giao dịch và hơn 300+ công cụ có thể giao dịch.

IronFX phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ từ 180 quốc gia/vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Sàn cung cấp một số điều kiện cạnh tranh nhất trong ngành, bao gồm mức phí chênh lệch cực thấp, khả năng khớp lệnh nhanh chóng, độ thanh khoản sâu,…

KHUYẾN CÁO: Thông tin này không được coi là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư, mà thay vào đó là thông tin tiếp thị. Nhà đầu tư cần lưu ý về điều này!

 Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/